Skooldio

การศึกษา
การตลาด
เทคโนโลยี
At Skooldio, we believe in lifelong learning. We are building a blended (online plus offline) learning platform to help everyone master today's most in-demand skills and unlock their future. In addition to our product, we partner with many leading education institutes in Thailand to create education technologies that enhance teaching/learning experience and fix Thai education system. ที่ Skooldio เราเชื่อในการเรียนรู้ตลอดชีวิต เรากำลังสร้าง platform สำหรับการเรียนรู้ที่ผสมผสานการเรียนรู้ทั้ง online และ offline เพื่อช่วยทุกคนพัฒนาทักษะที่กำลังเป็นที่ต้องการสูงสุดในปัจจุบันและมีอนาคตที่ดีขึ้น นอกจากนี้ เรายังทำงานร่วมกับสถาบันทางการศึกษาชั้นนำหลายแห่งในประเทศไทย เพื่อพัฒนาเทคโนโลยีทางการศึกษาที่จะช่วยให้การเรียนการสอนมีประสิทธิภาพ และร่วมแก้ไขปัญหาระบบการศึกษาไทย
โพสต์ปักหมุด
เรียนฟรี‼ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน ยิ่งเศรษฐกิจไม่ดี ยิ่งต้องมีทักษะ Skooldio จึงอยากช่วยคุณพัฒนา Skill ใหม่ๆ ระหว่างกักตัวอยู่บ้าน เพื่อติดอาวุธพร้อมรับมือกับตลาดแรงงานที่เกินคาดเดา ด้วยหลากหลายคอร์สออนไลน์ เรียนซ้ำได้ไม่จำกัด ที่สำคัญคือฟรี! มีทั้ง
.
🙋🏻‍♂ สำหรับบุคคลทั่วไปที่ไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ด...ดูเพิ่มเติม
🐣ลูกสาวหล่า😊
ขอบคุณมากมายนะคะ
เก่งขึ้นชัวร์! ถูกใจทีมอยู่บ้าน! หยุดยาว 4 วัน มาอัพสกิลกันดีกว่า! กับ 4 Youtube Playlists ที่จะช่วยพัฒนาความสามารถของคุณให้เจ๋งขึ้น ทั้งเทคนิคง่ายๆ ช่วยแก้ปัญหาการทำงาน, เปิดหูเปิดตากับความรู้รอบตัว, คลังความรู้สาย Dev และ Data รวมถึงการเพิ่มทักษะที่สำคัญสำหรับการทำงานในอนาคต...อ่านต่อ
ฟรี❗#สูตรลัดคัดพิเศษ..มาเพิ่ม Productivity แบบเต็มสตีมด้วย MANA แอปสาย Collaboration สัญชาติไทย ที่จะช่วยให้การทำงานร่วมกันในออฟฟิศ หรือ Work from home ง่ายขึ้นกว่าเดิม! ที่สำคัญคือใช้ฟรี! แนะนำโดยคุณ Peesa Mac, Learning Designer at BASE Playhouse
.
🔥 อัพสกิลอื่นๆ อีกเพียบ https://tutorials.skooldio.com/...ดูเพิ่มเติม

tutorials.skooldio.com

สอนใช้ Manawork Productivity App สัญชาติไทย เพื่อให้การสื่อสารในทีมไม่ยุ่งยากอีกต่อไป

พัฒนาให้เหมาะกับ SME Startup ที่อยากจะหาเครื่องมือ มาจัดการชีวิตที่วุ่นวายของตัวเอง ในคลิปวีดีโอนี้ คุณแมค (Learning Designer, BASE Playhouse) จะพาทุกคนไปทดลองเล่น MANA แอพสาย Collaboration สัญชาติไทย คล้ายๆ กับ Trello, Jira, Airtable, Basecamp ที่จะมาช่วยให้การทำงานร่วมกันในออฟฟิต หรือจะ Work from…

🚀 เลิกสร้าง Culture แบบครอบครัวซะ!! ถ้าอยากเปลี่ยนวัฒนธรรมองค์กรไทยๆ ให้ไปไกลเหมือนบริษัท Tech ระดับโลก อย่าง Google Facebook Amazon และ Lazada
.
มาฟังวิธีการทำงานที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้องค์กรคุณอีกหลายเท่า จากไอเดียคมกริบของคุณอ้อ-พรทิพย์ กองชุน COO & Co-founder Jitta Thailand และอดีตผู้บริหาร Google ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งจาก 🔴 Skooldio Live ตอน...ดูเพิ่มเติม
1:25
📊 พูดกันจังว่า ‘บริษัทเราจะต้อง Data-Driven’
แต่ถามหน่อยเหอะ..มีคนวิเคราะห์ Data เป็น จริงๆ กี่คน?
.
👨‍💼 หลายคนคงเคยเจอหัวหน้าขอให้เอา Data 📈 ไปใช้ทำแคมเปญสุดเจ๋ง ออกฟีเจอร์ใหม่ๆ หรือขอให้วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อดูเทรนด์ต่างๆ...ดูเพิ่มเติม

blog.skooldio.com

Exploratory Data Analysis คืออะไร?

พูดกันจังว่า ‘บริษัทเราจะต้อง Data-Driven’ แต่มีคนวิเคราะห์ Data เป็นจริงๆ กี่คน? หลายคนคงเคยเจอหัวหน้าขอให้นำ Data ไปใช้ทำแคมเปญเจ๋งๆ ออกฟีเจอร์ใหม่ๆ หรือขอให้วิเคราะห์ข้อมูลเพื่อดูเทรนด์ต่างๆ&nbs…

#ทำงานเร็วขึ้นหลายเท่า ต่อจากนี้ไปชีวิตของสาย Dev และสาย Design จะง่ายขึ้นกว่าเดิม ด้วยเทคนิคเจ๋งๆ จาก Designer Team ของ Skooldio ที่จะมาแชร์ 5 Chrome Extensions ซึ่งจะช่วยเพิ่ม Productivity ให้เหล่า UI Designer ได้อีกเยอะ...อ่านต่อ
ฟรี❗#สูตรลัดคัดพิเศษ..เทคนิคบริหารโปรเจกต์ให้มีประสิทธิภาพด้วย Kanban board เครื่องมือสุดเจ๋งจากแอป Notion ซึ่งเป็นหนึ่งใน Agile Tools ที่สาย Tech ชอบใช้! โดยคุณกันต์ กรรณวัฒน์ Business Development Intern จาก Skooldio
.
คลิกชมได้ที่ https://to.skooldio.com/wU3z0g3XC7
0:36
มาล้าววว ลิสต์ 6 แหล่งความรู้สุดเข้มข้น ที่จะพาทุกคนไปเจาะลึกวัฒนธรรมองค์กร ‘คนเก่ง’ ของ 4 บริษัท Tech ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ทั้ง Google, Facebook, Amazon และ Lazada แนะนำโดย โดย 4 Speakers ใน 🔴 Skooldio Live ตอน
.
Tech Giants: How Culture Shapes The Way They Do Things
ปรับวัฒนธรรมองค์กรใหม่ แบบบริษัท Tech ใหญ่ระดับโลก...อ่านต่อ
คุณ 'เข้าใจและจดจำ' ข้อมูลไหนได้มากกว่า ระหว่าง
🔹 คนเราใช้เวลาอยู่หน้าจอเฉลี่ย 7.2 ชั่วโมง ต่อวัน 👀 หรือ
🔹 คนเราใช้เวลาอยู่หน้าจอเฉลี่ยต่อวัน นานเท่ากับ ✈️ นั่งเครื่องบินจากไทย 🇹🇭 ไปญี่ปุ่น 🇯🇵 ได้เลย!
🛍️ รู้ตัวอีกที ก็กดสั่งของใส่ตะกร้าแล้วจ้าา! 🛒 ใครมีอาการแบบนี้ ต้องดูเฉลยทุกเทคนิคจิตวิทยา ที่บรรดาร้านค้าออนไลน์ดีไซน์ให้คุณพร้อมละลายทรัพย์ตลอดเวลา
.
🤔 พร้อมหาคำตอบว่าทำไมคนเราถึงชอบ Shopping
🤔 และจะแก้อาการติดชอปออนไลน์ได้ยังไง?...ดูเพิ่มเติม
3:56
JoEzsavE
วิชาการหน่อยก็จิตวิทยา,บ้านๆก็โน้มน้าวใจหรือกับดักการค้า