หนังฝังมุก

การ์ตูน
การบันเทิง
ภาพยนตร์
รีวิว You Season 2 คะแนน 9/10
You ซีซั่น 2 ซีรีส์โรแมนติกทริลเลอร์ที่ยังสนุกเสมอต้นเสมอปลายทั้ง 2 ซีซั่น เป็นซีรีส์โรคจิตที่ผสมกับความโรแมนติกได้อย่างลงตัว ทุก ๆ ตอนนี่จบแบบจะปิดแล้วเข้านอนเลยไม่ได้ มันต้องดูต่อ ยิ่งตอนท้ายนี่โคตรเดือด ดูจนสว่างอะมึง
  รีวิว The Witcher นักล่าจอมอสูร คะแนน 8/10
  The Witcher (เดอะ วิทเชอร์ นักล่าจอมอสูร) ไม่สปอยล์ รีวิวจากคนที่ไม่เคยเล่นเกม ไม่เคยอ่านนิยายด้วย ความรู้สึกแรกคืองงสิไอ้สัส ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมประติดประต่อกันไม่ได้ซักที ก็ซีรีส์มันดันเล่าเรื่อง 3 ไทม์ไลน์พร้อมกันในแต่ละตอน
   รีวิวซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ตอนที่ 1-2
   พลาดแล้ว!!! เมื่อเช้าเผลอไปกดดูซีรีส์ Crash Landing on You - ปักหมุดรักฉุกเฉิน แล้วหยุดดูไม่ได้ ที่เหี้ยคือซีรีส์เพิ่งมาได้แค่สองตอน ทั้ง ๆ ที่มันมี 16 ตอนจบ อีดอก!!! โน่นเลยเดือนกุมภาถึงจะจบ เคว้งมากเลยตอนนี้
    คนหนีเที่ยว
    เรื่องนี้ก็น่าดูครับ ติดตามนะครับ
    ครบรอบ 10 ปีภาพยนตร์ AVATAR
    หลังจากประสบความสำเร็จสูงสุดกับ Titanic(1997) ผู้กำกับ เจมส์ คาเมรอน(บิดาแห่งการดองงาน) ก็ไม่มีผลงานภาพยนตร์อีกเลย จนคอหนังทั่วโลกบ่นว่าเมื่อไหร่จะได้ดูหนังเรื่องใหม่ของแกซักที จนกระทั่งเดือนธันวาคมปี 2009 ภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็ออกสู่สายต
     sakhon sriwarom
     ดูหลายรอบมากครับ สุดล้ำดีครับ🎞️📺
     รีวิว 6 Underground - 6 ลับ ดับ โหด คะแนน 6/10
     6 Underground(6 ลับ ดับ โหด) เมื่อมหาเศรษฐีหนุ่มนักประดิษฐ์รวบรวมทีมเฉพาะกิจฝีมือดีจากทั่วทุกมุมโลกขึ้นมา 6 คน ทุกคนจะต้องแสร้งตายเพื่อลบอดีตและใช้รหัสโค้ดตัวเลขแทนชื่อ โดยทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือทนเห็นความอยุติธรรมบนโลกนี้ไม่ได้ พวก
      Piyasak Rattanakarn
      สนุก แต่ ตัดต่องงจริง
      รีวิว ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง
      ฮาร์ทบีท เสี่ยงนัก...รักมั้ยลุง เล่าเรื่องราวของ "ชัย"(เคน-ธีรเดช) หนุ่มใหญ่ที่เดินทางมาเชียงใหม่เพื่อเคลียร์ปมในใจเรื่องแฟนเก่าที่เสียชีวิต ซึ่งบังเอิญมารู้จักกับ "น้ำหวาน"(พรอยมน-มนัสภรณ์) เด็กมหาลัยลูกสาวเจ้าของเกสต์เฮาส์ที่ชัยมาพัก ทั้ง
       ข้าวราดแกงน้ำแข็งเปล่า
       อยากให้ฟังเพลง ลุงขาดป้า จะได้อรรถรส
       รีวิว Knives Out - ฆาตกรรมหรรษาใครฆ่าคุณปู่ คะแนน 9.5/10
       Knives Out - ฆาตกรรมหรรษาใครฆ่าคุณปู่ เล่าถึงการตายอย่างเป็นปริศนาของ ฮาร์ลาน ธอมย์บี คุณปู่เจ้าของคฤหาสถ์และธุรกิจสื่อรายใหญ่ โดยคืนเกิดเหตุเป็นวันเกิดครบรอบ 85 ปีพอดี ผู้ต้องสงสัยจึงเป็นคนที่อยู่ในงานเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นลูกหลานในครอบครัว แ
        nOte nObi
        สนุกจริงๆครับเรื่องนี้
        รีวิว Marriage Story คะแนน 10/10
        ในนิยายน้ำเน่าความรักของคนสองคนจบลงที่การแต่งงาน แต่เรื่องนี้การแต่งงานของคนสองคนคือจุดเริ่มต้นของจุดจบ Marriage Story เป็นเรื่องราวโค้งสุดท้ายในชีวิตแต่งงานของชาร์ลี(อดัม ไดรเวอร์) และนิโคล(สการ์เล็ต โจแฮนสัน) ที่ทั้งคู่กำลังอยู่ในช่วงเปลี
         วิถีสะใภ้
         ชอบมากค่ะหนังเรื่องนี้
         รีวิว บอดี้การ์ดหน้าหัก คะแนน 6/10
         ยอมรับว่าตัดตัวอย่างได้น่าดูมาก ไปดูก็เพราะตัวอย่างนี่แหละ บอดี้การ์ดหน้าหักเป็นหนังดูง่าย ย่อยง่าย แบบหนังตลกแอ็คชั่นสำเร็จรูปไม่คิดมาก เรียบ ๆ เดินเรื่องเร็วเน้นแอ็คชั่นกับมุกตลก และขายพลังดาราทั้งแก๊งคาราบาว น้าแอ๊ด น้าเทียรี่ น้าเล็ก พี
          รีวิว The Irishman - คนใหญ่ไอริช คะแนน 10/10... อ่านต่อ
           อยากเล่า
           ต้องดูละจ้าาา