Top Ranking

topranking

การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง
โพสต์ปักหมุด
ทะยานสู่ 20 K
ขอบคุณแฟนเพจ คุณผู้อ่านทุกท่าน
ที่ให้การต้อนรับด้วยดี เสมอมา
4:50
มากกว่างานเขียน
ว้าว!!! คลิปดูเพลินเลย ดีครับดี มีผมด้วย ขอบคุณมากครับ ยังไงดีใจด้วยนะครับคุณท๊อป ในฐานะผู้ติดตามคนหนึ่ง
กรีดเลือด กระตุ้นตัณหา ราคะแห่งยุค
กำเนิดใหม่ สายพันธุ์แวมไพร์ เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวคราวเกี่ยวกับ มนุษย์กินคน เฮ้ย.. มนุษย์กินเลือด ราวกับว่าสืบสายพันธุ์ผีดิบ มาเลยทีเดียว เท่านั้นยังพิศดารไม่พอ เพราะของเหลวสีแดงข้นในร่างกาย ถูกนำไปเป็นเครื่องมือ สนองความใคร่ ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น ผู้เขียนจะพาไปบริจาคโลหิตกันครับ...อ่านต่อ
เจหนุ่มสกลคนอิสระ
เนื้อหาดีมากๆครับ อรุณสวัสดิ์เช้าวันใหม่น่ะครับ
จริงไหม ผู้ชายมักหงุดหงิด หากแฟนสาวไม่ยอมออรัล
คุณผู้หญิง คุณผู้ชาย อย่าพึ่งอายที่ต้องอ่านเรื่องนี้ แม้มันจะเป็นเรื่องลับเฉพาะ แต่เราคงไม่อาจปฎิเสธได้ว่า มันไม่สำคัญ อย่าพึ่งโลกสวย ว่าเซ็กส์ไม่มีความจำเป็นในการใช้ชีวิตคู่ เพราะเราต่างก็รู้กันอยู่ ว่ามันคือส่วนหนึ่ง ที่ฝั่งตัวอยู่ในดีเอ็นเอของมนุษย์ ต้องการแค่ไหน แล้วเกี่ยวข้องกับออรัลยังไง ผู้เขียนจะอุปมา อุปไ...อ่านต่อ
SaraUpdate
ของดออกเสียงอ่ะ 😄😄
เสพสม ซากศพ
อมตะ นวยาย ขายดีบ้าง ไม่ดีบ้างเกี่ยวกับ ความรักบ่าวสาวที่กลับชาติมาเกิด ไม่ใช่เรื่องมโนอีกต่อไป เมื่อมันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว .. แต่ทว่า คงเป็นเพียงอาการมโนไปเองฝ่ายเดียว ของชายคนหนึ่ง ที่ร่วมหลับนอนกับร่างไร้วิญญาณ ของคนรัก ทำไมจึงเป็นแบบนั้น ผู้เขียนจะพาทุกคนไปรับรู้ ถึงกลิ่นศพ เฮ้ย .. กลิ่นไอความรักครั้งนี้ครับ...อ่านต่อ
เจหนุ่มสกลคนอิสระ
สยองน่ากลัวจังครับ
ถนนโลกีย์ E 55 Route
เรื่องราวของความหิวกระหายเซ็กส์ ในตัวหนุ่ม ๆ ทั่วไป คงไม่ถือเป็นเรื่องผิดปกติเท่าไหร่ แต่สำหรับสิงห์รถบรรทุก ที่ต้องเหยียบคันเร่งข้ามภูมิภาค หรือบางครั้งข้ามประเทศ มักมีอาการลงแดง ต้องการแสวงหาบางสิ่ง มาเติมเต็มความต้องการของร่างกาย แล้วที่ไหน คือถนนในฝันของเสือสิบล้อเหล่านี้ ผู้เขียนจะพาเกาะล้อ ไปด้วยกันครับ...อ่านต่อ
คนไทยตัวเล็กเล็ก
คนขับรถบรรทุกแถว E55 มีแบงค์หนาเป็นตับ ถ้าแบงค์บางคงเป็นเซี่ยงจี๊ 😆😆 เรื่องราวสุดยอดเจงๆ 🙂🙂
เมื่อหนุ่มอารยัน คือสายพันธุ์ที่หญิงสาวถวิลหา
เรื่องราวความฮอตฮิต ของหนุ่มชนเผ่าโบรกพา สายเลือดอารยันบริสุทธิ์ กลายเป็นที่ต้องตา ต้องใจสาว ๆ อยากมีไว้ในครอบครองซักคน หรือซักครั้งก็ยังดี ถามว่าทำไม หนุ่มหล่อล่ำเผ่านี้ ถึงตีตลาดแตก ผู้เขียนจะพาไปบุกถิ่นลี้ลับกันครับ...อ่านต่อ
เล่าหุ้นให้มันง่าย
อยู่แถวไหนครับ พี่ท็อป 555
ยุคโรมัน เคยประหารชีวิต ด้วยเซ็กส์
แม้ว่าจะมีกฎบัญญัติเกิดขึ้นมากมายบนโลก แต่ก็ยังนึกภาพไม่ออกเกี่ยวกับ การประหารนักโทษด้วยวิธีการ ที่แสนจะป่าเถื่อน (เถื่อนจริงหรา) ป่าเถื่อนยังไง เถื่อนแค่ไหน เราขอเตือนว่าหากคุณผู้อ่านยังไม่บรรลุนิติภาวะ ให้ข้ามบทความนี้ไปก่อนครับ...อ่านต่อ
คนไทยตัวเล็กเล็ก
มันต้องมีใจน๊าาาาา 🥰🥰🥰
เมื่อหญิงไล่ปี้ชาย ทุกรายบนเกาะ
ลองนึกเล่น ๆ ครับว่า หากคุณต้องขึ้นไปเผชิญชีวิตอยู่บนเกาะ ที่มีผู้หญิงไล่ปล้ำผู้ชายไม่เว้นวัน คุณจะทำอย่างไร นี่ไม่ใช่ภาพยนต์หรือนิยาย แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น บนเกาะแห่งหนึ่ง เกาะที่มีชื่อว่า "Trobriand Island" ครับ มันเป็นแบบนั้นได้อย่างไร เกาะผู้เขียนมาครับ เดี๋ยวจะพาว่ายน้ำ ข้ามกันไป...อ่านต่อ
เจหนุ่มสกลคนอิสระ
น่าสนใจจัง55555
เจาะลึกวงการใต้กระโปรง แมนฮัตตัน
Series : TOP Sexing
เมืองแมนฮัตตัน แห่งมหานครนิวยอร์ก นับเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องหญิงงาม ว่าพวกเธอนั้น เริ่ดมากค๊าา .. (ไม่ใช่ เวเนซุเอล่าเหรอ) เมื่อมีสาวงาม ก็ย่อมมีคนมองครับ เป็นของคู่กัน บางคนขี้อาย จะจ้องมองเฉย ๆ ก็กลัวโดนด่า สุดท้ายกลายเป็นกลุ่มคน ที่ถูกเรียกว่า ถ้ำมอง เกิดขึ้นมา แต่ทว่า ถ้ำมองที่แมนฮัตตัน มีความต่างจากที่อื่น...อ่านต่อ
Just Read It แค่อ่านมันส์
เป็นที่ไทย โดนหนักแน่