EP. 31 : You’ll Never Walk Alone
EP. 31 : You’ll Never Walk Alone
26 มิ.ย. 2020 เวลา 05:00
บทความ EP.30 you’ll never walk alone จากเพจ มากกว่างานเขียน
***เพื่ออรรถรสและความเข้าใจในเนื้อหาที่มากยิ่งขึ้น ก่อนที่จะอ่านคอมเมนท์ด้านล่างนี้ แนะนำว่าลองอ่านบทความตามลิ้งค์ด้านบน ก็จะเป็นการดีนะครับ***
อยากให้เธอได้ยิน🎶 :
แฟนเชลซี แต่ดีใจกับเด็กหงส์ด้วยค่า🥳🥳🥳
มากกว่างานเขียน :
ขอบคุณทีมเชลซีเช่นกันครับ ที่ช่วยให้ผมใช้ EP.30 ฉลองแชมป์สมใจ อิอิ
อยากให้เธอได้ยิน🎶 :
ก็น่าจะต้องเป็นอย่างนั้นนะคะ อิอิ😊😊
มากกว่างานเขียน :
อยู่ใกล้ๆ นี่พาไปเลี้ยงลาบเบย 555
อยากให้เธอได้ยิน🎶 :
เค้าไม่กิน🤣🤣
มากกว่างานเขียน :
แผนเปิดเผยตัวจริงล่มง่ายๆ เลยเรา 555
หนึ่งในไลฟสไตล์ที่บ่งบอกตัวตนของผมได้อย่างชัดเจนนั่นก็คือการดูฟุตบอล และทีมรักหนึ่งเดียวในใจที่ผมเชียร์มาตลอดก็คือทีมลิเวอร์พูลครับ
ลิเวอร์พูลเป็นทีมที่ได้แชมป์มากมายและเกียรติประวัติยาวเฟ้ย!!! แต่ก็นั่นแหละ มีหลายครั้งเหมือนกันที่ทีมพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก
ในฤดูกาลนี้ลิเวอร์พูลเริ่มต้นได้อย่างน่าผิดหวังมาก
นัดแรก เสมอกับฟูแล่มไป 2-2
นัดที่สอง เสมอกับคริสตัลพาเลซไป 1-1
นัดที่สาม แพ้แมนยูฯ ไป 2-1 (เจ็บปวดมั่ก ๆ)
ทำให้ 3 เกมผ่านไปลิเวอร์พูลเก็บได้เพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น หล่นลงไปสู่ครึ่งล่างของตารางคะแนน
"หากคุณไม่สนับสนุนเราในวันที่แพ้ หรือเสมอ ก็อย่ามาสนับสนุนเราในวันชนะ”
1
แม้ประโยคสุดคลาสสิกข้างต้นจะไม่ได้ออกมาจากปากของ บิลล์ แชงคลีย์ หนึ่งในผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของหงส์แดง แต่เชื่อเหลือเกินว่าเดอะค็อปหลายคนนั้นนำมาปลอบใจตัวเองอยู่เสมอในยามที่ผมงานของทีมนั้นตกต่ำ
ดังปรัชญาของทีม “You’ll Never Walk Alone”
27 สิงหาคม 2565
และแล้วในวันนี้ชัยชนะนัดแรกของทีมก็มาถึง
เมื่อลิเวอร์พูล ถล่ม บอร์นมัธไป 9-0
จะไม่ให้เฮสุดเสียงก็กระไรอยู่ ขออนุญาตฉลองหน่อยนะครับ
ขอบคุณ ข้อมูลการเขียนจากเพจ มากกว่างานเขียน, เพจ อยากให้เธอได้ยิน🎶 และเพจ วิเคราะห์บอลจริงจัง
ขอบคุณเจ้าของรูปภาพทุกท่าน
ขอบคุณเพลงประกอบเพราะ ๆ
ขอบคุณทุกสิ่งที่ไม่ได้เอ่ยถึง จริง ๆ จากใจ
You'll Never Walk Alone - Gerry & The Pacemakers
ติดตามอ่าน ‘EP. 32 : แสงสุดท้าย’ ได้ในวันพรุ่งนี้ เวลา 19:30 น. ครับ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
7ถูกใจ
11แชร์
691รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม Apple ไม่ไล่คนออกเหมือนบริษัทเทคฯ ยักษ์อื่น Microsoft, Meta, Amazon และ Alphabet นี่คือรายชื่อบริษัทเทคยักษ์ใหญ่ที่ตัดสินใจปลดพนักงานกว่า 10,000 คนในช่วงปีที่ผ่านมา ทว่าหนึ่งในบริษัทที่ยังไม่มีการประกาศปลดพนักงาน ทั้งยังมีการขยับตัวเพื่อหลบปัญหาภูมิรัฐศาสตร์ได้อย่างรวดเร็วก็คือ Apple บริษัทที่มีมูลค่าอันดับ 1 ของโลก Executive Espresso เอพิโสดนี้ สรุปความเคลื่อนของของ Apple บริษัทเจ้าของผลิตภัณฑ์อย่าง iPhone, AirPods, Macbook และอื่นๆ อีกมากมาย ที่โต้คลื่นอภิมหาการเลย์ออฟได้อย่างสวยงาม เผยกลยุทธ์การปรับซัพพลายเชน ตามการเปลี่ยนแปลงของภูมิรัฐศาสตร์โลก พร้อมคาดการณ์อนาคตของ Apple ว่าจะมีความเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ อะไรให้เราได้เห็นในปีนี้
   จัดเต็มประสบการณ์เรียนต่อสาขา MSc Sport Management ที่ #universityofliverpool พี่อัสจัดมาให้ครบแล้ว ตั้งแต่การเลือกคอร์ส รายละเอียดเนื้อหาวิชาทุกตัว พร้อมการฝึกงานกับสโมสรท้องถิ่น น้องๆที่ดูคอร์สแนวกีฬาไม่ควรพลาด ดูคลิปเต็มได้ที่ Link เลย https://www.youtube.com/watch?v=QP62TEIvcMo ทางทีมพี่ๆ BRIT – Education UK พร้อมช่วยดูแลทุกขั้นตอน (ตัวแทนมหาวิทยาลัยใน UK อย่างเป็นทางการ และประสบการณ์การดูแลมากกว่า 20 ปีที่ UK ที่เดียว) Line ID: https://lin.ee/utRXTdk หรือโทร: 02-168-7890 #ukuniversityfair #เรียนต่ออังกฤษ #งานเรียนต่อUK #เรียนต่อUK #universityofliverpool
   “ยักษ์” มีอยู่จริงหรือไม่? ในประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา มีเรื่องเล่าและตำนานเกี่ยวกับยักษ์มากมาย สามารถย้อนไปได้ตั้งแต่สมัยกรีกโบราณ
   "รู้งี้" ของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน (และของผม) ยอดโค้ชฟุตบอลในตำนานอย่างอเล็กซ์ เฟอร์กูสันแห่งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นมีกรณีศึกษาเยอะมากในด้านการสร้างทีม ความเป็นผู้นำ และการสร้างชัยชนะอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอันยาวนาน จนแม้แต่มหาวิทยาลัยระดับโลกก็เอาไปทำเป็นเคสวิเคราะห์ถึงภาวะผู้นำเพื่อการเรียนรู้เพื่อประยุกต์ใช้ในมุมธุรกิจอยู่บ่อยครั้ง แม้แต่ความผิดพลาดและการสรุปบทเรียนของเซอร์อเล็กซ์ก็ยังน่าคิดน่าศึกษาตาม
   ดูทั้งหมด