9 to 5 kind of girl

9to5kindofgirl
ไลฟ์สไตล์
กีฬา
การท่องเที่ยว
⌨ A political scientist turned PR ⚽️ A legit fan of Newcastle United ✈ A lifelong learner and traveler 🇹🇭🇱🇦🇲🇾🇯🇵🇸🇬🇰🇿�...ดูเพิ่มเติม
🏅THE SPEED CUBERS 🏅
สารคดีที่ตื่นเต้นและตื้นตัน เกี่ยวกับสองนักแข่ง Speed Rubiks คือ Feliks Zemdegs ชาวออสเตรเลีย และ Max Park ชาวสหรัฐอเมริกา ในเวทีชิงแชมป์โลกปี 2019... อ่านต่อ
  Podcast: 9 to 5 kind of girl x NUFC1996 - EP01 การตัดสินใจที่ง่ายที่สุดของอลัน เชียเรอร์
  ฟังเรื่องเล่าวันเจรจาย้ายตัวจากแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส มานิวคาสเซิล ยูไนเต็ดของอลัน เชียเรอร์
   🚌 เชียงใหม่ไม่ไก่กา: แจกแพลนเที่ยวเชียงใหม่ 5 วัน 4 คืน 🚌... อ่านต่อ
    ตามมาสิ
    น่าเที่ยวมากเลยค่ะ...รูปสวยทุกรูปเลยคร้าา
    🇯🇵 Thonglor Nihon Ichiba สด...เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ทองหล่อ 🗾
    • สวัสดีค่า วันนี้ 9 to 5 kind of girl จะมารีวิวที่กินของอร่อยอีกที่ คราวนี้ไปในย่านกลางกรุงเทพฯ แถวทองหล่อ รีวิวเอง จ่ายเงินเอง ไม่ได้ค่าโฆษณาใด ๆ จ้า... อ่านต่อ
     กลอนพาไป
     น่าไปทานเลยครับ
     ดินเนอร์ที่มหานคร สกาย บาร์ ร้านอาหารที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ
     ชีวิตคือการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง การออกไปพบเจออะไรใหม่ ๆ จำเป็นมากสำหรับเรา โดยเฉพาะเวลาที่รู้สึกแย่ เพราะทำให้เรารู้ว่า ชีวิตยังมีอะไรอีกมาก...มากไปกว่าความรู้สึกแย่ ๆ ที่อยู่ในหัว... อ่านต่อ
      ปริกฐา
      เคยขึ้นไปชมวิวด้านบนอยู่ค่ะ แต่ไม่เคยทานอาหารที่นั่น บรรยากาศดีมาก เปิดประสบการณ์ดีค่ะ ตื่นเต้นตอนเดินบนพื้นกระจก... แวะมาทักทายและติดตามผลงานค่ะ^^
      มัตสึอุระ…เมืองประมงและเกษตรที่ผลิตไฟฟ้าเลี้ยงฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น
      เมื่อปี 2016 เราได้มีโอกาสติดสอยห้อยตามที่ทำงานไปดูโรงไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น ซึ่งพอพูดถึงเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น น้อยคนจะรู้จักอำเภอมัตสึอุระ ในจังหวัดนางาซากิ ด้วยจำนวนประชากรเพียง 23,000 คน ทำให้ที่นี่เป็นเพียงอำเภอขนาดย่อม ทางตะวันตกเฉียงเหนือข... อ่านต่อ
       บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
       เพจนี้มีแต่บทความมีสาระมากเลยครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ
       ✏️ ส่องสมุดบันทึกคนดังระดับโลก ✏️
       การจดบันทึกเป็นประจำทุกวัน เป็นอีกหนึ่งพฤติกรรมที่คนประสบความสำเร็จระดับโลกหลายคนแนะนำ เคยคิดไหมว่าทำไมคนอย่าง อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ชาร์ลส์ ดาร์วิน โธมัส เอดิสัน ลีโอนาร์โด ดาร์วินชี ที่ชีวิตแต่ละวันมีภารกิจรัดตัว กลับสละเวลาอันมีค่ามาเขี... อ่านต่อ
        ⚽ Sommeren '92 เทพนิยายเดนส์...ความสำเร็จที่ไม่มีสูตรสำเร็จ ⚽
        โควิด-19 ทำให้เราหลายคนมีโอกาส Work from Home ประหยัดเวลาเดินทาง ได้อยู่บ้านมากขึ้น มีเวลาเหลือทำสิ่งที่ชอบ และหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตก็คือการดูหนัง วันนี้เราจะมาแนะนำหนังเรื่องหนึ่ง ที่คนชอบดูฟุตบอลไม่ควรพลาด เราดูเรื่องนี้หลายครั้ง เวลารู้สึกแ... อ่านต่อ
        1
         📖 รีวิวเตรียมสอบ IELTS ฉบับคนไม่มีเวลา 📖
         • ออกตัวก่อน เราไม่ได้จะบอกว่าวิธีเตรียมตัวของเราดี เพราะมันน้อยมาก ๆ เมื่อเทียบกับความเข้มข้นในการเตรียมตัวของคนอื่น เราบังคับตัวเองให้ไปสอบด้วยการจองวันสอบไปก่อนเลย ไม่งั้นก็จะมัวแต่คิดว่าไม่พร้อม แล้วไม่ไปสอบเสียที... อ่านต่อ
          I Labors
          ติดตามให้กำลังใจครับ
          รีวิวการสอบ IELTS ครั้งแรก... อ่านต่อ
           อยากให้เธอได้ยิน🎶
           ขอบคุณค่า สนใจในมุม Lifelong traveler ด้วยนะคะ ชอบท่องเที่ยวเหมือนกัน😊