changsuek

การศึกษา
การบันเทิง
กีฬา
The official account of Thailand National Football Teams. " Together As one"
ในวันที่ฟุตบอลไทยเริ่มให้ความสำคัญงาน "มีเดีย สโมสรฯ"
#แบกเป้ดูบอลไทย By #เก้นนิติพงษ์...อ่านต่อ
Thai League Battle Ball Ep.6 ไอยรา สุพรรณบุรี เอฟซี...อ่านต่อ
Thai League Battle Ball Ep.5 สิงหา การท่าเรือ เอฟซี...อ่านต่อ
Thai League Battle Ball Ep.4 ทัพต่อพิฆาต พีที ประจวบ เอฟซี...อ่านต่อ
เคล็ดลับการชกมวยในแบบฉบับ ‘ลีซอ’ และคู่ชกที่อยากชกในไทยลีก...อ่านต่อ
ศึกคั่วตั๋ว ACL สุโขทัย และ บุรีรัมย์ จะพลาดไม่ได้ !!!
#แบกเป้ดูบอลไทย By #เก้นนิติพงษ์
ถือเป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่เต็มไปด้วยการขับเคี่ยวที่สูสี และบีบหัวใจแฟนบอลไทย เพราะนับตั้งแต่ที่โลกต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 โลกของฟุตบอลก็พลอยต้องปรับเปลี่ยนตามจนทำให้ฟุตบอลไทยลีก ต้องตัดสินหา 2+2 ทีมที่จะได้ตั๋วไปลุยศึกลูกหนังรายการใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียอย่าง เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วยผลในตารางเลกแรกเท่านั้น !!!...อ่านต่อ
Thai League Battle Ball
"จอว์" หนุ่มน้อยสายเลือด "ฟ้า-น้ำเงิน" ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังในโลกของลูกหนัง เขาเหลือเพียงก้าวสุดท้ายที่จะทำให้ฝันกลายเป็นจริงด้วยการเดินหน้าติดทีมเยาวชนเอเชียของเจลีก แต่กระดูกชิ้นโตที่พร้อมท้าชนเขาอยู่ กลับกลายเป็นเพื่อนรักที่เติบโตมาด้วยกันอย่าง "คิซาเมะ" เด็กญี่ปุ่นพันธุ์ฉลามจากรั้วเดียวกัน...อ่านต่อ
#ChangsuekOutField แคมป์สุดท้ายของปี 2020 ผ่านไปแล้ว ซึ่งความสำคัญคือเป็นการเรียกเก็บตัวครั้งสุดท้ายก่อนที่ทีมชาติไทยจะเจอกับการแข่งขันที่เป็น “ของจริง” ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก กับทีมชาติอินโดนีเซีย ช่วงเดือมีนาคม 2021 โดยเราได้โอกาสพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางของการส่งต่อแคมป์ล่าสุด สู่ปี 2021 กับผู้ช่วยของกุนซืออากิระ นิช...อ่านต่อ
#InsideChangsuek ระยะเวลากว่า 10 เดือนเต็ม ที่ราชมังคลากีฬาสถานไม่ได้ถูกจัดการแข่งขันขึ้น จนกระทั่งฟุตบอลนัดพิเศษ "The Warriors Are Here" ได้กลับมารวมศรัทธาจากแฟนฟุตบอลไทยอีกครั้งในแมตช์สุดท้ายของทีมชาติไทยปี 2020 ซึ่งเรานำภาพบรรยากาศสุด Exclusive ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาฝากแฟนบอล เราไปย้อนชมความสนุกที่เกิดขึ้น...ดูเพิ่มเติม