คนรักสัตว์​ประหลาด​ Creatures Mania

0
Posts
22
Followers
151

Arts
Entertainment
History
19 พฤศจิกายน เวลา 02:55Entertainment

🙏🏻สวัสดีค่ะ คนรักสัตว์ประหลาด เชื่อว่าทุกท่านต้องรู้จักวีรบุรุษค้างคาวแห่งรัีัตติกาล นามว่า แบทแมนที่คอยปกป้องเมือง Gotham กันอย่างแน่นอน

🌞แต่สำหรับชาวมายาชนชาติอารยธรรมโบราณในอดีตเองก็มีเรืีองราวที่เกี่ยวกับค้างคาว รัตติกาล ความตายและบูชายัญ นามว่า Camazotz แต่จะเป็นวีรบุรุษเหมือน Batman ในภาพยนตร์ที่เรารู้จักกันหรือไม่นั้น ต้องติดตามกันค่ะ...อ่านต่อ

7
คุณรู้หรือไม่?
น่ากลัวน่ัครับ ติดตามครับบ
12 พฤศจิกายน เวลา 08:28Entertainment

🙏🏻สวัสดีค่ะ คนรักสัตว์ประหลาดทุกท่าน วันนี้มีตำนานสัตว์ประหลาดในตำนานพื้นบ้านของแถบละตินอเมริกามาฝากกันนะคะ เป็นเรื่องราวของสัตว์ประหลาดนามว่า Chupacabra ค่ะ...อ่านต่อ

8
Lavia DelCielo 😊😊
ก็ว่า คุ้นๆ เหมือนเคยเห็นที่ไหน 🤣🤣🤣
8 พฤศจิกายน เวลา 05:55Entertainment

🙏🏻สวัสดีค่ะ ห่างหายไปนานเลย แอดมินติดภาระกิจมากมายค่ะที่ผ่านมา ตอนนี้ไม่หายไปไหนนานๆแล้วค่ะ กลับมาเล่าเรื่องสัตว์ประหลาด เพื่อคนรักสัตว์ประหลาดทุกท่านแล้วนะคะ คิดถึงเพจมากๆเลย....

🎉เอาล่ะค่ะ ไม่พรรณนาให้มากความ วันนี้คนรักสัตว์ประหลาดจะขอนำเรื่องราวตามตำนานจากฝั่งรัสเซียกันบ้างนะคะ วันนี้เป็นเรื่องราวของ Domovoi ค่ะ...อ่านต่อ

17
Lavia DelCielo 😊😊
ดูๆไปก็เหมือนคนแคระเลยแฮะ
18 ตุลาคม เวลา 03:49Entertainment

✨สวัสดีค่ะ วันนี้คนรักสัตว์ประหลาดจะขอพาทุกท่านมารู้จักกับ "ก็อบลินเกาหลี" คือ 도깨비กันค่ะ...อ่านต่อ

14
Hedhorm
สนุกมากครับ เขียนอีกเยอะๆ นะครับ ซีรี่ที่กงยูเล่นก็สนุกครับ ติดมาก
14 ตุลาคม เวลา 07:02Entertainment

✨สวัสดีค่ะ ช่วงนี้เป็นช่วงปลายฤดูฝนแล้ว หลายๆพื้นที่ยังคงมีฝนตกหนักอยู่ โดยเฉพาะช่วงเลิกเรียนหรือเลิกงานใช่ไหมล่ะคะ 😂วันนี้คนรักสัตว์ประหลาดเลยขอแนะนำไอเท็มประจำหน้าฝน นั่นก็คือร่มค่ะ ไม่ใช่ร่มธรรมดาแค่คือ ผีร่มในตำนานนั่นเองค่ะ...อ่านต่อ

15
เด็กหญิงโลกสวย
เป็นกำลังใจให้ค่ะ และ ติดตามซึ่งกันและกันจ้าาาา 😄
12 ตุลาคม เวลา 07:05Entertainment

✨สวัสดีค่ะ วันนี้คนรักสัตว์ประหลาดจะขอพาทุกท่านมารู้จักกับสัตว์ประหลาดอีกตัวคือ Yeti ค่ะ ไม่ใช่แก้วเยติที่โด่งดังนะ 555 ตัวนี้คือ ภูติหิมะเยติ (Yeti) ค่ะ...อ่านต่อ

12
The Knowledge ความรู้สำคัญกว่าทองคำ
เหมือนภูติในดินแดนหิมะเลยอ่ะ
11 ตุลาคม เวลา 06:16Entertainment

✨สวัสดีค่ะ คนรักสัตว์ประหลาดขอพาผู้อ่านทุกท่านเดินทางย้อนไปสู่ตำนานดินแดนไอยคุปต์ เพื่อไปพบกับตำนานของ Thoth (ธอธ) เทพเจ้าแห่งความรอบรู้และเวทย์มนตร์ของอียิปต์...อ่านต่อ

26
^ _ ^ แมวพิมพ์ ~
เพจแมวเข้ามาติดตามและเป็นกำลังใจให้เพจรักสัตว์ด้วยกันครับ แม้จะเป็นสัตว์ประหลาดก็ตามครับ 5555
10 ตุลาคม เวลา 01:23Entertainment

✨สวัสดีค่ะ วันนี้คนรักสัตว์ประหลาด ขอแนะนำ Leprechaun เลพรีคอน เป็นภูติแคระที่ชอบใส่สูทและหมวกสีเขียวตามตำนานของชาวไอริชที่มีความเกี่ยวข้องกับงานเทศกาลสำคัญสากลด้วยนะคะ...อ่านต่อ

10
เรื่องเล่าจากดาวนี้
หวงสมบัติน่าดูเลยนะคะ 😁
9 ตุลาคม เวลา 05:51Entertainment

✨สวัสดีค่ะ วันนี้คนรักสัตว์ประหลาดขอพาท่านผู้อ่านมารู้จัก สัตว์ประหลาดพันธุ์ผสมจากตำนานอียิปต์โบราณ นามว่า Serpopardกันนะคะ

🐆🐍Serpopard มีลักษณะผสมระหว่างเสือดาวและงู มีชื่อที่เป็นการผสมคำระหว่างคำว่า Serpent(สัตว์เลื้อยคลาน) + Leopard (เสือดาว)...อ่านต่อ

14
8 ตุลาคม เวลา 05:27Entertainment

✨Harpy ฮาร์พี อสุรกาย​ครึ่งหญิงสาวครึ่งนกตามตำนานกรีกโบราณ​ ผู้มีความเร็วดั่งสายลม รวดเร็ว​ยิ่งกว่านกนักล่าพิเศษ​พันธุ์​ไหน และเป็นสมุนแห่งมหาเทพซุส...อ่านต่อ

25
© 2019 Blockdit
Get the app