Voluntary and Adorable

อื่นๆ
"การทำอย่างต่อเนื่องคือพลัง แต่จงอย่าทำเรื่องที่ต้องใช้พลังอย่างต่อเนื่อง"
โพสต์ปักหมุด
#10ปีข้างหน้าอยากเป็นอะไร?
สบายดีตอนเช้าค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า น่า อา (คอบครัวบีดี) ทุกคน 3 วันดี 4 วันไข้ แล้ว10ปีจะเป็นยังไงเนี่ย! นั้นสิ คงอยากมีเงินเยอะๆ ^ ^
..เงินอาดจะชื้อทุกอย่างไม่ได้ แต่ทุกอย่างชื้อได้ด้วยเงิน.. ><...อ่านต่อ

"มุมมอง" Viewpoint_by..pentor

ติดตามแล้วน๊าาา
#เลือกลาก่อนหรือก่อนลา ( ไม่ว่าจะเลือกอันไหนก็ต้องไปอยู่ดี )
สบายดีตอนค่ำค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า น่า อา ( ครอบครัว บีดี ) ทุกคน บีดีอ่ะโชเชียลของคนไทย ถ้าวันไหนหายไป อยากบอกว่า ไม่มีอะไร บีซี่ค่ะ หายไป ยังคงหายใจ ยังคงคิดถึงและห่วงใย ยังคงรักและเคารพครอบครัวบีดี ยังคงอยู่เลื่อยไป ยังคงตามกดไลค์ ตามกดใจ ตามคอมเม้น ให้กำลังใจ
ยังคง ไม่เหมือน คงยัง ก็เหมือน ยังโอม ไม่ใช่ โ อมยัง ( คิดดีไม่ได้เลย ) แต่ที่เห...อ่านต่อ
#Montpellier
สบายดี (ไหม) ค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า น่า อา (คอบครัวบีดี) ทุกคน
เท้ายังมีคู่ 2ก็เลกคู่ ดูยังไง เราก็ยังคู่กันนะ (เชื่อเราสิ) ><
โดนทะเลเข้าเต็มๆแล้วเค็มจัง โดนเธอมองมาจังๆแล้วต้องทำไงดี ^ ^...ดูเพิ่มเติม

Carman

ไบร์ทวิน~~~
ว้าว ขอบคุณสำหรับคลิปนะคะ เป็นคลิปที่น่ารักมากเลยค่ะ ยิ้มทังคลิปเลยค่ะ พี่ซาบะ วาวารู้นะว่าพี่จะเอาเพลงหวานอะ ขอบคุณนะคะที่เลือกเพลงนี้ พี่เป็นนักสืบที่ดีมากเลยค่ะ แต่มีนิดหนื่งที่เข้าใจผิด.. พี่สุดยอดมาก ขอบคุณที่ใส่ใจและทำคลิปนี้ได้น่ารักมากเลยค่ะ Vous êtes formidable! 🙏🤟😊
คิดอะไรไม่ออก
แต่คิดถึงคุณวาวาตลอดนะคะ .. อุ่นก็เป็นคนหนึ่งที่อยากเรียนเกี่ยวกับจิตวิทยาค่ะ อยากเข้าใจ และอยากให้คนอื่นสบายใจ .. คนส่วนใหญ่ชอบคิดว่าการไปพบจิตแพทย์ หรือนักจิตวิทยาคนๆนั้นคือคนบ้า แต่ไม่ใช่เลยค่ะ คนปกติ หรือมีภาระเครียด ก็สามารถพบได้ เป็นการปรึกษา และปรับกระบวนการคิดมากกว่าค่ะ หรือการได้พูดคุย หรือการได้ระบายสิ่งที่อึ...อ่านต่อ

มากกว่างานเขียน

เป็น MV ที่ลงตัวมาก พี่ชอบมากวาวา เพลง หวาน CELLS ม่วนขนาด (เพราะมาก) นางแบบ น่าฮัก (น่ารัก)...ดูเพิ่มเติม
#ครู
สบายดีตอนเช้าค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า น่า อา (คอบครัวบีดี) ทุกคน ทุกวันก็เจอแต่ครู จะไม่ให้รักครูแล้วจะให้รักใครคะ ถ้าครูสนิทอ่ะแซวได้ แต่ถ้าไม่สนิทอย่าแซวเลยค่ะ ^ ^
วาวาเชื่อว่า คุณครูทุกคนรักนักเรียน อาดจะไม่เท่ากันค่ะ แต่ก็เรียกว่ารักปะ แต่ไม่ใช่นักเรียนทุกคนที่จะรักครู ครูดู ครูด่า ครูแม่งให้การบ้านเยอะไปวะ เนี่ยไม่รักคร...อ่านต่อ

ผักกาดใบเขียว (บุคคล)

เขียนได้น่ารักจังเลยคะ แต่น้องกบโป้มากเห็นไส้เลยคะ
#เพื่อน
สบายดียามเย็นค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า น้า อา (คอบครัวบีดี) ทุกคน ชื่อจริงว่า วาลินดา ค่ะ แต่เพื่อนตั้งชื่อให้ว่า วาวา (วาวา นา อู นานา 555)
วาวาเป็นมิตกับทุกคน แต่ไม่ได้เป็นเพื่อนกับทุกคน ค่ะ ^ ^ มีเพื่อนรักและรักเพื่อนอยู่ไม่กี่คน ค่ะ เพื่อนบางคนนิสัยคล้ายๆกันนะคะ แต่บางคนไม่คล้ายเลยค่ะ ไม่รู้เป็น เพื่อนกันได้ยังไง ค่ะ เชั่น เพื่อนคนนี้ของวาวา...อ่านต่อ

หัวเราะให้กับชีวิต 555

น้องวาวา เล่าสนุกมาก เรื่องต่างขั้ว ขั้วบวก กับขั้วลบ อ่านแล้วตาสว่าง หลอดยี่ห้ออะไรนะ ที่ไม่ค่อยสว่าง Helena เธอคงอยากลองคบคนแปลก ที่ตลก แล้วทำไมคนเกิดเดือนเมษาต้องมีเพื่อนน้อย รู้แล้วรู้แล้ว น้องวาวาชื่อจริง วาลินด้า
พี่พลอย วาวากลับมาฟังเพลงนี้แล้วคิดถึงพี่พลอยเหลือเกินค่ะ บวกกับเนื้อเพลงด้วยมันอินไปหมดเลยค่ะ ไม่มีพี่มันก็จะเหงาๆหน่อย จะรอค่อยพี่กลับมานะคะ
พี่แว่น วาวาเคยแอบสงสัยว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใครกันนะ ทำไม่ร้องเพลงเพราะจัง แท้ๆก็ พี่นี้เอง ยินดีที่ได้รู้จักกันมากขื้นนะคะ
ไม่ต้องรีบรักให้เต็มร้อย แต่ขอรักทีละน้อยๆ แต่ขอให้เต็มใจ 😆
คือ.. ก่อนจะเล่นชาเล้นจ์ อยากร้องเพลงนี้ก่อนค่ะ!!
คือน้องแคสตั้งใจดีดกีตาร์มาก แล้วส่งไฟล์มาให้พลอยหลายวันแล้ว...อ่านต่อ

เรื่องเล่าในความมืด

ใช่ครับ พี่เอง แว่นแว่น หนุ่มหน้ามน คนน่ารัก😆
ขอบคุณมากๆค่ะพี่แว่น วันนี้รู้สืกอบอุ่นมากเลยค่ะ วาวาประทับใจมากๆค่ะ ไม่ร้องนะวาวา คืนนี้ขอวาวานอนบนดินและดูดาวอยากมีความสุกไปกับบทเพลงนี้นะคะ :)
"คืนที่ดาวเต็มฟ้า"
ตอนที่ผมเล่นกีตาร์ลงBDครั้งแรก
ผมจำได้ว่าพี่นกโน่ ไดโนสคูล...อ่านต่อ

เรื่องเล่าในความมืด

ขอบคุณที่แชร์ให้ฮะ บางทีเวลาที่คิดถึงใครสักคน แล้วมองบนท้องฟ้า ได้เห็นดวงดาว เห็นดวงจันทร์ อาจจะทำให้ความรู้สึกเราดีขึ้นก็ได้นะครับ เพราะอย่างน้อยเราก็ได้มองผืนฟ้าผืนเดียวกัน พี่พลอยเองก็มองผืนฟ้าผืนเดียวกับวาวานะครับ😊
#คิดถึงพี่พลอย
สบายดีตอนเช้าค่ะ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้า น่า อา (ครอบครัวบีดี) ทุกคน วาวาเหมือนฝันอยู่เลยค่ะ แท้ๆแล้ววาวาไม่คิดไม่ฝันว่าจะได้มาเป็นหนื่งในครอบครัวบีดีเลยค่ะ ถ้าวันนั้นวาวาไม่ได้สมัครบีดี วาวาก็คงไม่ได้พบเจอ ครอบครัวบีดีของเรา แต่ทุกคนทราบว่าคำสมมติฐานของวาวาไม่เป็นความจริง เพราะวาวาได้สมัครบีดี และได้มารู้จัก ครอบครัวบีดี...ดูเพิ่มเติม

เก็บฝัน..🕰

พี่เพ็ญเป็นกำลังใจให้น้องวาวา เช่นกันนะคะ คิดถึงพลอยเน้อะ^^
#คนเอเชียกินหมา?...อ่านต่อ

เยอรมนีและจิปาถะ by แม่ป๋อม

เอ้ยยยย... วาวาหนูเขียนได้ดีเลยนะเนี่ย อายุเท่านี้ ตบมือรัวๆๆๆ.. ไอเดีย ประเด็นที่เขียนก็ดีจ้ะ แต่ป้าเพิ่มนิดนึงนะคะ ถ้ามีเวลาลองเช็คตัวสะกดอีกนิด อาจลอดตาไปเพราะเราเขียนเยอะนะคะ.. เป็นกำลังใจให้นะลูก.. ซู่ๆ✌️😚