หุ้นพอร์ทระเบิด

pr_berd

ธุรกิจ
เศรษฐศาสตร์
การลงทุน
กลยุทธ์ เนื้อหา ความรู้ เรื่องหุ้นและการลงทุน ที่จะทำให้พอร์ทของคุณโตแบบระเบิด 💥 ติดตามพวกเรา FB : https://m.facebook.com/prberd WEBSITE : https://prbwealth.com/
JMT แรงจัดสัมผัสได้
อัพเดทหุ้นติดตามหนี้ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง
ปิดตลาดสุดสัปดาห์แรกของเดือนนี้กันไปเรียบร้อยสำหรับตลาดหุ้นของบ้านเรา (SET) ซึ่งเรียกได้ว่ามีความผันผวนอยู่ไม่น้อยเลยครับ...อ่านต่อ
zeeZon
แพงโคตร
JMART ตบเท้าพร้อมรบ
ส่องอาณาจักรธุรกิจสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้มีแค่ “มือถือ” อีกต่อไป
เมื่อพูดถึงชื่อ JMART ขึ้นมาแล้ว คนที่ไม่ค่อยได้ติดตามข่าวสารของวงการธุรกิจก็อาจจะยังมองพวกเขาในฐานะของบริษัทขายมือถืออยู่ แต่ถ้าหากใครได้ติดตามมาเรื่อยๆเลยก็จะทราบว่า JMART ได้เปลื่ยนแปลงไปมาก...อ่านต่อ
ไม่อยากเจ็บต้องอ่าน !
รวมหลายสิ่งที่คุณควรรู้ ก่อนลงทุนในหุ้น IPO
เชื่อว่าในวันนี้ เพื่อนๆที่ได้ทำการเปิดดูตลาดหุ้นก็คงจะพบว่ามีหุ้น IPO อยู่ตัวหนึ่งที่ราคาปิดตลาดบวกจากราคาจองไปถึง 77.94% เรียกได้ว่าใครที่จองทันก็ยิ้มกันแก้มปริไปเลยทีเดียวครับ...อ่านต่อ
kikapurag2
ใครมีสิทธิ์ซื้อหุ้นipoหรอครับ
SFLEX กำไรยังโตไม่กลัวโควิด
กับหุ้นอีกหนึ่งตัวที่สร้างผลตอบแทนถึง 4 เด้งภายในระยะเวลาไม่ถึงปี !
“ตลาดหุ้นไทย (SET) เล่นยากขึ้นไปทุกวันๆ สมัยนี้ทำกำไรได้แค่ปีละ 10% ก็ถือว่าดีแล้ว”...อ่านต่อ
ทำความรู้จัก STGT
หุ้นน้องใหม่จากวิกฤติ เตรียมตัวเข้าประชิดตลาด New normal
เชื่อว่าหนึ่งในหุ้นที่ตลาดให้ความสนใจกันมากที่สุดในช่วงนี้ก็คงจะหนีไม่พ้นหุ้น “ถุงมือยาง” อย่าง STA ที่ราคาพุ่งปรี๊ดกันขึ้นมาในช่วงโควิด จึงไม่แปลกที่หุ้นตัวนี้จะถูกพูดถึงกันไม่เว้นวัน...อ่านต่อ
Ohmkun-ShiNoHaRa
ขอบคุณครับ
APCS : บริษัท เอเซีย พรีซิชั่น จำกัด (มหาชน)
จากชิ้นส่วนโลหะสู่ผู้รับรับเหมาด้านพลังงานครบวงจร
.
หลังจากขึ้นมาอย่างรุนแรงในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมาบริษัทนี้มันมีประเด็นอะไรบ้างเราจะมาเล่าให้ฟัง
KTC กับสินเชื่อผู้บริโภค... อีกหนึ่งธุรกิจที่มีบทบาทสำคัญในการเติบโต
เมื่อพูดถึงแบรนด์บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดแล้วนั้น เราคงจะปฎิเสธไม่ได้เลยว่า KTC นั้นคือหนึ่งในผู้ทำธุรกิจบัตรเครดิตที่น่าจับตามองอยู่ไม่น้อยเลย
เนื่องจากว่า KTC มีสัดส่วนทางการตลาดในบัตรเครดิตอยู่ที่ 10.6% หรือคิดเป็นจำนวนบัตรเครดิตทั้งหมด 2.51 ล้านใบ โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นฐานลูกค้าที่มีรายได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อเดือน...อ่านต่อ
377426
ผมก็เป็นลูกค้าktcครับ
ไม่อยากทำแต่มันจำใจ !
กับแผนการ ”พลิก” โมเดลธุรกิจในช่วงโควิดของ Airbnb
ใครๆก็คงทราบดีว่า Covid-19 ได้สร้างผลกระทบให้กับชีวิตและเศรษฐกิจของคนทั้งโลกไปมากขนาดไหน และที่สำคัญคือยังไม่มีใครรู้อนาคตว่าจะเป็นยังไงต่อไปกับวิกฤติครั้งนี้ที่ต้องเผชิญ...อ่านต่อ
ทำความรู้จัก STARK
กับเป้าหมายในการไปให้ถึง “ระดับโลก”
ปกติแล้ว เป้าหมายที่เราได้ฟังจากผู้บริหารส่วนใหญ่ในตอนนี้ก็คงจะดป็นการออกไปเติบโตในแถบ CLMV หรือประเทศเพื่อนบ้านเพื่อหาการเติบโตครั้งใหม่...อ่านต่อ
ลุงแอ๊ป วัดดอน
เห็นว่าวางเป้าจะเข้าset50ให้ได้ภายในไม่กี่ปีนี้ด้วยนะครับ ตัวธุรกิจกับตัวผู้บริหารน่าสนใจครับ แต่ห่วงเรื่องD/Eนี่ล่ะครับ สูงจริงๆ
TTW เป็นยังไงบ้าง ?
เช็คสภาพหุ้นสาย Defensive ในสภาวะวิกฤติ
สมกับเป็นตลาดจิงโจ้จริงๆเลยนะครับกับ SET ในบ้านเรา รวมไปถึงตลาดหุ้นทั่วโลกที่ยังคงขึ้นๆลงๆกันไปตามข่าวของเชื้อไวรัสตัวปัญหาอย่าง Covid-19 ที่ดูเหมือนฝั่งสหรัฐอเมริกาณจะเริ่มเอาไม่อยู่...อ่านต่อ
Nang wantip
ขอบคุณกับข้อมูลดีๆค่ะ