ชีวิตต้องดีขึ้น 🌞

2better_by_sun
หนังสือ
ไลฟ์สไตล์
ปรัชญา
มาค้นหาชีวิตความสุขและความสำเร็จ หลักการและแนวความคิดที่ทำได้จริงแบบคนมีสไตล์และไม่เพ้อฝัน...
โลกหลังโควิด 19 คนจะเก่งและฉลาดขึ้น!!
มนุษย์เราไม่หยุดที่จะเรียนรู้ฉันท์ใด วิวัฒนาการด้านความรู้ก็จะมีมากขึ้นตามลำดับฉันท์นั้น... แม้นจะจบจากโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยมาแล้วก็ตาม แต่เชื่อไหมว่าเราไม่เคยหยุดที่จะเรียนรู้เลย ครอสออนไลน์จากที่มีมากในปัจจุบัน ต่อไปในอนาคตหลังโควิดลด ค...อ่านต่อ
อยากจะสำเร็จในชีวิต จงเชื่อมั่นและศรัทธาตัวเองให้มากพอ!!
ความเชื่อมั่นและความศรัทธาในตัวเอง เป็นพลังงานอย่างหนึ่งที่เราสามารถสร้างมันขึ้นมาเองได้ และเมื่อไหร่ก็ตามที่เรามีความเชื่อมั่นในตนเองและมีแรงศรัทธาในตัวเองที่มากพอ สิ่งมหัศจรรย์และความสำเร็จที่เราตั้งหวังไว้จะมาอยู่ในมือเราในวันใดวันหนึ่งอ...อ่านต่อ
กั บ บ้ า น
ขอแชร์นะคะ^^
"รีบสำเร็จยิ่งล้มเหลว"
ทุกคนอยากมีชีวิตที่ดีและอยากจะประสบความสำเร็จในชีวิต แล้วเราจะทำอย่างไรถึงจะสำเร็จในสิ่งที่เรามุ่งหวังได้? ความขยัน ความอดทนคือบริบทที่หลายคนคาดเดากัน แต่สำหรับบทความนี้ซันจะไม่ขอกล่าวถึงคะ เพราะอันนั้นใครก็ทราบกันดีอยู่แล้ว แต่วันนี้ซันจะม...อ่านต่อ
"แนะนำกิจกรรมดี ๆ ในช่วงโควิด 19"
เมื่อเวลาว่างเกิดขึ้น ช่วงแรก ๆ มันก็โอเคอยู่หรอก พอผ่านไปซักพักความเบื่อมันก็จะบังเกิด ความบ้าก็เริ่มจะมาเยือน(สำหรับบางคนนะคะ แฮร่ ๆ ^_^ ) วันนี้เรามาหากิจกรรมและวิธีที่ทำให้เกิดประโยชน์ในช่วงโควิด 19 กันคะ บางกิจกรรมสามารถทำเงินให้ด้วยน...อ่านต่อ
คิดแบบคนรวยด้วยการสร้างซอฟต์แวร์แห่งความสำเร็จ
เจ้าสัวธนินทร์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้เคยกล่าวปาฐกถาในงาน “มองโลก มองไทย สู่ปี 2015” เกี่ยวกับการทำงานและการทำธุรกิจไว้อย่างน่าสนใจมากมาย แต่มีคำหนึ่งที่ซันสนใจมากเป็นพิเศษคือ “การสร้างซอฟต์แวร์ตัวเอง” ซ...อ่านต่อ
"ชี้วิธีทำเงินในยุคโควิด 19"
โควิดนี้เราต้องรอดไปด้วยกัน ในเมื่อทำอะไรไม่ได้ Work From Home สำหรับคนธรรมดาอย่างเรา ๆ จะทำอะไรได้บ้าง มาดูกันคะ บทความนี้ซัน(ผู้เขียน) ขอเสนอแนะความคิดดี ๆ ที่คุณ ๆ ก็สามารถทำได้ เพื่อจุดประกายไอเดียให้บังเจิด สร้างเงิน สร้างงานในช่วงวิกฤ...อ่านต่อ
MadameInvesting Thailand
น่าสนใจค่ะ ติดตามนะคะ :)
จงควบคุมโชคชะตาชีวิตด้วยตัวคุณเอง!!
โชคชะตาจะดีหรือจะร้าย สิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเราล้วนแล้วเกิดจากพลังความคิดของเราเอง เราสามารถควบคุมโชคชะตาด้วยตัวของเราเองได้ด้วยพลังความคิด เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ปรัชญาแต่มันสามารถทำได้จริง ๆ ซึ่งซันได้มีประสบการณ์กับตัวเองนับไม่ถ้วนกับการควบคุม...อ่านต่อ
WanWan Daily
ชอบชื่อบทความจังครับ อารมณ์เหมือนชื่อตอนในหนังในการ์ตูนแนวแอคชั่นเลย อ่านแล้วมีกำลังใจเลยครับ😆
"วิธีสร้างใจให้แข็งแรงเพื่อขจัดปัญหา อุปสรรคและความทุกข์"
การเอาชนะปัญหาและอุปสรรคหรือความทุกข์ สิ่งที่ควรทำก่อนอันดับแรกคือเราต้องทำใจให้เข้มแข้งให้ได้เสียก่อนเสมอ ตัวเราคือผู้เจอกับมัน ตัวเราคือผู้ที่จะพาตัวเราออกไปให้พ้นกับสิ่งเหล่านี้ ตัวเราเท่านั้น และก็ต้องเริ่มที่ตัวเราก่อนเสมอ ต่อให้มีพระเ...อ่านต่อ
แนะวิธีอยู่อย่างไรให้รอดแบบสันติสุข ในสถานการณ์โควิด 19
เมื่อโควิด 19 ยังไม่หมดไปจากโลกนี้และยังไม่มีวัคซีนหรือยาที่รักษา แล้วเราต้องอยู่ร่วมกับเชื้อโรคโควิด 19 แบบเลี่ยงไม่ได้
เรามาดูกันคะว่าเราจะทำอย่างไรเพื่อให้รอดปลอดภัย? และอยู่ได้แบบสันติจนกว่าจะมีวัค...อ่านต่อ