3 มีนาคม 2564 กลายเป็นวันที่เศร้าหมองสำหรับผู้ชุมนุมต้านรัฐประหารในเมียนมา เพราะเป็นวันที่ทางการเมียนมาใช้กำลังอย่างรุนแรงสลายการชุมนุมในหลายพื้นที่ จนทำให้มีผู้เสียชีวิตมากถึง 38 คนในวันเดียว...อ่านต่อ
5
P'Seux Umm
แองเจิ้ล เธอเป็นเหมือนฮีโร่ สู่สุคตินะครับ
คุณค่าของงาน คุณค่าของคน - มุมมองจากภาพยนตร์ Ford v Ferrari
โดย วิธพล เจาะจิตต์
นอกเหนือจากการเป็นสิ่งสร้างความบันเทิง แผ่นบันทึกความทรงจำให้ใครหลายต่อหลายคนแล้ว ภาพยนตร์ยังเหมือนเป็นหนังสือเล่มใหญ่ให้คนได้ค้นลึกหาเกร็ดข้อคิด ทั้งยังเป็นกระ...อ่านต่อ
แค่เงินสดไม่พอ ‘เมเจอร์’ เริ่มทดลองจ่ายค่าตั๋วหนังด้วย ‘บิตคอยน์’ นำร่องที่สาขารัชโยธินเป็นแห่งแรก
หลังจากใช้เวลาศึกษาและเตรียมความพร้อมมานานกว่า 1 ปี ในที่สุด ‘เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์’ ได้ตัดสินใจที่จะเปิดโครงการ ‘ทดลองรับแลกตั๋วหนังด้วยสกุลเงินดิจิทัล’ โดยเบื้อ...ดูเพิ่มเติม
สภาองค์กรผู้บริโภคชี้ ค่าโดยสารรถไฟฟ้าไทยแพงที่สุดในโลก เสนอราคาทั้งระบบไม่เกิน 10% ของค่าแรงขั้นต่ำ
3
วันนี้ (4 มีนาคม) ที่ทำการพรรคภูมิใจไทยมีการเสวนาหัวข้อ ‘ชำแหละค่ารถไฟฟ้าที่เหมาะสม’ โดยมีผู้ร่วมเสวนาจากหลากหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง...อ่านต่อ
shuang
ถามแบบไม่รู้เลยนะ ถ้าหากประเทศเราผลิต รถมินิบัสไฟฟ้า (หรือเล็กกว่า) ให้เยอะๆ เพื่อรองรับคมนาคม ให้ครอบคลุม(หรือรถรางก็ได้) มากพอที่คนจะใช้บริการมากกว่ารถส่วนตัวเหมือน ตปท. แทน รถไฟฟ้า แบบไหนจะคุ้มกว่า...ดูเพิ่มเติม
NEWSCLIP: เวลา 18:00 น. เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้นำตัวนายไชยอมร แก้ววิบูลพันธุ์ หรือแอมมี่ จากห้องพักชั้น5 อาคารเฉลิมพระเกียรติโรงพยาบาลตำรวจ ตามที่ศาลมีคำสั่งภายหลังการไต่สวนแล้ว ให้ส่งตัวผู้ต้องหาไปยังเรือนจำพิเศษธนบุรี ระหว่างการฝากขังครั้งแรก ที่ยังเหลือเวลาอีก 11 วัน ตามคำร้องของพนักงานสอบสวน...ดูเพิ่มเติม
บริษัทอสังหาฯ​ ขายบ้านได้ดีแค่ไหน ในปีที่ผ่านมา...อ่านต่อ
Solo
ใครกล้าลดราคามาก ยอดขายก็โตมาก
ลิบ คอนซัลติ้งฯ ขอเรียนเชิญผู้บริหารระดับสูงของธุรกิจ ที่กำลังวางแผนปรับเปลี่ยนโครงสร้างธุรกิจ เพื่อลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มกำไร ในสถานการณ์เศรษฐกิจที่ซบเซาในปัจจุบัน เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “พลิกฟื้นกำไร ในภาวะยอดขายซบเซา
3
หัวข้อ: พลิกฟื้นกำไร ในภาวะยอดขายซบเซา...ดูเพิ่มเติม
#บุฟเฟ่ต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ
ตักไม่อั้น ราคา 40 บาท!
ข้อไก่ เลือด ตีน จัดเต็ม!
วันนี้จะพาไปกินบุฟเฟ่ต์กันค่ะ แต่วันนี้ที่ใกล้สินเดือนแบบนี้ ต้องหาร้านบุฟเฟ่ต์ร...ดูเพิ่มเติม
Lucky review
น่ากินมาก ๆ ค่ะ
DAILY GOLD TECHNICAL & FUNDAMENTAL INSIGHT : เจาะลึกแนวโน้มทองคำรายวันกับ World Maker (04/03/2021)
ราคาทองคำเมื่อคืนและตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมานี้ ค่อนข้างมีความผันผวนอย่างชัดเจนโดยวิ่ง Sideways อยู่ที่ระดับประมาณ 1700-1725 $/Oz แต่ยังไม่ยอมหลุดกรอบออกไปในทิศทาง...ดูเพิ่มเติม
จัดโต๊ะทำงาน จัดการ space
อยากให้ทุกคนลองสนุกกับการออกแบบพื้นที่ของตัวเอง...อ่านต่อ
Simp days
ไม่ต้องมีโต๊ะครับจะได้ไม่เสี่ยงเป็นออฟฟิศชินโดรม ไม่ต้องนั่งให้ปวดหลัง ไม่ต้องทำงานละ