หาดบอนได ออสเตรเลีย
ถ้าถามว่า อยากไปเที่ยวหรืออยากไปอยู่ประเทศไหนที่สุด เชื่อว่าคำตอบของหลายๆ คนต้องมีชื่อประเทศนี้แน่นอน นั่นก็คือ ออสเตรเลีย นั่นเอง
มีมิชชั่นที่น่าสนใจมิชชั่นนึงนั่นก็คือ การเที่ยวทะเลหรือชายหาดให้ได้ในหลายๆประเทศ วันนี้เราจะมาแนะนำหาดนึงที่มีชื่อมากๆ ในออส นั่นก็คือ หาดบอนได นั่นเอง
หาดบอนได เป็นชายหาดรูปพระจันทร์เสี้ยว และยังขึ้นชื่อเรื่องทะเลสีฟ้าใสและมีชายหาดสีขาว จินตนาการตามต้องสวยมากแน่ๆเลยค่ะ
หาดนี้ห่างจากตัวเมืองซิดนีย์ไม่ถึง 10 กิโลเมตร นอกจากนี้หาดแห่งนี้ถูกจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดของออสเตรเลียและเป็นชายหาดที่พลุกพล่านมากที่สุดแห่งหนึ่งของซิดนีย์
นอกจากการมาพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ชายหาดแห่งนี้ยังถูกใช้เป็นสถานที่จัดงานต่างๆ ตลอดทั้งปีอีกด้วย
ใครเคยไปมาแล้วสามารถมาเล่าให้ฟังได้นะคะ ใครมีที่เที่ยวแนะนำอะไรสามารถบอกได้เลยนะคะ

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
1ถูกใจ
132รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตที่น่าเศร้าของอัจฉริยะผู้พูดได้ถึง 25 ภาษา “วิลเลียม ซีดิส (William Sidis)” เป็นเด็กอัจฉริยะ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการคำนวณและสามารถพูดได้หลายภาษา
   ไขมันในเลือดสูง ศัตรูตัวร้ายทำลายสุขภาพ ไขมันในเลือดสูงเป็นปัญหาที่พบได้บ่อยในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือวัยสูงอายุ ผู้ที่มีไขมันในเลือดสูงมักจะไม่มีอาการ แต่ถ้าไขมันในเลือดสูงติดต่อกันเป็นเวลานานจะทำให้หลอดเลือดแข็งตัวและตีบตัน ทำให้เกิดโรคแทรกซ้อนได้ เช่น โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด โรคหลอดเลือดสมองตีบ (อัมพฤกษ์ อัมพาต)
   สรุปประเด็น “JUSTICE FOR LISA” แฟนคลับโจมตีค่ายเพราะปฏิบัติกับลิซ่าไม่เป็นธรรม พร้อมขอให้ลิซ่าคิดเรื่องจะต่อสัญญาใหม่อีกครั้ง
   ก๋วยเตี๋ยวเรือ "ทองสมิทธ์" ทำเงินได้มากแค่ไหน ?
   ดูทั้งหมด