📣 ใครว่าของฟรี และ “ดี” ไม่มีในโลก ⁉️ สำหรับมือใหม่เริ่มต้นศึกษา TFEX หรือมือเก๋าแล้วจะทบทวนก็ศึกษาได้
📖 หากเราจะเริ่มต้นทำอะไรสักอย่าง สิ่งที่ต้องการมากที่สุด คงเป็น Guildbook ดี ๆ สักเล่ม ที่จะช่วยให้เราศึกษาและเริ่มปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง ในเรื่องของการเล่น TFEX ก็เช่นเดียวกัน และในฐานะของคนที่มีประสบการณ์เทรดมามากว่า 10 ปี จึงขออาสามาสร้างคู่มือเล่มนั้น โดยการรวบรวมความรู้ TFEX ที่จะปูทางทุกคนไปสู่การเป็น “Profession Trader” โดยไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินแม้แต่บาทเดียว
-รวมสัมมนาสอนเล่น TFEX แบบละเอียด❗️ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงการเทรดอย่างมืออาชีพ🌟
-ปรัชญา 3M เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของ Trader (Version TFEX ❗️)
-แนะนำบทความ หนังสือ วิดีโอ ความรู้ต่างๆในการเทรด TFEX ที่สามารถนำมาปรับใช้ได้
- 10 แนวคิดสำคัญที่พวกเรา TFEX for Future ใช้ในการลงทุน
1
-เล่าเรื่อง 💚Mind Set❤️ ของนักลงทุนหรือเทรดเดอร์กันนะครับ
-การโฟกัสเพียง “ผลลัพธ์” จากการเทรดเป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่ แล้วการเทรดที่ดีนั้นคืออะไร❓
✳️ สุดท้ายในโลกของ TFEX มันยังมีความรู้อีกมากมายที่พวกท่านสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ ดังนั้น ขอให้ทุกท่านจงอย่าหยุดที่จะศึกษา และเราขอเอาใจช่วยให้พวกท่านเป็น 1 ในคนที่ประสบความสำเร็จในตลาด TFEX รวมถึงมีอะไรสอบถามเพิ่มเติมก็มาพูดคุยกับพวกเรานะครับ เราขอ Welcome ทุกคนเข้าสู่ TFEX For Future สังคมแห่งการแบ่งปันความรู้การลงทุนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง ขอบคุณครับ
💬 สามารถพูดคุย สอบถาม หรือร่วมแชร์ข้อมูลกับเราได้ ในห้อง Line Open Chat “TFEX For Future”
👇🏻 คลิก link เข้ากลุ่มได้
—————————————
📣 "โปรลับค่าคอมลด 80%" ‼️ สำหรับสมาชิกคนพิเศษ
📍 เราให้ได้มากกว่า แค่คำว่า...”ค่าคอมถูก”
ง่ายๆ แค่คลิก👇🏻link แล้วกรอกข้อมูล📄
✳️ฝากติดตาม TFEX For Future ช่องทางอื่นด้วยนะครับ
1ถูกใจ
3แชร์
1.4Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “เวลา” สิ่งที่มีอยู่จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา “เวลา” คือสิ่งที่เป็นที่ถกเถียงในหมู่นักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญามาเป็นเวลานานนับร้อยปี
   กระบองเพชร ไม้อวบน้ำมหัศจรรย์ เป็นไม้อวบน้ำทนทานต่อความแห้งแล้ง มีมากมายหลายสายพันธุ์ ปัจจุบันยังเป็นที่นิยมในการซื้อมาประดับบ้านและสวน ด้วยสีสันที่สวยงามสะดุดตาทั้งลักษณะลำต้นและดอก รวมถึงราคาที่จำต้องได้ สายพันธุ์ตามภาพข้างต้น คือ ยิมโนคาไลเซี่ยม หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไป คือ ยิมโน ซึ่งปกติจะมีทั้งชนิดลำต้นเขียวตามภาพ ลำต้นหลากสี หรือด่าง และลำต้นเป็นสีเดียวหรือที่เรียกว่ายิมโนหัวสี จะมีทั้งสีแดงสด สีชมพู สีเหลือง เป็นต้น
   Gill Pratt กับชายผู้เบรก Toyota ไม่ให้รีบเข้าร่วมสงครามรถยนต์ EV เราได้เห็นการป่าวประกาศออกมาหลายๆ ครั้งของ CEO ของ Toyota อย่าง Akio Toyoda ว่าเขาไม่เชื่อว่ารถยนต์ไฟฟ้าทั้งหมดจะถูกนำมาใช้อย่างรวดเร็วอย่างที่ผู้ควบคุมนโยบายและเหล่าคู่แข่งคิด ด้วยเหตุผลหลายประการ เขาอ้างถึงการขาดโครงสร้างพื้นฐาน ราคา และวิธีที่ลูกค้าเลือกแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาคเป็นตัวอย่างของอุปสรรคที่เป็นไปได้
   “Google” งัดไม้เด็ดสู้! จ่อเปิดตัว "Bard A.I." แข่ง "ChatGPT" กูเกิลประกาศว่า ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ บริษัทจะเปิดการทดสอบ "บาร์ด เอไอ (Bard A.I.) เทคโนโลยีแชตบอตปัญญาประดิษฐ์ที่ทางบริษัทเป็นผู้พัฒนาขึ้น โดย Bard จะกลายมาเป็นคู่แข่งโดยตรงของ "ChatGPT" ซึ่งเป็นบริษัท AI ที่รังสรรค์ขึ้นโดยบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI)
   ดูทั้งหมด