Top Ranking

topranking
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง
Series : TOP Sexing
Top Ranking
64 ตอน
ปราถนาหัวใจ ในเรือนจำ ย้อนกลับไปในยุคปู่ย่า ตายาย ใครก็ตามที่เดินเข้าออกคุก หรือเรือนจำบ่อย ๆ มักถูกสังคมปฎิเสธ และถูกเหยียด จนแทบจะเป็นตัวประหลาดคนหนึ่ง แม้ว่าคนเหล่านั้น จะคิดกลับตัว กลับใจก็ตาม
เมื่อมงกุฎนางงาม ไม่ได้การันตีความรุ่งโรจน์ สวยไม่สวย หล่อไม่หล่อวัดกันตรงไหน วัดที่จิตใจหรือหน้าตา คำตอบน่าจะขึ้นอยู่กับ กลุ่มคนที่ถูกถามครับ บางคนชอบ แบบงามที่ใจ บางคนก็ชอบ แบบงามที่กาย และนี่คือ ที่มาของนางงาม และนายงาม .. แต่วันนี้ผู้เขียนขอข้ามนายงามไปก่อน โดยจะพาไปทำความรู้จักนางงาม ที่ได้ชื่อว่า งามทั้งภายนอก และภายใน (จริง ๆนะ) งามแค่ไหน ผู้เขียนจะพาไปรื้อม้วนวีดีโอเก่า ๆ ครับ

3 แชร์
Series : TOP Worlding
Top Ranking
7 ตอน
10 สถานที่ นี่มันโลกมนุษย์ หรือต่างดาว คุณเคยลองจินตนาการ ไปถึงดวงดาวนอกกาแลคซี่ไหม ดวงดาวที่อาจมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ และคุณเคยจินตนาการต่อไปไหมว่า สภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติ จะคล้ายคลึงกับโลกของเราซักเพียงใด คงเป็นเรื่องที่ อธิบายจินตนาการยากซักหน่อย หากไม่มีภาพประกอบ
10 สัตว์โลก แฝดคนละฝา โปรดอย่าเหมารวม มีใครเคยเห็นหมา แล้วคิดว่าเป็นหมู เห็นจิ้งจก แล้วคิดว่าเป็นตุ๊กแก บ้างไหม ถ้าเคย แนะนำไปตัดแว่นนะ เพราะสายตา น่าจะอาการหนัก แต่เหล่าสัตว์โลก ที่จะเล่าให้ฟังวันนี้ อาจอยู่ในหมวดยกเว้น ก็มันคล้ายกันจริง ๆ คงมีแต่นักสัตววิทยาเท่านั้น ที่พอจะแยกสายพันธุ์ได้ มีตัวอะไรบ้าง เพจท้อปจะแร้งค์ให้ฟัง

Series : TOP How Thing
Top Ranking
6 ตอน
5 วิธี สกัดแมลงเม่า เข้าบ้าน หลังจากเข้าสู่ฤดูกาลผสมพันธุ์ ของเหล่าแมลงเม่า เราจะได้เห็น มันบินทะยานเข้าสู่แสงไฟเพื่อหาคู่ ก่อเกิดเป็นปัญหาระดับชาติอีกแล้ว ไม่รู้จะทำยังไงดี ทั้งปีกที่สายพันธุ์ล้านปี พวกนี้สลัดไว้ ทั้งปลวกรุ่นใหม่ที่กำลังจะถือกำเนิด เครียดครับ เครียด แบบนี้ต้องกินเหล้า .. แต่ก่อนจะกินเหล้าย้อมใจ แอดจะพาไปกำจัดศัตรูหัวใจ ด้วย 5 วิธีการอย่างง่าย ก่อนมันจะมายึดบ้านเราครับ
5 วิธีแก้เผ็ด เด็ดชะมัด หลายคนเห็นจั่วหัวแบบนี้แล้ว อย่าพึ่งนึกเลยเถิดไปถึงการแก้แค้นนะครับ ไม่เกี่ยวกัน การแก้เผ็ดที่จะกล่าวต่อไปนี้ เป็นการแก้ อาการผ็ดครับ เผ็ดจากพริก หรือเผ็ดจากเครื่องเทศ ของบ้านเรานี่แหละ ซึ่งบ้านเราก็ขึ้นชื่ออยู่แล้ว เกี่ยวกับอาหารรสชาติจัดจ้าน แต่บางครั้งมันก็จัดจ้านเกินไปเนอะ จัดจ้านจนแสบปาก แสบคอกันไปเลยก็มี วันนี้แอดก็เลยจัดหา วิธีแก้ผ้าผ่อน เอ๊ยยย.. !!! ผิด ๆ วิธีแก้เผ็ดร้อนอย่างง่าย มาฝากกันครับ มาเริ่มกันเลยดีกว่า เดี๋ยวจะติดเรทไปกันใหญ่

1 แชร์
Series : TOP Writing
Top Ranking
3 ตอน
5 เรื่องต้องรู้ ก่อนเขียนบล็อกดิท ใครที่เป็นเทพบทความ ขออนุญาติให้ข้ามบทความนี้ ไปก่อนนะครับ เนื่องจากตัวแอดเอง มีวัตถุประสงค์ เพียงแค่จะช่วยน้อง ๆ กลุ่มหนึ่ง ที่อยากจะสร้างบล็อกเป็นของตนเอง แต่ยังขาดที่ปรึกษา แอดก็เคยจะขอทำตัวเป็น ผู้แนะนำจำเป็น ที่ไม่ได้มีความเชี่ยวชาญ แค่จะเล่าให้ฟังแบบงู ๆ ปลา ๆ ใครไคร่เชื่อ ก็เชื่อ ใครไคร่ฟัง ก็ฟัง ใครไคร่เขียน ก็เขียนเอานะครับ
กฎ 5 ข้อควรรู้ ก่อนก้าวสู่บล็อกดิท เมื่อเราตั้งใจ จะเขียนบทความ ลงบนบล็อกดิทแล้ว สิ่งหนึ่งที่เราควรจะรู้ คือกฎข้อห้ามต่าง ๆ บางอย่างก็ไม่เชิงต้องห้าม แต่ก็ไม่ควรทำ เราสามารถปั่นบทความคุณภาพ ได้มากเพียงใดก็แล้วแต่ ได้ดีเพียงใดก็แล้วแต่ แต่สิ่งที่เราควรคำนึง ควบคู่กันไป ข้อควรรู้และข้อบังคับมีอะไรบ้าง วันนี้ผมจะมาสาธยาย กฎ 5 ข้อควรรู้ ก่อนก้าวสู่บล็อกดิท ให้ฟังครับ

1 แชร์