มีบัญชีอยู่แล้ว?
#คุณรู้จัก Lao skyway ไหม???
ลาวสกายแอร์เวย์ (Lao Skyway) หรือ ลาวแอร์ เดิม ของบริษัทรัฐวิสาหกิจลาวเดินอากาศ ก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2545 เป็นสายการบินภายในประเทศลาว ให้บริการสายการบิน และเที่ยวบินเช่าเหมาลำ (charter flight) สำหรับขนส่งผู่โดยสาร ขนส่งสินค้า บริการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางการแพทย์ทั้งในและต่างประเทศใกล้เคียง เช่น ประเทศไทย
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ถาม: ทำไมถึงใช้บริการของ Lao skyway?
ตอบ: อยากลองนั่งเครื่องบินของลาว เพราะอยู่มา 15 ปี ยังไม่เคยใช้บริการเลยค่ะ
ถาม: รู้จักสายการบินนี้ได้อย่างไร?
ตอบ: ได้ยินว่าเขาเปลี่ยนชื่อจาก "ลาวแอร์" จะบริการเหมือนเดิมหรือเปล่านะ
เนื่องจากสมัครสมาชิกไม่ได้จึงจองตั๋วผ่านเอเย่นต์ของบริษัท ซึ่งสะดวกและรวดเร็วมาก ขอบอกเรื่องเสียเงินนี่เร็วมากนะเธอ
ฉัน: สะบายดีเจ้า สะดวกซื้อตั๋วเครื่องบินลาวสกายเวย์ให้ไหมคะ
เอเย่นต์: ได้เจ้า เดินทางวันไหน อย่างใดเจ้า
ฉัน: เดินทางจากเวียงจันทน์ - หลวงพระบาง วันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม 2565 เที่ยวสุดท้าย 2 คนจ้า
เอเย่นต์: เจ้า ขอพาสปอร์ต นำเจ้า สะดวกติดต่อทาง what app บ่ค่า
ฉัน: ได้ค่ะ
เอเย่นต์: ค่าตั๋วเครื่องบิน VTE - LPQ ไฟล์ท LK264 คนล่ะ 450,000 กีบ (450,000/450 = 1,000 บาท) 2 คน 900,000 กีบ โอนเข้าบัญชีธนาคารพงสะหวัน
การเดินทางครั้งนี้ เราเดินทางไปเวียงจันทน์ โดยรถไฟความเร็ว และเดินทางกลับโดยเครื่องเครื่องบิน เพื่อใช้บริการให้ครบวงจร และเช็คเส้นทาง เพื่อครั้งต่อไปจะได้สะดวกมากขึ้นจ้า
ขอขอบคุณเจ้านายฝรั่งที่อำนวยความสะดวกให้เรานั่งเครื่องในครั้งนี้ เพราะนายให้เราไปทำภารกิจพาภรรยาเขาไปหาหมอที่เวียงจันทน์ และไปแสตมป์พาสปอร์ตที่ด่านหนองคาย ประเทศไทย
พบกันที่สถานีรถไฟความเร็วหลวงพระบางเด้อค่า สะบายดี
#เปิ้ลอยากเล่า

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
289 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ถ้าเจอคำถามยากๆ ในฐานะนักฟุตบอลต้องทำอย่างไร นี่คือการแก้ปัญหาของไทเลอร์ อดัมส์ กัปตันทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องเดือดนอกสนามในฟุตบอลโลกเกิดขึ้นอีกครั้ง เหตุการณ์คราวนี้อยู่ที่ห้องเพรส คอนเฟอเรนซ์ ก่อนเกมสหรัฐอเมริกา กับ อิหร่าน
   โรคกระดูกพรุนคืออะไร ? กระดูกพรุน คือ ภาวะที่ความหนาแน่นของกระดูกลดลง และโครงสร้างของกระดูกเสื่อมลง จึงทำให้กระดูกเปราะบาง และมีโอกาสหักหรือยุบตัวได้ง่าย พบมากในเพศหญิงมากกว่าเพศชาย และพบบ่อยในผู้สูงอายุหรือหญิงวัยหมดประจำเดือน
   ต้องมี 100,000,000 ถึงทำได้.. ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวบัตรเครดิตใหม่ “PINNACLE” ในรูปแบบบัตรโลหะ ธนาคารกรุงเทพ เปิดตัวที่สุดของบัตรเครดิต “พินนาเคิล ธนาคารกรุงเทพ (PINNACLE)” ซึ่งเป็นบัตรระดับ VISA Infinite และนับเป็นบัตรโลหะ (Metal Card) ใบแรกของธนาคารพาณิชย์ไทย จับกลุ่มลูกค้ามั่งคั่งสูง ที่มีสินทรัพย์ลงทุนกับธนาคารเกิน 100 ล้านบาทขึ้นไป
   อีลอน มัสก์เปิดศึกกับทิม คุก แห่ง Apple อย่างเป็นทางการ ภาพด้านล่างที่เห็นนี้คือภาพที่มัสก์ทวีต ในเชิงบอกเป็นนัยว่า เขากำลังเลือกที่จะทำสงครามกับ Apple ของทิม คุก มากกว่าที่จะยอมจ่ายค่าธรรมเนียม 30% ต่อไป
   ดูทั้งหมด