Top Ranking

topranking
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง
พิพิธภัณฑ์ลับ ฉบับอีโรติก
แม้ว่าเรื่องราวในที่ลับ ฉบับในมุ้ง จะเป็นสิ่งที่ไม่ควรพูดถึงในที่แจ้ง แต่เมื่อเวลาผ่านไป หลาย ๆ สิ่งคงต้องเปลี่ยนแปลง ไม่แน่บางที มันอาจเริ่มจากสถานที่จัดงานแสดง ที่เราเรียกว่า พิพิธภัณฑ์ก่อนก็เป็นได้ ที่ไหน อย่างไร ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟัง ใ...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕{°•Page•°}
ทนดูไม่ได้..
ไม่ใช่เอกภพเท่านั้น ที่เป็นศูนย์กลางแห่งจักรวาล
ครั้งหนึ่ง ชาวปอมเปอีเคยใช้วัตถุที่เรียกว่า "ลึงค์" ตกแต่งตามท้องถนน กำแพงและทางเข้าบ้าน จนถูกอาณาจักรอื่น ๆ มองว่า ปอมเปอี คือดินแดนแห่งรสเพศ ทั้งที่แท้จริงแล้ว ชาวเมือง ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายอย่างนั้นเลย ความจริงเป็นอย่างไร ผู้เขียนจะแรงค์ใ...อ่านต่อ
เก็บฝัน..
ถ้ามีตัวเดียวอันเดียว ก็ไม่สามารถ เกิดมวลมนุษยชาติได้นะคะ.. ต้องมี น้องแจ๋วแหววด้วยสิ 🤣
สกุลเงินตำหรับ จับจ่ายเซ็กซ์
เป็นที่รู้กันว่า ทั่วโลกมีสกุลเงินอยู่มากมาย ซึ่งมีอัตราและมูลค่าแตกต่างกันออกไป แต่คุณรู้ไหม ประชาชนชาวโลก เคยสร้างสกุลเงินชนิดหนึ่ง ซึ่งสามารถชำระหนี้ เอ้ยย ..!! ซึ่งสามารถชำระเซ็กซ์ได้ตามกฎหมาย มันเป็นยังไง ผู้เขียนจะแรงค์ให้ฟัง ใน...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕{°•Page•°}
ยุคนี้ควรมี
ทรีซัม ความสัมพันธ์แบบ ฉันเธอและเขา
นักโบราณคดีถึงกับแตกตื่น เมื่อค้นพบหลุมศพ ที่มีร่างของมนุษย์สามคน โดยจากการประเมินมวลกระดูกแล้ว คาดว่าทั้งสามน่าจะเป็นเพศชายสองคน และเพศหญิงหนึ่งคน ความอเมซิ่งอยู่ตรงที่ ท่วงท่า ที่ร่างทั้งสามถูกจัดให้นอนภายในหลุมศพ แตกต่างจากหลุมศพทั่วไป ต...อ่านต่อ
เซ็กซ์วิวัฒน์ จากดึกดำบรรพ์ จนถึงวันนี้
เคยสงสัยกันไหม ในอดีตกาล มนุษย์ยุคเริ่ม หรือบรรพบุรุษชาวโลก มีวิธีขยายเผ่าพันธุ์อย่างไร แตกต่างกันไหมกับชาว 5G ยุคปัจจุบัน ผู้คนส่วนใหญ่มักคิดว่า มันน่าจะเหมือนกัน เพราะเรื่องแบบนี้ ย่อมฝังอยู่ในสัญชาตญาณอยู่แล้ว แต่อาจไม่ถูกต้องทั้งหมด...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕{°•Page•°}
เจ๋งฮะเจ๋ง...ชอบๆ..
เอิตซี มัมมี่อีโรติก ตอนที่ 1
หากพูดถึงมัมมี่ เชื่อว่าหลายคนจะต้องคิดถึงร่างไร้วิญญาณ ที่ผ่านการพันด้วยผ้า เพื่อรักษาศพเอาไว้ แต่ในความเป็นจริง มัมมี่หมายถึงศพที่ไม่เน่าเปื่อย หรือเน่าเปื่อยช้ากว่าที่ควรจะเป็น จะเป็นอย่างไร หากคนยุคปัจจุบันอยากมีสัมพันธ์กับมัมมี่ หรือ...อ่านต่อ
เทคโนโลยี เซ็กส์ไร้พรมแดน
เมื่อชายและหญิงต้องห่างไกลกัน แน่นอนว่าความสัมพันธ์ ย่อมจะจืดจางลง ไม่มากก็น้อย แต่ทว่า ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวไกล อุปกรณ์ไฮเทคก้าวหน้า สามารถช่วยให้ ชายและหญิงหมดกังวลเรื่องพวกนี้ เป็นเพราะอะไร มีสิ่งใดจะมาแทนที่ .. เอียงหูมาทางนี้ครับ ผ...อ่านต่อ
เก็บฝัน..
หูยย..ขั้นเทพละเนี่ย. 😂
10 ละครบาดตา ไม่อยากดูจริง ๆ นะ
หลายวันก่อน มีกระแสละครจากบ้านเรา ข้ามถิ่นไปดังแถวประเทศเพื่อน และถูกคอมเมนต์อย่างหนัก โดยเฉพาะเวอร์ชั่นที่ถูกนำไปออกอากาศในประเทศจีน ซึ่งก็มีนานาทัศนะ ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะไปในแง่ลบเสียมากกว่า...อ่านต่อ
Fin-is-her
มาเรียนรู้ ดูแล้วจะได้นำปรัชญาไปปรับใช้ค่ะ ว่าแต่มีอีกมั้ยคะ 555
10 อันดับ กองทัพมหาประลัย
กระแสของกรณีเรือดำน้ำไทย ที่ตอนนี้ยังคงถกเถียงกันเป็นวงกว้าง มีทั้งฝ่ายเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ท่ามกลางสถานะการณ์วิกฤษทางเศรษฐกิจ ผลพวงมาจากเชื้อมรณะ โควิด 19 ได้สร้างบาดแผลเหวอะหว่ะ ในภาคผืนแผ่นดินไทย...อ่านต่อ
คนพเนจร
จะเอาเรือดำน้ำ
ทำไมต้อง ช่างแอร์ในตำนาน
คดีนายธีรพล ช่างแอร์ขาประจำ สวมวิญญาณฆาตกรโหด บุกเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ น.ส.ณัฐริกา หรือไอซ์ จนสุดท้าย ผู้เป็นเหยื่อต้องจบชีวิตลงคาบ้านตัวเอง กลายเป็นคดีที่ถูกตั้งคำถามโดยชาวสยามว่า แสยะเมืองยิ้มหรือเปล่า เพราะแม้ว่าอยู่ภายในบ้านตัวเอง ยังไม่...อ่านต่อ
Patt Photos Technique idea💕{°•Page•°}
ชอบช่างแอร์...ในตำนาน..
เมื่อการ รีแพร์ ก็แค่ รีเทิร์นความสาว
เป็นที่รู้กันว่า มนุษย์ปุถุชน คนธรรมดาและไม่ธรรมดา มักจะสรรค์สร้างความเลิศหรู หะรู หะราให้กับตัวเองเสมอ แม้กระทั่งร่างกายหรือสรีระเฉพาะส่วน ไม่ว่ามันจะอยู่ในส่วนลึกลับ ซับซ้อนเพียงใดก็ตาม .. แล้วการรีแพร์ คืออะไร ทำไมถึงกำลังได้รับการควา...อ่านต่อ
Just Read It แค่อ่านมันส์
เสียก็ต้องซ่อม เพื่อใช้งานได้ต่อไป 55555
เรื่องจริงยิ่งกว่านิยาย ของชาย ขายภรรยา
ใครว่าเรื่องของความรัก ความรู้สึก ซื้อขายกันไม่ได้ ยิ่งมีเงินล้นฟ้า ก็ยิ่งต้องการยึดครอง สิ่งของจากผู้อื่น ไม่มีสิ้นสุด .. เรื่องราวต่อไปนี้ คงเป็นเพียงเรื่องเล็ก ๆ ที่สนับสนุน ทฤษฎีเงินตรา อำนาจของพระเจ้า ว่าแท้จริงแล้ว ทุกอย่างบนโลก...อ่านต่อ
คำหนุนใจ
เรื่องเศร้าเลยค่ะ
Doggy คืออะไร ทำไมต้องแปล
ในความเป็นจริง คาดว่าน้อยคนนัก ที่จะไม่รู้จักคำว่า Doggy เพราะมันคือ นักขี่ม้าอาชีพ (นั่นมัน Jockey เฟ้ยยย..) ด็อกกี้ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับด็อกเตอร์ เป็นคำศัพท์ลึกลับ ที่ไม่ต้องอาศัยการแปล ในทางภาษาศาสตร์ แต่บทความนี้ จะพาคุณผู้อ่าน ไป...อ่านต่อ
เจหนุ่มสกลคนอิสระ
ชอบครับชอบข้อมูลหมอท็อป แจ่มชัดเจนเลยครับ😁
หนังเอ็กซ์ใต้ดิน ในถิ่นอินเดีย
ในยุคนี้ สมัยนี้ หนังผู้ใหญ่อันเป็นที่ยอดนิยม ของประชาคมชาวไทย แบ่งออกเป็นสายพันธุ์ คงมีไม่มากนัก แต่เชื่อครับว่าหลายท่าน อาจไม่ค่อยคุ้นชินกับ หนังสายโรตี ใส่นมเยอะ ๆ ส่วนมากจะนิยมสาย กินปลาดิบซะเป็นส่วนใหญ่ ทำไมจึงเป็นแบบนั้น ผู้เขียนจะพาไ...อ่านต่อ
ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
นายจ๋า บิ๊กมั๊ก นายจ๋า
ซัมติงช่วงตั้งครรภ์ อันตรายจริงหรือไม่
เรื่องของกำหนัด ความใคร่ หรือความต้องการทางเพศ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในชีวิตปุถุชน คนธรรมดา ยิ่งเป็นเพศชายด้วยแล้ว ความรู้สึกมะลึก กึกกึ๋ย มันเกิดขึ้นไม่เคยสิ้นสุด อันนี้ถือเป็นวัฎจักรด้านพันธุกรรมครับ มันฝังตัวอยู่ในยีนส์...อ่านต่อ
มากกว่างานเขียน
สั่นเกินไปเด็กจะไม่เวียนหัวแน่นะครับ!!!
เสพติดช่วยตัวเองไหม เอาอะไรมาวัด
ปุจฉา การช่วยตัวเอง ถือเป็นเรื่องไม่เหมาะสม หรือไม่ .. วิสัจชนา ถ้าจะให้ตอบในแง่ของ จารีต ศีลธรรม หรือ ศาสนา อันนี้ก็ตอบยากครับ เพราะฉะนั้นจะข้ามไปตอบ ในแง่ไสยศาสตร์ เฮ้ย .. ในแง่วิทยาศาสตร์ก็แล้วกัน น่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนที่สุด อยากรู้เตรี...อ่านต่อ
กรีดเลือด กระตุ้นตัณหา ราคะแห่งยุค
กำเนิดใหม่ สายพันธุ์แวมไพร์ เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวคราวเกี่ยวกับ มนุษย์กินคน เฮ้ย.. มนุษย์กินเลือด ราวกับว่าสืบสายพันธุ์ผีดิบ มาเลยทีเดียว เท่านั้นยังพิศดารไม่พอ เพราะของเหลวสีแดงข้นในร่างกาย ถูกนำไปเป็นเครื่องมือ สนองความใคร่ ทำไมถึงเ...อ่านต่อ
คนไทยตัวเล็กเล็ก
โอ๊ย ๆๆ อารายเนี่ยะ 😬😬😬
จริงไหม ผู้ชายมักหงุดหงิด หากแฟนสาวไม่ยอมออรัล
คุณผู้หญิง คุณผู้ชาย อย่าพึ่งอายที่ต้องอ่านเรื่องนี้ แม้มันจะเป็นเรื่องลับเฉพาะ แต่เราคงไม่อาจปฎิเสธได้ว่า มันไม่สำคัญ อย่าพึ่งโลกสวย ว่าเซ็กส์ไม่มีความจำเป็นในการใช้ชีวิตคู่ เพราะเราต่างก็รู้กันอยู่ ว่ามันคือส่วนหนึ่ง ที่ฝั่งตัวอยู่ในดี...อ่านต่อ
Happy Life 😊
เขินอะ
เสพสม ซากศพ
อมตะ นวยาย ขายดีบ้าง ไม่ดีบ้างเกี่ยวกับ ความรักบ่าวสาวที่กลับชาติมาเกิด ไม่ใช่เรื่องมโนอีกต่อไป เมื่อมันเคยเกิดขึ้นมาแล้ว .. แต่ทว่า คงเป็นเพียงอาการมโนไปเองฝ่ายเดียว ของชายคนหนึ่ง ที่ร่วมหลับนอนกับร่างไร้วิญญาณ ของคนรัก ทำไมจึงเป็นแบบนั...อ่านต่อ
เจหนุ่มสกลคนอิสระ
สยองน่ากลัวจังครับ
ถนนโลกีย์ E 55 Route
เรื่องราวของความหิวกระหายเซ็กส์ ในตัวหนุ่ม ๆ ทั่วไป คงไม่ถือเป็นเรื่องผิดปกติเท่าไหร่ แต่สำหรับสิงห์รถบรรทุก ที่ต้องเหยียบคันเร่งข้ามภูมิภาค หรือบางครั้งข้ามประเทศ มักมีอาการลงแดง ต้องการแสวงหาบางสิ่ง มาเติมเต็มความต้องการของร่างกาย แล้วท...อ่านต่อ
คนไทยตัวเล็กเล็ก
คนขับรถบรรทุกแถว E55 มีแบงค์หนาเป็นตับ ถ้าแบงค์บางคงเป็นเซี่ยงจี๊ 😆😆 เรื่องราวสุดยอดเจงๆ 🙂🙂