Life Is Good

thebegin
ศิลปะ
การศึกษา
การบันเทิง
ความรู้พอดีคำ
ผมจะกลับมาเขียนบทความ เกี่ยวกับคนคนหนึ่งวัยเพียงๆ 20 ที่ลาออกจากการเรียน เพื่อมาขายของออนไลน์ซึ่งไม่รู้ว่าจะร่วงหรือรุ่ง ผมเองก็ไม่รู้ ให้คุณได้ติดตามอ่านได้แบบไม่จบไม่สิ้น... อ่านต่อ
  เริ่มซักที
  ปูเสื่อรอนะครับ
  ผมเลิกเขียนไปนาน ใครยังจำได้บ้าง ยกมือหน่อย
   ส. สอน
   จำไม่ได้คับ
   จงเป็นคนที่รอได้
   เพราะนั่นคือจุดอ่อนของคนในยุคสมัยนี้... อ่านต่อ
    การสวมเสื้อผ้าราคาถูก ขับรถคันเก่า ขี่มอไซค์เก่าๆ อยู่ห้องเช่า ก็มีความสุขเหมือนกันในแบบที่ต่างกัน และไม่ได้หมายความว่ามึงจนนะ มึงยังมีพ่อแม่ ลูกเมียต้องเลี้ยงดู มึงไม่จำเป็นต้องทำให้คนในสังคมประทับใจในออฟชั่นเสมอไป ..😎
    #แร้มเงินล้าน
     ลูกจ้างรายวัน
     ติดตามครับ
     "Buy - Fresh Go" ร้านไร้พนักงาน เจ๊งในจีน แต่โตในสิงคโปร์
     ก่อนหน้านี้เทรนด์ของร้านไร้พนักงานในจีนจะบูมสุดขีด แต่ไม่นานมานี้หลายๆร้านได้ปิดตัวลง อย่างกรณีของร้าน "Buy-Fresh Go" ร้านสะดวกซื้อแบบไร้พนักงานที่ปิดตัวลงในช่วงกลางปีที่ผ่านมา หลังจากที่เปิดให้บริการได้เพียง 1 ปี
      พงศ์เล่าเรื่อง
      มาไทยเมื่อไรคู่แข่ง7
      😘
      ความสุขโดยสังเกต EP.28 - 7 กฎ เพื่อการมีชีวิตที่งอกงาม
      .
      เมื่อพูดถึงนิยามของความสำเร็จ ในด้านงาน หลายคนอาจมีภาพที่คล้ายคลึงกันคือทำบางอย่างสำเร็จจนได้รับการยอมรับ แต่สำหรับความสำเร็จด้านจิตใจหรือจิตวิญญาณแล้วคำตอบอาจเ... อ่านต่อ
       กลอนพาไป
       เยี่ยมครับๆ
       ในระบบการศึกษาสมัยก่อนใครสอบได้ 80 เปอร์เซ็นต์ถือว่าเก่งสอบได้ 90 เปอร์เซ็นต์ถือว่าสุดยอดและมักมีโอกาสผ่านชั้น การเรียนเก่งหมายถึงได้คะแนนสูงนี่ (คือกรอบคิดที่ 1)... อ่านต่อ
        windasharing
        ติดตามค่ะ 😊
        เป็นเวลากว่าหลายสิบกว่าปีแล้วที่เราใช้ชีวิตร่วมกับ Social Network Service แน่นอนว่าพอเราได้อยู่ร่วมกันนานๆ สักพักหนึ่งเราเริ่มเห็นสิ่งต่างๆมากขึ้น จนกลายเป็น Toxic Social ที่แทบจะทำให้เราปิดจอทุกครั้งที่เข้า Social กับพฤติกรรมน่าเอือมของเกรียนไทยสุดไร้มารยาทของโซเชียลเหล่านี้... อ่านต่อ
         ดูหนังกัน
         ต้องนับ 1-20 ช้าๆ ก่อนจะพิมพ์อะไรก็ตามในโซเชียลค่ะ ใช้ วิธีนี้ประจำ
         เมื่อย่างเข้าวัยชรา คนเราจะผ่านจากการเป็นผู้สูงอายุกลุ่มไม่ต้องการพึ่งพา ซึ่งเดินไปไหนมาไหนและช่วยตัวเองได้ 100% ไปสู่การเป็นผู้สูงอายุกลุ่มพึ่งพา ซึ่งต้องพึ่งคนอื่นบางเรื่อง บางครั้งแล้ว ก็เดินหน้าต่อไปเป็นผู้สูงอายุติดเตียงหรือกลุ่มพึ่งพา ซึ่งต้องพึ่งคนอื่นตลอดเวลาตลอดไป การจะตั้งหลักดูแลตัวเองไม่ให้เป็นภาระแก่คนอื่... อ่านต่อ
          ᒍᑌᒪᒪEEᗰᗩᔕTEᖇ
          สุขภาพคือสิ่งสำคัญจริงๆค่ะ