Top Ranking
topranking
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
โลกมนุษย์กว้างใหญ่ เกินกว่าจะเรียนรู้ได้ทุกเรื่อง

เมื่อมงกุฎนางงาม ไม่ได้การันตีความรุ่งโรจน์

สวยไม่สวย หล่อไม่หล่อวัดกันตรงไหน วัดที่จิตใจหรือหน้าตา คำตอบน่าจะขึ้นอยู่กับ กลุ่มคนที่ถูกถามครับ บางคนชอบ แบบงามที่ใจ บางคนก็ชอบ แบบงามที่กาย และนี่คือ ที่มาของนางงาม และนายงาม .. แต่วันนี้ผู้เขียนขอข้ามนายงามไปก่อน โดยจะพาไปทำความรู้จักนางงาม ที่ได้ชื่อว่า งามทั้งภายนอก และภายใน (จริง ๆนะ) งามแค่ไหน ผู้เขียนจ...อ่านต่อ

หนุ่มโคลัมเบีย กับเมียสี่ขา

ก่อนจะตัดสินท่านชาย สายโคลัมเบียว่าเป็นขาหื่น ขาโหด ที่ยัดเยียดความกระเหียน แก่หมู่ลาตัวเมีย อยากให้อ่านบทความนี้ให้จบ เราจะพบว่าเรื่องทุกอย่าง มันมีเหตุผลอยู่ในตัวเองเสมอ เหตุผลแบบไหน เหตุผลอะไร ตามผู้เขียนมาครับ เราจะไปจูงลาเล่นกัน...อ่านต่อ

พื้นฐานการลงทุนหมูน้อยออมเงิน
เปิดโลกมากครับคุณท๊อป

แฉกามรมณ์ในมุมมืด Final : กาเม สุมิจฉาฯ

ปิดท้ายซีรี่ย์กามรมณ์ในมุมมืด กับความสัมพันธ์ทางร่างกาย ของคนในสังคมที่ยุคสมัย เปลี่ยนผ่านอย่างเร็วไว แม้ว่าจะเร็วไม่เท่าใจคน ก็ตาม .. กลุ่มคน กลุ่มสุดท้าย ที่เป็นดั่งมะเร็งร้าย คอยกัดกินสังคม และวัฒนธรรมอันสูงค่า ที่บรรพบุรุษเราเพียรสร้างไว้แด่ชนรุ่นหลัง...อ่านต่อ

K w A n G
เฮียช่วยรวบรวบเอาบทความ sex ศึกษา จัดเข้าซีรีย์ด้วยสิฮะ จะได้ตามอ่านง่ายหน่อย 😅😷

แฉกามรมณ์ในมุมมืด EP.2 : หวยสยิว

เรื่องของโชคลาภ วาสนา เป็นเป็นสิ่งที่หลายคนใฝ่ฝันครับ ว่ากันว่า แข่งเรือ แข่งพาย แข่งกันได้ แต่แข่งบุญ แข่งวาสนา มันแข่งขันไม่ได้ มันไม่มีกรรมการ (ต้องมีกรรมการ ด้วยเหรอ) บทความนี้ จะพาทุกท่านไปร่วมชิงชัย วาสนาในเรื่องเซ็กส์กัน ที่ยุคนี้ แม้ว่าวาสนาน้อย ก็สามารถเพิ่มโอกาสได้ .. อ่ะ งงล่ะสิ งั้นมาครับ อ่านเรื่องรา...อ่านต่อ

ให้เพลงพาไป
เช้านี้เห็น ep3 ถึงกับต้องย้อนมาอ่าน ep2...พูดได้คำเดียวว่า โอ้โห 😯😂

แฉกามรมณ์ ในมุมมืด EP.1

ใครจะไปเชื่อว่า ในสังคมเมืองพุทธอย่างบ้านเรา เรื่องในมุมมืด ภายใต้โหมดกามรมณ์ ยังมีแอบแฝงอยู่เนืองๆ คงจะรู้สึกไม่แปลกใจนัก หากแรงปราถนาที่เกิดขึ้น มาจากผู้ชาย ซึ่งก็รู้กันมาแต่ไหน แต่ไร ว่าผู้ชายโดยส่วนใหญ่ มีสัญชาตญาณการแพร่พันธุ์อยู่ในสายเลือดสูง...อ่านต่อ

Nanutt
จริงดิ! 🤔🙄

ลับสุดยอด น้ำมันมะพร้าว และเซ็กส์

มะพร้าว พืชสายพันธุ์ยอดนิยม ที่มีปลูกทุกพื้นที่ของโลก ยกเว้นขั้วโลกเหนือ และใต้ (เอ่อ .. มหาสมุทรด้วย) แต่ในผลมะพร้าว มีความน่าอัศจรรย์อย่างมาก และไม่น่าเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ ได้เลย แต่มันก็เกี่ยวไปแล้ว เกี่ยวยังไง มาครับ ผู้เขียนจะผ่ามะพร้าวให้ดู...อ่านต่อ

แม่ดอกบัวพาเพลิน💕
น้ำมันจิ้งเหลนด้วยๆๆๆ

รสนิยมเซ็กส์พิการ มุมมืดของสังคม

รสนิยม ความชอบ ถือเป็นสิ่งที่บ่งบอกเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่รสนิยมเรื่องเซ็กส์บางประการ ก็ยากทำใจ ที่จะยอมรับ โลกมันมีความต่าง และความหลากหลายในทุก ๆ ด้าน จนบางครั้ง เราก็แอบไม่เข้าใจว่า มันคือความหลากหลายด้านชีวะวิทยา หรือความวิตถารกันแน่...อ่านต่อ

กลอนพาไป
ขอบคุณครับคุณ Top

แฉกลโกง ฉบับกินทั้งขึ้น ทั้งล่อง

สภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ใคร ๆ ก็มักหาเงินเข้ากระเป๋าให้ได้มากที่สุด โดยเฉพาะอิจฉาชีพ เฮ้ย ..!! มิจฉาชีพ ที่ใช้กลลวง แสนแยบยล และเหนือชั้น ชนิดที่ตั้งตัวไม่ทัน ถึงแม้ว่าเราจะระวังตัว แบบสุด ๆ ก็ไม่วายจะตกเป็นเหยื่อ (อันโอชะ)...อ่านต่อ

สกิลซัมติง ต้องเลเวลไหน ถึงจะใช่ สำหรับเธอ

แน่นอนว่าทุกคนต้องการความพึงพอใจ ไม่ว่าชาย หรือหญิงก็ตาม ซื้อรถยังต้องการรุ่นที่ใช่ ซื้อใจก็ยังต้องควักตังค์ (เกี่ยวกันมั๊ย) ผู้เขียนผ่านไปเจอกระทู้ปรับทุกข์ บนห้างดังย่านพันทิพย์ ตัดพ้อเรื่องฝีมือบนเตียง ว่าคุณภาพระดับโลว์คลาส จนเป็นเหตุให้ต้องร้างลากันไป...อ่านต่อ

เร็วแค่ไหน ถึงเรียกนกกระจอก

กิจกรรมเข้าจังหวะ ระหว่างชายหญิง ด้วยจังหวะและท่วงท่าสากล อันเป็นที่นิยมและปฎิบัติกันมาช้านาน กิจกรรมที่ บางครั้งก็ช้า บางครั้งก็เร็ว แล้วอะไรคือมาตฐานใช้วัดสปีด แบบไหนถึงเรียกพอดี วันนี้ผู้เขียน เตรียมกล้องตรวจจับความเร็ว มาแล้วครับ...อ่านต่อ

เก็บฝัน..🕰
เข้ามาแอบดูค่ะ.. เอ๊ะ ๆ แถวนี้คงไม่มีนกกระจอกเน้อะ😂

เมื่อหญิงสาว ไม่ง้อชายหนุ่ม ให้ใส่ถุง

นวัฒกรรมพลิกโลก ที่พลิกโฉมสวรรค์ ชั้นเจ็ดของบรรดาหนุ่ม ๆ คือถุงยางอนามัยสำหรับอิสตรี ถูกคิดค้นโดยคุณหมอ ชาวเดนมาร์ก ดินแดนแห่งสายลม โคนม และทุ่งหญ้า...อ่านต่อ

คนไทยตัวเล็กเล็ก
เพิ่งนึกได้ว่าลืมอะไร 😁😁😁

เมื่อถุงยาง ทำให้เราออกห่างจากสวรรค์

ท่านชายหลายต่อหลายคน คงอึดอัดและไม่ค่อยปราถนาการสวมใส่ถุงยาง เพื่อคุมกำเนิด อันเนื่องมาจากความเร้าใจ ที่ลดลง จนสูญเสียอารมณ์สุนทรีย์อย่างที่ไม่ควรจะเป็น .. ใช่ครับ มันสูญเสียความแนบชิด และอุ่นไอรัก แต่ในทางเทคนิค มันสามารถยับยั้งปรากฎการณ์ทางธรรมชาติ ได้เยอะทีเดียว...อ่านต่อ

เก็บฝัน..🕰
พี่เพ็ญ..ควรเข้ามาอ่าน และศึกษาไว้นะคะ 😂

ศัพท์เทคนิค ของสายหื่น ที่สาว ๆ ควรรู้

เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายท่าน อาจเคยได้ยินที่รักของตน คุยกับเพื่อน แล้วใช้ศัพท์ธรรมดา ที่แฝงไว้ด้วยความไม่ธรรมดา ตามมาด้วยเสียงหัวเราะ คิกคัก ๆ ทั้งที่เราควรจะเข้าใจ แต่ก็ไม่เข้าใจ ในตัวบทสนทนานั้น บทความนี้ จะพาสาว ๆ เปิดเปิงเบื้องลึกศัพท์แสลง ของหนุ่มพเนจร สายหื่นทั้งหลาย ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร...อ่านต่อ

เก็บฝัน..🕰
ว๊าววว..

เมื่อกลิ่นน้องสาว ทำเราต้องเหินห่าง

กลิ่น คือรสสัมผัสชนิดหนึ่ง ที่ใช้จมูกในการรับรู้ และกลิ่นก็มักเป็นสัมผัส อันดับแรกที่คนส่วนใหญ่ใช้ อาจจะเป็นเพราะมันสะดวก ง่าย และรวดเร็วที่สุด แต่จะเป็นอย่างไร หากกลิ่นนั้น มันไม่พึงประสงค์ แต่หัวใจยังเรียกร้อง งั้นเราลองมาจับประเด็นกัน ว่าจะหาทางออกยังไง อย่าให้ต้องออกทางเข้าเลยครับ...อ่านต่อ

Patt Photos Technique idea💕
ความรู้แน่นปรานเป็นผู้หญิงเสียเอง...ฟิตมาก..

สเปิร์มมีค่า อย่าทิ้ง

เชื่อว่าคำศัพท์ง่าย ๆ ทั่วไป อย่างสเปอร์ (นั่นมันไก่เดือยทอง) อย่างสเปิร์ม คงไม่มีใครไม่รู้จัก โดยเฉพาะในหมู่ชายฉกรรจ์แล้ว น่าจะรู้จักมักจี่ กันเป็นอย่างดี เพราะมันอาศัยอยู่ในของเหลวที่เรียกว่า อสุจินั่นเอง .. ที่จริงแล้ว อสุจิกับสเปิร์ม มักโดนเหมารวมกันมาตลอด...อ่านต่อ

Patt Photos Technique idea💕
นึกว่าไมค์กะสายไมค์เห็นล้ว อยาก........ร้องเพลงเลยค่ะ

อาการไม่อิ่มเซ็กส์ เช็คแล้วไม่ใช่ ฮิสทีเรีย

อาการไม่อิ่มเซ็กส์หรือ หรือที่รู้จักของคนทั่วไป คือโรค ขาดผู้ชายไม่ได้ ชื่อทางการแพทย์ เรียกว่า มาลาเรีย (มันใช่ที่ไหนล่ะ) เรียกว่า "ฮิสทีเรีย" อธิบายเพื่อให้เข้าใจง่าย ตามภาษาบ้าน ๆ คืออาการขาดเรื่องอย่างว่าไม่ได้ หรือมีความต้องการ เรื่องบนเตียงเกินกว่าปกติ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับอาการ เซ็กส์จัด แต่อย่างใด...อ่านต่อ

ตามพลอยมา (Ariya ploy_)
เข้าใจเลยค่ะ พลอยชอบกินขนมทุกทุกวันเลย เปลี่ยนขนมบ่อยด้วยยยย อ้อ!!คนละอาการ ต้องขออภัยค่ะ อิอิ 😆

หื่น ไม่ใช่ความผิดปกติ ทางสมอง

ความหื่น มักถูกมองในแง่ลบเสมอ ถึงแม้ว่าอาการดังกล่าวนี้ จะก่อปฎิกริยารุนแรง กว่าอารมณ์ปกติ ของคนทั่วไปเพียงเล็กน้อย มันเกิดขึ้นได้อย่างไร แล้วเรารู้จักกับความหื่น มากน้อยแค่ไหน ผู้เขียนจะพาไป คุ้ยเขี่ยความหื่น จากหลายแหล่งข้อมูลมาให้ฟังครับ...อ่านต่อ

หมอดีเพราะมีเมีย #แต่งไม่แต่ง?
เกือบได้สาระแลัวครับ หลุดขำครับ555

เมื่อ ออรัลเซ็กส์ พาขึ้นสวรรค์ และลงนรกพร้อมกัน

ออรัลเซ็กส์ คืออิหยังวะ .. ผู้เขียนมั่นใจ ว่าผู้อ่านเกิน 90% ไม่รู้จัก (จะประชดทำไม) เรื่องของอาการ หรือลักษณะความต้องการทางร่างกาย ชนิดหนึ่ง ซึ่งเรียนรู้โดยสัญชาติญาณ ไม่มีคนบอก ไม่มีใครสอน ไม่ปรากฎครูบา อาจารย์ที่แน่ชัด แม้เราจะเข้าใจว่า เราไปแอบเรียนลัดมาก็ตาม 🎥🎥🎥...อ่านต่อ

Human ham
ดีต่อใจไม่ดีต่อสุขภาพ

10 สถานที่ นี่มันโลกมนุษย์ หรือต่างดาว

คุณเคยลองจินตนาการ ไปถึงดวงดาวนอกกาแลคซี่ไหม ดวงดาวที่อาจมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ และคุณเคยจินตนาการต่อไปไหมว่า สภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติ จะคล้ายคลึงกับโลกของเราซักเพียงใด คงเป็นเรื่องที่ อธิบายจินตนาการยากซักหน่อย หากไม่มีภาพประกอบ...อ่านต่อ

กระเรียนน้อย
แต่ละที่สวยมากๆ แต่ท่าทางจะเข้าถึงยากทุกที่เลยค่ะ

10 ข้อเลือกแฟนสาว ในโลกแห่งความจริง

วัยหนุ่มสาว คือวัยแห่งการเจริญพันธุ์ เค้าว่ากันอย่างนั้น คำพูดอาจจะดูแรงไป แต่มันก็คือความจริง การที่เราจะเลือกใครซักคน มาร่วมหลักปักฐาน ต้องพินิจ พิจารณาจากอะไรบ้าง ความรักอย่างเดียว เพียงพอหรือไม่ การศึกษาดูใจ ควรยึดหลักอะไร คำตอบอาจจะแตกต่างกันออกไป ตามแต่ตัวบุคคล...อ่านต่อ

บ้านสุขโบราณ 🔔 ผสานอักษร
สุดยอดครับ อ่านเพลินดีเลย