Blockdit Logo (Mobile)

นานา

ไปกินไข่ลวกมา...😁
่"อุทยานแห่งชาติและบ่อน้ำร้อนแจ้ซ้อน จ.ลำปาง"
เป็นอุทยานแห่งชาติที่ยังมีความอุดมสมบูรณ์อยู่มาก บริเวณอุทยานฯมีธารน้ำแร่ ที่เต็มไปด้วยโขดหินธรรมชาติ ที่สวยงามแทรกอยู่ท่ามกลางแอ่งน้ำร้อน น้ำแร่ที่มีอุณหภูมิสูง ถึง 70 – 80 องศาเซลเซียส สามารถแช่ไข่ให้สุกได้ภายใน 17 นาที ไข่จะมีลักษณะไข่แดงสุกไข่ขาวสุกไม่แข็ง จะเหมือนมะพร้าวอ่อน เมื่อนำมาปรุงเป็น “ยำไข่แช่น้ำแร่” ซึ่ง...อ่านต่อ
Korn
ธรรมชาติสวยงามเสมอครับ
น่ากินมาก..
มื้อเที่ยงๆ พลาดไม่ได้เด็ดขาด..😋😋
น่าหม่ำท้างน้านนนน...😁😁😋😋...อ่านต่อ
ทำด้วยใจรักชนะทุกอย่าง คคค
เห็นภาพนี้แล้วหิวข้าวเลยค่ะ😊
🌼สวัสดียามเช้า อากาศสดชื่นแจ่มใส มีความสุขกับการทำงานนะคะ....🌺🌺🌼🌿🌿
"ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท"
ผ่านเส้นทางถนนคดเคี้ยวหลายร้อยโค้งของ จ.แม่ฮ่องสอน กระทั่งดันด้นเดินทางมาถึง "ลีไวน์รักไทยรีสอร์ท" หมู่บ้านรักไทย รีสอร์ทบ้านดินที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจของเจ้าของรีสอร์ท ที่ต้องการรีโนเวทไร่ชาเก่าให้กลายเป็นบ้านพักกลางไร่ชา ในบรรยากาศคล้ายลักษณะบ้านแบบจีนยูนนาน (มณฑลหนึ่งทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน) โ...อ่านต่อ
Jan Kamolwan
สวยมากๆคะ
<°°ฮิโนกิแลนด์ เชียงใหม่••^
ใกล้จะหน้าหนาวแล้ว วันนี้นั่งมองมีสถานที่เที่ยวมาแนะนำให้เพื่อนได้รู้จัก นั่นก้อคือ ฮิโนกิแลนด์ เชียงใหม่ บรรยากาศดีมาก Hinoki Land ฮาณาจักรนี้ต้องไป !
ที่เที่ยวใหม่ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็ฟินได้
งานนี้เมมไม่เต็มไม่กลับใครอยากจะแปลงโฉมให้เข้ากับบรรยากาศก็ได้ เพราะที่นี่เขายังมีบริการเช่าชุดแต่งกายประจำชาติที่มีให้เลือกทั้งชายหญิง เด็กและผู้ใหญ่ด้วย ปะๆถ่...อ่านต่อ
Jan Kamolwan
สวยมากน่าไปคะ
สวัสดียามเช้าจ้าาา
😊ดอกไม้แทนคำขอบคุณที่ติดตามนะคะ...😋😋💕💕
เบมา😊
สวัสดีค่ะ แวะมาทักทายนะค่ะ🌷❤
น่ากินมากกก
ข้าวผัดปูไข่เยิ้ม
พิกัด #ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ปูไข่นึ่งนม
ร้านอยู่ ตรงข้ามบางแวก 86
#พุทธมณฑลสาย1 #หรือ#จรัญ 13 หรือ #ซอยพาณิชธน # กรุงเทพฯ #เปิด 11:30-21:00#
❤️097-028-9093
เต่านินจา.
น่ากินทุกอย่างเลยครับคุณ
#ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์...
ความดีงามของการเที่ยวภูทับเบิกหน้าฝน ที่ใครต่อใครต่างบอกเป็นเสียงเดียว ต้องยกให้นี่เลย…ทะเลหมอกสุดอลัง ลอยฟูฟ่องสวยบาดตา ส่วนใหญ่จะพบในช่วงเดือนกรกฎาคม-กันยายน และยิ่งถ้าวันนั้นเป็นวันที่ฟ้าเปิดและเป็นใจ คุณจะได้เห็นแสงพระอาทิตย์งาม ๆ ส่องแสงลอดทะเลหมอก สวยงามจับตาและจับใจจริง ๆ ...🏞️🏞️...อ่านต่อ
สวัสดีวันพฤหัสบดี
🏝️ยิ้มรับกับเช้าวันใหม่
ก้าวเดินไปตามทางฝัน
...อุปสรรคอย่ากลัวมัน...อ่านต่อ
สวัสดีค่ะวันนี้นั่งมองจะพาเพื่อนๆ ไปลองรู้จักจังหวัดหนึ่งซึ่งเป็นจังหวัดเล็กๆที่อยู่ทางภาคเหนือ นั่นก้อคือจังหวัดแพร่ ซึ่งเป็นเมืองที่มีขนาดเล็กมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง....😇...อ่านต่อ