Protex Screen Thailand เรื่องของมุ้งกันฝุ่นมลพิษ

ประเทศไทยได้ประสบปัญหาค่าฝุ่น PM2.5 เกินมาตรฐาน ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพของคนไทย Protex Screen โพรเทคซ์ สกรีน ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปกป้องคนไทยจากฝุ่นมลพิษ PM2.5 ให้คุณได้อยู่ในที่อาศัยอย่างปลอดภัย Protex Screen ผู้นำเข้าที่แรกที่นำเข้าและจำหน่ายมุ้งลวดนาโนไฟเบอร์กันฝุ่นมลพิษ PM2.5 จากสาธารณรัฐเช็ก โดยผู้ผลิตที่มีความเชี่ยวชาญนวัตกรรมนาโนไฟเบอร์มากกว่า 10 ปี มีผลการทดสอบ และใบรับรองผลชัดเจนว่ากันฝุ่นได้จริง PROTEX SCREEN CO.,LTD. ที่อยู่ฝ่ายขาย : เลขที่ 55 อาคารมโนศิริกุล ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงบางโพงพางเขตยานนาวา จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10120 website: http://www.protex-screen.co.th/ Tel.:02-028-2288 Line ID.@PS2288
"เชื่อหรือไม่! ว่ามลพิษในอากาศที่เราพบเจอบนท้องถนน อาจพรากชีวิตเราไปก่อนเวลาอันควรได้”
มลพิษที่ถูกพูดถึงมากที่สุด คงนี้ไม่พ้น “PM 2.5” ฝุ่นละอองขนาดเล็กที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเฉลี่ยน้อยกว่า 2.5 ไมครอน เมื่อเราสูดเข้าไปและสะสมเป็นจำนวนมาก อาจทำให้เกิดความผิดปกติของระบบทางเดินหายใจ ซึ่งเข้าไปทำลายตั้งแต่จมูก คอ จนลงไปถึงปอดและหัวใจได้ โรคมะเร็งปอด*...ดูเพิ่มเติม

principal.th

โรคร้ายจากมลพิษกับ ”ค่ารักษาพยาบาล” ที่ต้องจ่าย | Principal Asset Management

เชื่อหรือไม่! ว่ามลพิษในอากาศที่เราพบเจอบนท้องถนน อาจพรากชีวิตเราไป ก่อนเวลาอันควรได้ หลายๆ คนอาจจะคิดว่า หากดูแลสุขภาพตัวเองให้ดี ก็ทำให้สามารถหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายในการรักษาได้ แต่ในความเป็นจริง โรคภัยเหล่านี้อาจเกิดกับเราได้ทุกเมื่อ

ภาพรวมสถานการณ์ตอนนี้ฝุ่น PM2.5 ในประเทศไทย ดีขึ้นจากเดิม
แต่ก็มีพื้นที่บางส่วนยังน่าเป็นห่วงอยู่ อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย และรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ <3
ข้อแตกต่าง สำหรับผู้ที่เลือกใช้มุ้งลวดที่กันฝุ่นมลพิษ PM 2.5

youtube.com

Protex Screen - For Your Better Life

If you need a better , safer , healthier and better life , you’ve come to the right place. Let’s Protex Screen help you!

ช่วงนี้หลาย ๆ คนก็ยังคง Work From Home กันอยู่ใช่ไหม และหลายคนคงพบว่า ค่าไฟพุ่งสูงขึ้นมาก! เราจึงมาแนะ 1 ในวิธีช่วยประหยัดไฟ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่น PM2.5 ด้วยการติด Protex Screen มุ้งลวดนาโนไฟเบอร์ จะโอเคขนาดไหน รับชมรีวิวได้เลย
สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่: www.protex-screen.co.th
Line id : @PS2288

youtube.com

รีวิว Protex Screen มุ้งลวดนาโนไฟเบอร์ กันฝุ่น PM 2.5 ได้!

ช่วงนี้หลาย ๆ คนก็ยังคง Work From Home กันอยู่ใช่ไหม และหลายคนคงพบว่า ค่าไฟพุ่งสูงขึ้นมาก! เราจึงมาแนะ 1 ในวิธีช่วยประหยัดไฟ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่น PM2.5 ...

If you need a better , safer , healthier and better life , you've come to the right place. Let's Protex Screen help you!

youtube.com

Protex Screen - For Your Better Life

If you need a better , safer , healthier and better life , you’ve come to the right place. Let’s Protex Screen help you!