Top Ranking

topranking
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง
โพสต์ปักหมุด
ขอบคุณ 20 K แฟนเพจ เพื่อนนักเขียน
และคุณผู้อ่านทุกท่าน ที่เมตตาตลอดมา
"มุมมอง" Viewpoint_by..pentor
ขอติดตามมาค้นหาความรู้ด้วยคน
ชาเลนจ์เพลงยุค 90S เพลงหลงตัวเอง
ต้นทางจากเหงี่ยม และพี่ข้าว
พยายามเหลือเกิน กว่าจะได้ซักท่อนเนี่ยะ 😆😆...ดูเพิ่มเติม
ต้นไผ่
ไม่ธรรมดา พี่ท็อป สนุกมากค่ะ โยกตามเลย 👍👍👍
10 ท่า ลีลาดีใจ ในสนาม จะเอามันส์ หรือเอาฮา
ถึงจะไม่ใช่กฎกติกาของการแข่งขัน แต่ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นธรรมเนียม ไม่ก็จำใจ ที่จะต้องวาดลวดลายออกมา ด้วยท่วงท่าและลีลาอัน อันก๋ากั๋น .. หลาย ๆ ท่าที่มันลิงโลด ทีมแพทย์แนะให้ ขอรับยามากินเป็นการด่วน มีท่าไหนกลายเป็นที่จดจำบ้าง เรามารำลึกไปพร้อม ๆ กันครับ...อ่านต่อ
🐦 พี่นกโน่ (บุคคล)
พี่ท้อป ช่วยจัดอันดับโรคที่นักบอลเสียชีวิตมากอันดับต้นๆ ด้วยได้ไหมฮะ 😘❤
10 ความจริงของ ชุดนักบินอวกาศ ที่โลกต้องรู้
มีโอกาศได้เห็นชุดนักบินอวกาศ วางขายในเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ บอกเลยว่าเซอร์ไพร้มาก แม้มันจะมีไว้เพื่อแต่งแฟนซีก็ตาม .. ในความเป็นจริงแล้ว ชุดนักบินอวกาศ มีมากกว่า สวมใส่เพื่อพยุงชีวิตผู้ที่อยู่ภายนอกพื้นผิวโลก มีอะไรน่่าสนใจบ้าง ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟัง ใน 10 ความจริงของ ชุดนักบินอวกาศ ที่โลกต้องรู้...อ่านต่อ
คนไทยตัวเล็กเล็ก
คุณท๊อป ตามมาช่วยปัดฝุ่น เด๋วเป็นภูมิแพ้นะ ☺☺
10 อันดับ​ถนน​ เฟี้ยวฟ้าวบนแผนที่โลก
ประเทศไทยบ้านเรา มีถนนเลียบชายฝั่ง ที่ทอดตัวยาว ไปตามแนวทะเลอ่าวไทย เด่นดังและขึ้นชื่อไปทั่วโลก นักท่องเที่ยวต่างชาติพากันชมไม่หยุดปาก ว่ามันมหัศจรรย์เหลือเกิน บทความนี้เลยจะแรงค์ 10 อันดับถนน บนความมหัศจรรย์ ที่ปรากฎอยู่บนแผนที่ทั่วโลก มีถนนเส้นไหนบ้าง เตรียมปักหมุดเลยครับ...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕
18+ที่สุด ก็ Top Ranking..🤭🤭💋💝
10 สิ่งของ ได้แต่มอง ตาปริบๆ
ก่อนที่จะอ่านบทความต่อไปนี้ เราอยากให้คุณลองจินตนาการถึง วัตถุที่แพงที่สุด หายากที่สุด และมีคนต้องการเป็นเจ้าของมากที่สุดเสียก่อน เพื่อจะได้ดึงสติไว้กับตัว ก่อนจะหงายเงิบหลังอ่านจบ เพราะผู้เขียนกำลังจะแรงค์ 10 สิ่งของ ได้แต่มอง ตาปริบๆ ให้ฟังกันครับ...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕
พี่ท็อปชอบเสื้อในแบบเน้ๆๆ..
10 สิ่งที่น้องพอร์น ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า
กระแสข่าว​ เรื่องถูกระงับ​ การออกอากาศ ของเว็บสยิวกิ้ว อย่าง Pornhub กลายเป็นประเด็น ถูกหยิบขึ้นมาดราม่า ในสังคมอีกครั้ง เพราะผลกระทบสร้างความสะเทือนใจให้ หนุ่มขี้เหงา สาวข้างบ้านพอสมควร (แต่เราจะไม่ยุ่งเรื่องนั้น) บทความนี้จะแรงค์รำลึก ถึงความหลัง 10 สิ่ง ที่น้องพอร์นทิ้งไว้ ให้ดูต่างหน้า มีอะไรบ้าง หยิบสายหูฟังขึ้น...อ่านต่อ
Green lab
เปลี่ยนนามสกุลจาก .com เป็น .org ก็ได้เเล้วคับ
10 ธรรมเนียมวันแต่งงาน สาบานเถอะว่าเอาจริง
จะเป็นอย่างไร หากวันพิเศษที่สุดในชีวิตของผู้หญิง มีความอะเมซิ่งยิ่งกว่า ด้วยธรรมเนียมปฎิบัติที่แปลกตา แหวกแนวกว่าที่คุ้นเคย .. ต่างที่ ต่างถิ่น และต่างวัฒนธรรม มีประเพณีความเชื่อต่างกันไป แปลกแค่ไหน ต่างยังไง ผู้เขียนจะแรงค์ให้ชมใน 10 ธรรมเนียมวันแต่งงาน สาบานเถอะว่าเอาจริง...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕
นอกจากตีปลาแล้ว ... ต้องตีหม้อตาม เชื่อสิพี่ท็อป
10 อันดับ ไนท์คลับพิลึกพิลั่น​
ผีเสื้อ​ราตรีทั้งหลาย​ ฟังทางนี้​..!! เตรียมตัว​ เตรียมใจ​ เตรียมเงินเพื่อเปย์ให้ดี เพราะนี่คือสุดยอดไนท์คลับ​ ฉบับคนไม่ธรรมดาดื่มกินกัน​ .. มันต่างจากไนท์คลับทั่วไปยังไง มาครับ ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟังใน 10 อันดับ ไนท์คลับ พิลึกพิลั่น ทำใจฉันหวั่นไหว...อ่านต่อ
MomNoi❤ก็มัมชอบ
ช่างหาทำกันนะ และก็ช่างหาไป อ้อ ช่างหามาลงด้วย 🤫😊