Top Ranking
topranking

60
Posts
91
Followers
5.8k

Education
Lifestyle
Philosophy

10. อันดับเรื่องน่ารู้ รอบโลก
11 ธันวาคม เวลา 09:43Education

เปิดราคา ต้นทุนผลิตสมาร์ทโฟน แต่ละรุ่น ทำใจบ่ได้

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนนั้น มีราคาถูกลงกว่าแต่เก่ามาก (บางยี่ห้อนะ) ซึ่งแบรนด์ใหม่ ๆ ก็นำเสนอราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้ผู้บริโภคอย่างเรา ๆ ได้ไขว้เขวกัน และที่น่าสังเกตคือ สมาร์ทโฟนตกรุ่น สามารถดั้มราคาลงอย่างน่าใจหาย ฉะนั้นจึงเกิดคำถามตามมา ว่าแท้จริงแล้ว สมาร์ทโฟนแต่ละรุ่น มีต้นทุนการผลิตที่มากน้อยเพียงใด เพจท้อป จะแร้งค์ให้ฟ...อ่านต่อ

158
Marvel Man
เดิ่ยวนี้เปลี่ยนไวมากครับ ซื้อแปบๆก็เก่าละ ออกใหม่กันอย่างรวดเร็ว
10 ธันวาคม เวลา 09:34Education

10 ศาสตราวุธ สายพันธุ์ไทย อานุภาพระดับน้อง ๆ อินฟินิตี้สโตน

ใครรู้จักอินฟินิตี้สโตนบ้างเอ่ย.. อยากบอกว่านั่น มันของนอก ของไทยเราเองก็มี ซึ่งหลายท่าน น่าจะเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว กับละครพื้นบ้านไทย สไตล์ จักร ๆ วงศ์ ๆ อานุภาพนั้น อาจจะไม่ถึงขั้นกระดิกนิ้ว แต่หากมีไว้ในครอบครอง ก็ถือว่า มันส์พะยะค่ะ แน่นอน มีอะไรบ้าง เพจท้อปจะแร้งค์ ให้ฟังครับ...อ่านต่อ

86
Marvel Man
น่าสนใจดีครับ
8 ธันวาคม เวลา 23:00Education

10 สัตว์โลก ความสามารถระดับโนเบล

มนุษย์เยินยอตัวเอง ว่าเป็นสัตว์ประเสริฐ ดีเลิศที่สุดในปฐพี กล่าวอ้างถึงตนเองว่า มีวิวัฒนาการเหนือสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ บนโลก แต่รู้หรือไม่ว่า มีสัตว์หลาย ๆ ชนิด ที่มีความสามารถพิเศษ ชนิดที่เรียกว่า โอ้ววว .. อยากมีบ้างจัง มีสัตว์จำพวกไหนบ้าง มาครับ เพจท้อปจะแร้งค์ ให้ฟัง...อ่านต่อ

99
Marvel Man
ขอบคุณสำหรับความรู้ใหม่ๆครับ
8 ธันวาคม เวลา 01:00Education

10 อวัยวะบนร่างกาย ที่ถูกใส่ร้าย

ร่างกายของนุษย์โดยปกติ ถูกแบ่งให้ทำหน้าที่แตกต่างกันไป ซึ่งแต่ละหน้าที่นั้น ล้วนมีความสำคัญ ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน แต่ทว่า รู้หรือไม่ เรากลับใส่ร้ายอวัยวะบางส่วน โดยไม่ได้คำนึง ถึงความข้อเท็จจริง มีอะไรบ้าง เพจท้อป จะแร้งค์ให้ฟังครับ...อ่านต่อ

84
Jo Hard Yai
ติดตามครับ
6 ธันวาคม เวลา 23:00Travel

10 สถานที่รับลมหนาว ใครคิดไม่ออก เราบอกเอง

ว่ากันว่า ฤดูใบไม้ผลิ เป็นฤดูที่มีความโรแมนติกที่สุด แต่ทว่า บ้านเรามีซะที่ไหนล่ะ ถ้าอย่างนั้น หยวน ๆ เป็นฤดูหนาวก็แล้วกัน จะว่าไปแล้ว ฤดูหนาว อาจจะเป็นฤดูกาลที่ต้องการความอบอุ่น มากเป็นพิเศษ ก็เป็นได้นะ ร่ายมาซะยาวเลย ยังไม่ได้เนื้อ เอาเป็นว่า เราไปหาสถานที่ ที่สุดแสนจะโรแมนติก เพื่อรับลมหนาวกันดีกว่า มีที่ไหนบ้...อ่านต่อ

89
เล่าหุ้นให้มันง่าย
สวยเลยครับ ชอบทุกที่ เลยครับ ยังขาดไปหลายเขา ต้องไปเพิ่มแล้วครับ^^
5 ธันวาคม เวลา 23:00Education

10 ศิลปิน ยุค 90S ... คุ้น ๆ บ้างมั๊ย

ในช่วงหนึ่งของประเทศไทย ที่นับว่าเป็นจุดเปลี่ยนแห่งวงการเพลงสากล ยุคที่ขาใหญ่ วัยโจ๋เริ่มแดนซ์กันกระจาย หรือเหล่าชาวร็อคเริ่มไว้ผมฟู คงไม่มีใครเห็นต่างไป ว่ายุคทอง ยุคนั้นคือยุค 90S นั่นเอง อะไรที่เข้ามาเป็นแรงผลักดัน อะไรที่สร้างความมันส์ ในรูปแบบดนตรี บทความนี้จะพาไปย้อนรำลึก ถึงขาโจ๋ วัยจ๊าบ กันครับ...อ่านต่อ

98
Different angles
สุดยอดเลยครับ แวะมาติดตามนะครับ^^
5 ธันวาคม เวลา 08:01Education

10 เรือยักษ์ ใหญ่กว่านี้ก็กระสวยอวกาศแล้ว

เรือสำราญ หรือเรือยักษ์ เป็นสิ่งประดิษฐ์ ที่แสนจะอลังการ เกินกว่ามนุษย์หน้าธรรมดาอย่างท้อป จะเข้าใจได้ ว่าใหญ่ขนาดนั้น มันลอยอยู่เหนือพื้นน้ำได้อย่างไร (แต่มันก็เป็นไปแล้ว) บทความนี้จึงจะขอเรียนเชิญ พวกพ้อง น้องพี่ มาขึ้นเรือสำราญ พร้อมลอยคอออกสู่น่านน้ำสากลกันต่อไป ใครชอบลำไหน เลือกโดยสาร กันได้ตามอัธยาศัยเลยครับ...อ่านต่อ

92
Bank💸
เรือใหญ่ทุกลำเลยนะครับ ผมอาจจะมีเรื่องดีๆด้วยนะฝากด้วยนะครับ
1 ธันวาคม เวลา 23:00Opinion

10 คำถาม กวนใจ

10 คำตอบ ปวดตับ

มะเร็ง เป็นกันง่ายไหม ?...อ่านต่อ

50
พรพงษ์ กาจกำแหง
อันนี้จะเหลาให้ฟังคำว่าบุหรี่ สมัยก่อนบุหรี่ใช้เป็นยารักษาโรคแต่ปัจจุบันกลายเป็นยาสร้างโรคองค์การอาหารแระยา ไปไน้กันหมดแต่อย่าลืมน่ะ..ว่ารัฐบาลเองก็แก้ปัญหาโดยรับผิดชอบเองมาตลอด ในสมัยนั้นน่าจะเป็นบุหรี่จำพวกบัุหรี่ พระจันทร์แต่ตอนนี้น่าจะอยู่ ราวๆซองล่ะ 200 แระดีใจด้วยน่ะ
20 พฤศจิกายน เวลา 12:08Education

5 มนุษย์กลายพันธุ์ ของจริง ไม่อิงนิยาย...อ่านต่อ

59
Marvel Man
อย่างเท่เลยครับ มนุษย์ไฟฟ้านิออกมาจาก spiderman เลยครับ
© 2019 Blockdit
Get the app