9 to 5 kind of girl

9to5kindofgirl
ไลฟ์สไตล์
กีฬา
การท่องเที่ยว
⌨ A political scientist turned PR ⚽️ A legit fan of Newcastle United ✈ A lifelong learner and traveler 🇹🇭🇱🇦🇲🇾🇯🇵🇸🇬🇰🇿�...ดูเพิ่มเติม
🚌 เชียงใหม่ไม่ไก่กา: แจกแพลนเที่ยวเชียงใหม่ 5 วัน 4 คืน 🚌...อ่านต่อ
ตามมาสิ
น่าเที่ยวมากเลยค่ะ...รูปสวยทุกรูปเลยคร้าา
🇯🇵 Thonglor Nihon Ichiba สด...เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ทองหล่อ 🗾
• สวัสดีค่า วันนี้ 9 to 5 kind of girl จะมารีวิวที่กินของอร่อยอีกที่ คราวนี้ไปในย่านกลางกรุงเทพฯ แถวทองหล่อ รีวิวเอง จ่ายเงินเอง ไม่ได้ค่าโฆษณาใด ๆ จ้า...อ่านต่อ
กลอนพาไป
น่าไปทานเลยครับ
ดินเนอร์ที่มหานคร สกาย บาร์ ร้านอาหารที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ
ชีวิตคือการสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง การออกไปพบเจออะไรใหม่ ๆ จำเป็นมากสำหรับเรา โดยเฉพาะเวลาที่รู้สึกแย่ เพราะทำให้เรารู้ว่า ชีวิตยังมีอะไรอีกมาก...มากไปกว่าความรู้สึกแย่ ๆ ที่อยู่ในหัว...อ่านต่อ
ปริกฐา
เคยขึ้นไปชมวิวด้านบนอยู่ค่ะ แต่ไม่เคยทานอาหารที่นั่น บรรยากาศดีมาก เปิดประสบการณ์ดีค่ะ ตื่นเต้นตอนเดินบนพื้นกระจก... แวะมาทักทายและติดตามผลงานค่ะ^^
มัตสึอุระ…เมืองประมงและเกษตรที่ผลิตไฟฟ้าเลี้ยงฝั่งตะวันตกของญี่ปุ่น
เมื่อปี 2016 เราได้มีโอกาสติดสอยห้อยตามที่ทำงานไปดูโรงไฟฟ้าที่ญี่ปุ่น ซึ่งพอพูดถึงเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น น้อยคนจะรู้จักอำเภอมัตสึอุระ ในจังหวัดนางาซากิ ด้วยจำนวนประชากรเพียง 23,000 คน ทำให้ที่นี่เป็นเพียงอำเภอขนาดย่อม ทางตะวันตกเฉียงเหนือข...อ่านต่อ
บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
เพจนี้มีแต่บทความมีสาระมากเลยครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ
✏️ ส่องสมุดบันทึกคนดังระดับโลก ✏️
การจดบันทึกเป็นประจำทุกวัน เป็นอีกหนึ่งพฤติกรรมที่คนประสบความสำเร็จระดับโลกหลายคนแนะนำ เคยคิดไหมว่าทำไมคนอย่าง อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ ชาร์ลส์ ดาร์วิน โธมัส เอดิสัน ลีโอนาร์โด ดาร์วินชี ที่ชีวิตแต่ละวันมีภารกิจรัดตัว กลับสละเวลาอันมีค่ามาเขี...อ่านต่อ
⚽ Sommeren '92 เทพนิยายเดนส์...ความสำเร็จที่ไม่มีสูตรสำเร็จ ⚽
โควิด-19 ทำให้เราหลายคนมีโอกาส Work from Home ประหยัดเวลาเดินทาง ได้อยู่บ้านมากขึ้น มีเวลาเหลือทำสิ่งที่ชอบ และหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตก็คือการดูหนัง วันนี้เราจะมาแนะนำหนังเรื่องหนึ่ง ที่คนชอบดูฟุตบอลไม่ควรพลาด เราดูเรื่องนี้หลายครั้ง เวลารู้สึกแ...อ่านต่อ
1
📖 รีวิวเตรียมสอบ IELTS ฉบับคนไม่มีเวลา 📖
• ออกตัวก่อน เราไม่ได้จะบอกว่าวิธีเตรียมตัวของเราดี เพราะมันน้อยมาก ๆ เมื่อเทียบกับความเข้มข้นในการเตรียมตัวของคนอื่น เราบังคับตัวเองให้ไปสอบด้วยการจองวันสอบไปก่อนเลย ไม่งั้นก็จะมัวแต่คิดว่าไม่พร้อม แล้วไม่ไปสอบเสียที...อ่านต่อ
I Labors
ติดตามให้กำลังใจครับ
รีวิวการสอบ IELTS ครั้งแรก...อ่านต่อ
อยากให้เธอได้ยิน🎶
ขอบคุณค่า สนใจในมุม Lifelong traveler ด้วยนะคะ ชอบท่องเที่ยวเหมือนกัน😊