Top Ranking

topranking

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง
โพสต์ปักหมุด
ขอบคุณ 20 K แฟนเพจ เพื่อนนักเขียน
และคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่เมตตาตลอดมา

Patt Photos Technique idea💕

ขอบคุณพี่ท็อปที่คิดถึงเหงี่ยม...เป็นกำลังใจให้พี่ท็อปต่อไปฮะ...วีดิโอน่ารักมาก..หนูชอบ...
เพราะชีวิต รีเซ็ตไม่ได้
เปิดประวัติ ตลกหัวใจนักสู้ โรเบิร์ต สายควัน
หลายครั้งหลายครา ที่เราใช้ชีวิตไปกับสิ่งยั่วยุ ที่มีอยู่ดาดดื่น ภายใต้บงการของกิเลส จะมีซักกี่คนที่สามารถรีเซ็ต หรือกลับตัวเพื่อกลับมายืนยันในสิ่งที่ถูกต้อง สร้างผลงานจนเป็นที่ยอมรับ จนกลายเป็นหนึ่งในผู้ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต เราสามารถพูดได้เต็มปากว่า โรเบิร์ต สายควัน คือหนึ่งในนั้น เบื้องหลังชีวิตเขาเป็นอย่างไร ผู...อ่านต่อ

เรื่องเล่าจากดาวนี้

เป็นศิลปินที่ยอดเยี่ยมเลยนะคะ 😊👏🏻
ดิลโด้กับประวัติศาสตร์ ที่ถูกซ่อนไว้ ตอน 1
การขุดคุย หลักฐานทางโบราณคดี สามารถไขปริศนาของมนุษย์เมื่อครั้งอดีต รวมไปถึงโบราณวัตถุคล้ายดิลโด้ อันถูกฝังอยู่ภายใต้ผืนดิน และซากปรักหักพัง สิ่งนี้ทำให้เราได้รู้ เกี่ยวกับความลับมากมาย ของวัตถุคล้ายปลัดขิก แม้ส่วนหนึ่งจะเคยถูกเก็บงำและปกปิดไว้ เพียงเพราะมันคือด้านเทา ๆ ของจริตคนยุคก่อน .. มันมีที่มา ที่ไปอย่างไร ผู้เข...อ่านต่อ

Happy Life 😊

แวะมาศึกษาประวัติศาสตร์ครับ
เซ็กซ์วิวัฒน์ จากดึกดำบรรพ์ จนถึงวันนี้
เคยสงสัยกันไหม ในอดีตกาล มนุษย์ยุคเริ่ม หรือบรรพบุรุษชาวโลก มีวิธีขยายเผ่าพันธุ์อย่างไร แตกต่างกันไหมกับชาว 5G ยุคปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่มักคิดว่า มันน่าจะเหมือนกัน เพราะเรื่องแบบนี้ ย่อมฝังอยู่ในสัญชาตญาณอยู่แล้ว แต่อาจไม่ถูกต้องทั้งหมด มีอะไรต่างไปจากแต่ก่อน ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟัง ในลำดับถัดไปครับ...อ่านต่อ

Patt Photos Technique idea💕

เจ๋งฮะเจ๋ง...ชอบๆ..
เอิตซี มัมมี่อีโรติก ตอนจบ
จะเป็นอย่างไร หากเรานำอสุจิจากเอิตซี ชนเผ่าแอลป์ที่ว่ากันว่า เป็นสายพันธุ์แท้และเก่าแก่ที่สุด มาปฏิสนธิกับหญิงสาวในยุคปัจจุบัน ในทางวิทยาศาสตร์ แน่นอนว่ามันมีโอกาสเป็นไปได้สูง แต่ในโลกแห่งความจริงนั้น อาจแตกต่างออกไป แตกต่างยังไง..? ล้อมวงเข้ามาอีกครั้งครับ ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟัง เป็นลำดับถัดไป...อ่านต่อ

จะเล่าอะไรให้ฟัง🍁

แต่เป้ยคิดว่ามนุษย์ไม่ได้เปลียนแปลงไปเท่าไรนะ ผสมแล้วไม่น่าจะแปลกไป ส่วนเรื่องเกย์คิดว่ามีมานานแล้วเป็นปกติ
เอิตซี มัมมี่อีโรติก ตอนที่ 2
เมื่อข่าวคราวของเอิตซีเริ่มหนาหู ผู้คนทั่วสารทิศก็เริ่มให้ความสนใจ มากไปกว่านั้น เรื่องเพศที่หายไปของเอิตซี กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงมากที่สุด เรื่องราวจะดำเนินต่อจากตอนที่แล้วอย่างไร ล้อมวงเข้ามาใกล้ ๆ ครับ ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟัง ตามลำดับต่อไป...อ่านต่อ

Hi-Story

บทความน่าติดตาม ชวนอ่านเพลินมากครับ👍👍😊
เอิตซี มัมมี่อีโรติก ตอนที่ 1
หากพูดถึงมัมมี่ เชื่อว่าหลายคนจะต้องคิดถึงร่างไร้วิญญาณ ที่ผ่านการพันด้วยผ้า เพื่อรักษาศพเอาไว้ แต่ในความเป็นจริง มัมมี่หมายถึงศพที่ไม่เน่าเปื่อย หรือเน่าเปื่อยช้ากว่าที่ควรจะเป็น จะเป็นอย่างไร หากคนยุคปัจจุบันอยากมีสัมพันธ์กับมัมมี่ หรือสายเลือดบริสุทธิ์ ตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ มาครับ ล้อมวงเข้ามา ผู้เขียนจะแรงค...อ่านต่อ

Patt Photos Technique idea💕

อ่านๆ 18+
เทคโนโลยี เซ็กส์ไร้พรมแดน
เมื่อชายและหญิงต้องห่างไกลกัน แน่นอนว่าความสัมพันธ์ ย่อมจะจืดจางลง ไม่มากก็น้อย แต่ทว่า ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวไกล อุปกรณ์ไฮเทคก้าวหน้า สามารถช่วยให้ ชายและหญิงหมดกังวลเรื่องพวกนี้ เป็นเพราะอะไร มีสิ่งใดจะมาแทนที่ .. เอียงหูมาทางนี้ครับ ผู้เขียนจะกระซิบ กระซาบให้ฟัง...อ่านต่อ

หนูพา

ห๊ะ
10 ละครบาดตา ไม่อยากดูจริง ๆ นะ
หลายวันก่อน มีกระแสละครจากบ้านเรา ข้ามถิ่นไปดังแถวประเทศเพื่อน และถูกคอมเมนต์อย่างหนัก โดยเฉพาะเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปออกอากาศในประเทศจีน ซึ่งก็มีนานาทัศนะ ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะไปในแง่ลบเสียมากกว่า...อ่านต่อ

Fin-is-her

มาเรียนรู้ ดูแล้วจะได้นำปรัชญาไปปรับใช้ค่ะ ว่าแต่มีอีกมั้ยคะ 555