ผมเข้ามาตอบคำถามใน Q&A ณ ที่นี้มาตั้งช่วงครึ่งหลังของเดือนตุลาคมปี 2021
นี่ก็เกือบปีแล้วครับ ผมยอมรับว่าผมมี “เรื่องราว” ที่ผมอยากจะเขียนบน page ของผมเองเยอะทีเดียว
แต่ผมก็พบว่า การตอบคำถามที่สมาชิกในชุมชน online แห่งนี้ถามเข้ามา คือ “ความท้าทาย” ในการทำ “storytell” ที่น่าสนใจไม่น้อยทีเดียว เพราะ “หัวข้อหรือคำถาม” ถูกกำหนดโดยเจ้าของคำถาม และผมเองก็พยายามนำเสนอคำตอบออกไปจากมุมมองและประสบการณ์ส่วนตัวของผมที่อาจเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น
ไม่มากก็น้อย
คำถามสองคำถามที่ผมได้ตอบไปแล้วนี้ อาจเป็นคำตอบต่อคำถามของคุณ
ได้ครับ
1) “ขอวิธีสร้างแรงบันดาลใจในการ
เขียน?”
2) “ต้องเขียนบทความยังไงถึงจะปัง?”
5ถูกใจ
2แชร์
836รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
   KISS แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด KISS ร่วมงาน Oppday ไตรมาส 3/2565 โชว์ผลการดำเนินงาน รายได้เติบโต 49% จากปีก่อน ตอบรับภาพรวมตลาดที่เติบโตต่อเนื่องเริ่มรับรู้รายได้กลุ่มสินค้าเพื่อสุขภาพ แย้มปีหน้าโตก้าวกระโดด พร้อมลุยขยายผลิตภัณฑ์กลุ่มสุขภาพอย่างเต็มกำลัง
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   🟠“ชาร์ลี มังเกอร์” คู่หู “วอร์เรน บัฟเฟตต์” เรียกร้องสหรัฐแบนคริปโทฯตามจีน 🔸นายชาร์ลี มังเกอร์ รองประธานบริษัทเบิร์กเชียร์ ฮาธาเวย์ เรียกร้องให้รัฐบาลสหรัฐสั่งแบนคริปโทเคอร์เรนซีเช่นเดียวกับที่จีนดำเนินการ โดยให้เหตุผลว่าการขาดการกำกับดูแลทำให้เกิดความเสียหายมากเกินไปและทำให้เกิดสถานการณ์ที่เหมือนกับการเล่นพนัน
   ดูทั้งหมด