หนังฝังมุก
การ์ตูน
การบันเทิง
ภาพยนตร์

รีวิว You Season 2 คะแนน 9/10

You ซีซั่น 2 ซีรีส์โรแมนติกทริลเลอร์ที่ยังสนุกเสมอต้นเสมอปลายทั้ง 2 ซีซั่น เป็นซีรีส์โรคจิตที่ผสมกับความโรแมนติกได้อย่างลงตัว ทุก ๆ ตอนนี่จบแบบจะปิดแล้วเข้านอนเลยไม่ได้ มันต้องดูต่อ ยิ่งตอนท้ายนี่โคตรเดือด ดูจนสว่างอะมึง

You เป็นเรื่องราวของ โจ โกลด์เบิร์ก ผู้จัดการร้านหนังสือผู้เชื่อมั่นในการตามหารักแท้ ที่หลังจากจบเรื่องในซีซั่นแรก เขาพยายามใช้ชีวิตปกติ แต่ว่า แคนเดซ แฟนเก่าขอ...ดูเพิ่มเติม

รีวิว The Witcher นักล่าจอมอสูร คะแนน 8/10

The Witcher (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร) ไม่สปอยล์ รีวิวจากคนที่ไม่เคยเล่นเกม ไม่เคยอ่านนิยายด้วย ความรู้สึกแรกคืองงสิไอ้สัส ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมประติดประต่อกันไม่ได้ซักที ก็ซีรีส์มันดันเล่าเรื่อง 3 ไทม์ไลน์พร้อมกันในแต่ละตอน

คือเรื่องความเป็นมาของเยนนิเฟอร์ การผจญภัยของเกรอลท์ และการหลบหนีของซิริ ก่อนจะมาบรรจบกันในตอนท้าย ซึ่งพอจับตรงนี้ได้ปุ๊บ ลื่นเลยทีนี้ เพราะแต่ละพาร์ทเล่าเรื่อง...ดูเพิ่มเติม

รีวิวซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ตอนที่ 1-2

พลาดแล้ว!!! เมื่อเช้าเผลอไปกดดูซีรีส์ Crash Landing on You - ปักหมุดรักฉุกเฉิน แล้วหยุดดูไม่ได้ ที่เหี้ยคือซีรีส์เพิ่งมาได้แค่สองตอน ทั้ง ๆ ที่มันมี 16 ตอนจบ อีดอก!!! โน่นเลยเดือนกุมภาถึงจะจบ เคว้งมากเลยตอนนี้

พล็อตเรื่องมันประมาณว่านางเอกเป็นนักธุรกิจสาวแห่งวงการแฟชั่น แถมยังเป็นทายาทมหาเศรษฐี ซึ่งวันซวยของนางคือตอนกำลังทดสอบเครื่องร่อนของบริษัท ดันไปเจอพายุพัดเอานาง...ดูเพิ่มเติม

ชวนฟัง
ดู rugal ด้วยมั้ยครับ

ครบรอบ 10 ปีภาพยนตร์ AVATAR

หลังจากประสบความสำเร็จสูงสุดกับ Titanic(1997) ผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน(บิดาแห่งการดองงาน) ก็ไม่มีผลงานภาพยนตร์อีกเลย จนคอหนังทั่วโลกบ่นว่าเมื่อไหร่จะได้ดูหนังเรื่องใหม่ของแกซักที จนกระทั่งเดือนธันวาคมปี 2009 ภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็ออกสู่สายตาคนทั้งโลก มันได้สร้างปรากฏการณ์และประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล

เดิมทีผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน ได้เขียนบท Avatar ไว้ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ได้ทำ Titan...ดูเพิ่มเติม

สุภาณ วัฒนสุข
เปิดดูประมาณ 5 ครั้ง สนุกทุกครั้งที่ดู และจะตื่นเต้นทุกครั้งเมื่อนึกถึงภาค 2 จะตระการตาเพียงใด

รีวิว 6 Underground - 6 ลับ ดับ โหด คะแนน 6/10

6 Underground(6 ลับ ดับ โหด) เมื่อมหาเศรษฐีหนุ่มนักประดิษฐ์รวบรวมทีมเฉพาะกิจฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลกขึ้นมา 6 คน ทุกคนจะต้องแสร้งตายเพื่อลบอดีตและใช้รหัสโค้ดตัวเลขแทนชื่อ โดยทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทนเห็นความอยุติธรรมบนโลกนี้ไม่ได้ พวกเขาจึงต้องการเปลี่ยนแปลงโลก ด้วยการกำจัดเหล่าคนชั่วที่อำนาจรัฐไม่อาจแตะต้องได้

เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับล่าสุดของ ไมเคิล เบย์ บิดาแห่งการวางระเบิดกองถ่าย ซึ่งหนั...ดูเพิ่มเติม

Piyasak Rattanakarn
สนุก แต่ ตัดต่องงจริง

รีวิว ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง

ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง เล่าเรื่องราวของ "ชัย"(เคน-ธีรเดช) หนุ่มใหญ่ที่เดินทางมาเชียงใหม่เพื่อเคลียร์ปมในใจเรื่องแฟนเก่าที่เสียชีวิต ซึ่งบังเอิญมารู้จักกับ "น้ำหวาน"(พรอยมน-มนัสภรณ์) เด็กมหาลัยลูกสาวเจ้าของเกสต์เฮาส์ที่ชัยมาพัก ทั้งสองคนรู้สึกถูกชะตากันอย่างบอกไม่ถูก น้ำหวานจึงอาสาเป็นไกด์พาพี่ชัยเที่ยวเชียงใหม...ดูเพิ่มเติม

ข้าวราดแกงน้ำแข็งเปล่า
อยากให้ฟังเพลง ลุงขาดป้า จะได้อรรถรส

รีวิว Knives Out - ฆาตกรรมหรรษาใครฆ่าคุณปู่ คะแนน 9.5/10

Knives Out - ฆาตกรรมหรรษาใครฆ่าคุณปู่ เล่าถึงการตายอย่างเป็นปริศนาของ ฮาร์ลาน ธอมย์บี คุณปู่เจ้าของคฤหาสถ์และธุรกิจสื่อรายใหญ่ โดยคืนเกิดเหตุเป็นวันเกิดครบรอบ 85 ปีพอดี ผู้ต้องสงสัยจึงเป็นคนที่อยู่ในงานเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานในครอบครัว แม่บ้าน แม้กระทั่งหมอประจำตัว คดีเกือบจะปิดโดยสรุปสาเหตุว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่ทั...ดูเพิ่มเติม

nOte nObi
สนุกจริงๆครับเรื่องนี้

รีวิว Marriage Story คะแนน 10/10

ในนิยายน้ำเน่าความรักของคนสองคนจบลงที่การแต่งงาน แต่เรื่องนี้การแต่งงานของคนสองคนคือจุดเริ่มต้นของจุดจบ Marriage Story เป็นเรื่องราวโค้งสุดท้ายในชีวิตแต่งงานของชาร์ลี(อดัม ไดรเวอร์) และนิโคล(สการ์เล็ต โจแฮนสัน) ที่ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านจากแค่แยกกันอยู่ ไปสู่กระบวนการหย่า หนังเล่าเรื่องที่ดูเหมือนง่าย ๆ แต่ไม...ดูเพิ่มเติม

วิถีสะใภ้
ชอบมากค่ะหนังเรื่องนี้

รีวิว บอดี้การ์ดหน้าหัก คะแนน 6/10

ยอมรับว่าตัดตัวอย่างได้น่าดูมาก ไปดูก็เพราะตัวอย่างนี่แหละ บอดี้การ์ดหน้าหักเป็นหนังดูง่าย ย่อยง่าย แบบหนังตลกแอ็คชั่นสำเร็จรูปไม่คิดมาก เรียบ ๆ เดินเรื่องเร็วเน้นแอ็คชั่นกับมุกตลก และขายพลังดาราทั้งแก๊งคาราบาว น้าแอ๊ด น้าเทียรี่ น้าเล็ก พี่หม่ำ ป๋าเทพ ยิ่งยง

หนังออกแบบคาร์แร็กเตอร์ของแต่ละคนได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันไป คือฝั่งมื...ดูเพิ่มเติม

รีวิว The Irishman - คนใหญ่ไอริช คะแนน 10/10...อ่านต่อ

อยากเล่า
ต้องดูละจ้าาา