cover

SPORT -ler

  • กีฬา
  • 0
  • 8
    โพสต์
  • 60
    ผู้ติดตาม
  • SPORT -ler มาจากคำว่า Sport (กีฬา) รวมกับคำว่า Teller (ผู้บอกเล่า) SPORT -ler คือผู้บอกเล่าเรื่องราวของกีฬา
  • สร้างเพจเมื่อ 10 พ.ค. 2020
  • #Article หนทางสู่แชมป์? ของ นิวคาสเซิล... อ่านต่อ
  • The End of the Storm
    ฟ้าสีทองหลังพายุของ ลิเวอร์พูล... อ่านต่อ
  • บทสรุปพรีเมียร์ลีก 2019/20
    แชมป์ แน่นอนตกเป็นของลิเวอร์พูล หลังรอคอยมา 30 ปี โดยในนัดสุดท้ายอัดนิวคาสเซิ่ล 3-1 ทำให้ทำลายสถิติแต้มสูงสุงของตัวเองที่ทำไว้ฤดูกาลที่แล้วที่ 98 แต้ม และทำสถิติคว้าชัยชนะ 32 เกมในหนึ่งฤดูกาลเทียบเท่ากับ แมนฯ ซ... อ่านต่อ
  • เปิดข้อบังคับ 50 หน้า บุนเดสลีก้า วางมาตรการ New Normal วงการฟุตบอลป้องกัน Covid-19
    บุนเดสลีก้า หรือฟุตบอลลีกของประเทศเยอรมัน เพิ่งกลับมาเปิดลีกดวลแข้งอีกครั้งในวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยบรรยากาศเงียบเหงา เพราะไม่อนุญาตให้แฟนฟุต... อ่านต่อ
  • ย้อนรอย โวล์ฟสบวร์ก กับแชมป์หนแรกของพวกเขา... อ่านต่อ
  • วันนี้เมื่อ 7 ปีที่แล้ว (12 พฤษภาคม 2013) เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คุมทีมเป็นนัดสุดท้าย และปิดฉากด้วยแชมป์ลีกสมัยที่ 20 ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ดันจบฤดูกาลด้วยผลเสมอ 5-5
    หากยังจำกันได้ ในฤดูกาล 2011/12 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลาดการคว้าแชมป์ล... อ่านต่อ
    1
  • AFC Champions League ร่วมย้อนรอยทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลสโมสรชิงแชมป์ทวีปเอเชีย
    ย้อนกลับไปในปี 2004 ในรอบแบ่งกลุ่ม G ประกอบไปด้วย ซองนัม เอฟซี (เกาหลีใต้), โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส (ญี่ปุ่น), เปอร์ซิค เคดีรี่ (อินโดนีเซีย)... อ่านต่อ
  • ทำความรู้จัก เรนาโต้ เคลิช ʀᴇɴᴀᴛᴏ ᴋᴇʟɪć ว่าที่กองหลังใหม่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
    บุรีรัมย์ ยุไนเต็ด เพิ่งโล๊ะต่างชาติออกเกือบยกชุด หลังไทยลีก ต้องพักเบรกหนี โควิด-19 และจะกลับมาเตะอีกครั้งในเดือนกันยายน โดยทางไทยลีก เปิดโ... อ่านต่อ