Top Ranking

topranking
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง
ขอบคุณ 20 K แฟนเพจ เพื่อนนักเขียน
และคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่เมตตาตลอดมา
🐦นก ไดโนสคูล
พี่ท้อป HNY2021 ขอรับ 🎀🎉
10 โรคระบาด บนหน้าประวัติศาสตร์โลก
โรคละบาท เอ้ย .. โรคระบาด มองไปทางไหนช่วงนี้ ก็เจอแต่นินจา ปิดปาก ปิดจมูกกันเต็มไปหมด ดีนะที่ไม่พกดาบมาด้วย .. เรามาเรียนรู้จากอดีตกันครับ เมื่อครั้งอดีตเราเคยเผชิญโรคระบาด ชนิดไหนบ้าง คลิปวีดีโอสั้น ๆ บอกตัวเลขผู้เสียชีวิต ที่จะทำให้เรา...ดูเพิ่มเติม
เก็บฝัน..
น้องท๊อปไม่ลงบทความหรอคะ นอนหลับฝันดีนะ
10 เรื่องน่ารู้ ที่ไม่ต้องรู้ ก็ได้ Part 4
เป็นเหมือนไฟว์บังคับ ยามคับขัน ที่บีบให้แอดมินต้องปล่อยคลิปออกมา อย่างน้อย ๆ ก็อยากให้รับรู้ไว้ว่า เพจท้อปฯ ไม่ได้หายไปไหน นะแจ๊ะ...ดูเพิ่มเติม
10 มือถือ ทำไมต้องตกรุ่น
=================
มือถือ หรือสมาร์ทโฟน อุปกรณ์ที่ขึ้นชื่อ เรื่องการตกรุ่น หรือล้าหลัง ความรวดเร็วสำหรับการตกรุ่นนั้น กินเวลาแค่พริบตาเดียว เมื่อตกรุ่นแล้ว สิ่งที่ตามมา ก็คือราค...ดูเพิ่มเติม
10 เกร็ดน่ารู้ 4G & 5G
==============
ประมาณกลาง ๆ ปี 2563 นี้ บ้านเรากำลังจะเริ่มการประมูลคลื่น 5G คลื่นที่หลาย ๆ คนมองว่า คือคลื่นสัญญาณ ที่จะรองรับโลกแห่งอนาคต...ดูเพิ่มเติม
sukky
ความเร็ว 4G ยังวิ่งช้ากว่าสเปกมากๆ 5 G มาแค่ขาย
ส่อง 10 ประเทศ ค่าแรงขั้นต่ำ ดีต่อใจ
ค่าแรง หรือค่าจ้าง คือราคาที่ใคร ก็ล้วนอยากได้รับ ในอัตราสูง ๆ แต่ทว่า แต่ละประเทศ ก็มีอัตราค่าแรงขั้นต่ำ ที่ไม่เท่ากัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบ ของเศรษฐกิจหลาย ๆ อย่าง...ดูเพิ่มเติม
Happy Life 😊
เจ๋งมากเลยครับ
10 ประเทศ สวรรค์ของแรงงานต่างชาติ
เคยได้ยินคำว่า "ขุดทอง ในต่างแดนไหม" เราไม่ได้หมายถึงการแบกจอบ พกเสียม ไปขุด แต่เราหมายถึง การไปทำงานต่างแดน ซึ่งให้ค่าตอบแทน ที่เป็นกอบ เป็นกำ มีประเทศอะไรบ้าง ที่จ่ายหนัก เปย์เว่อร์ .. เพจท้อปฯ จะแรงค์ให้ฟัง...ดูเพิ่มเติม
Blockพูดได้byข้าวน้อยฯ
เกร่ง หลาย อย่างเลยพี่ท้อป
20 เรื่องน่ารู้ ที่ไม่ต้องรู้ก็ได้
เคยทำคลิปวีดีโอหนึ่ง ไว้นานแล้วครับ ใครที่ติดตามมาตั้งแต่เปิดเพจแรก ๆ น่าจะยังพอจำได้ คลิปถูกทำและอัพโหลดลงบนยูทูป แล้วนำลิงค์มาแปะบน BD แต่ตอนนั้น ค่อนข้างเงียบไป ก็เลยหยุดทำ .. ตอนนี้ BD อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ สามารถอัพโหลดคลิปได้เอง ก็เลย...ดูเพิ่มเติม
MomNoi❤ก็มัมชอบ
ท๊อปเก่ง