มีบัญชีอยู่แล้ว?
Beauty Review By Kakommz : Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM เพื่อผิวแลดูกระจ่าง​ใส อ่อนเยาว์​ อิ่มน้ำ
สวัสดี​ผู้อ่าน​ที่​น่ารัก​ทุกคน​ด้วยนะครับ ผม​ Kakommz และในวันนี้ ผมก็มีผลิตภัณฑ์​บำรุงผิว​กาย ที่ผมรู้สึกใช้แล้วดีต่อผิว ปังต่อใจ มาแนะนำให้กับผู้อ่านทุกท่านเช่นเคย แต่ก่อนอื่น ผมต้​องขออนุญาต​เล่าที่มาที่ไปในการค้นพบผลิตภัณฑ์​ Vaseline ตัวนี้ก่อนสักเล็กน้อยครับ
เมื่อไม่มีวันก่อน ผมได้ทำการออกไปซื้อครีมบำรุงผิวเพิ่ม เพราะของที่บ้านใกล้จะหมด ซึ่งในตอนแรก ผมก็กำลังจะหยิบผลิตภัณฑ์
ที่ผมใช้เป็นประจำและกำลังจะซื้อกลับบ้าน แต่ในขณะนั้น สายตาอันแหลมคมของผม ก็เหลือบ​ไปเห็น Vaseline อีกสูตรหนึ่ง ที่ทำให้ผมรู้สึกดึงดูด และอยากลองใช้เจ้าสิ่งนี้ จึงทำให้ผมได้หยิบ "Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM" กลับบ้านมาใช้แทนนั่นเอง
และเจ้า Vaseline ตัวนี้ จะมีจุดเด่นและมีสูตรใดกันบ้าง? เรามารับ​ชมพร้อมกัน​ได้เลยครับ​
Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM
คุณสมบัติ​โดยรวม
มีซุปเปอร์​วิตามิน พร้อมวิตามิน B3 10 เท่า ที่จะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส ไกลจุดด่างดำ อิ่มน้ำ​ มากขึ้น
มีทั้งหมด​ 4 สูตร​ ได้แก่
1. Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM CITRUS & VITAMIN B3
Cr : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน
จุดเด่นตรงที่ มีส่วนผสมของ Citrus (ส้มไทย)​ ที่จะช่วยให้กลิ่นกาย หอมสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะ​​หนะ นอกจากนี้​ ยังมี วิตามิน C ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ไกลจุดด่างดำอีกด้วย
2. Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM GREEN TEA & VITAMIN B3
Cr : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน
สูตรต่อมา มีจุดเด่นตรงที่ มีกลิ่นอโรมา ซึ่งช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย ไม่เหนียวเหนอะ​หนะ​ อีกทั้งยังมี กรีนที ที่อุดมไปด้วย​ วิตามิน​ E และ สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์นั่นเอง
3. Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM CRANBERRY & VITAMIN B3
Cr : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน
จุดเด่นของสูตรนี้ อยู่ตรงที่ มี​ส่วนผสม​ของ แครนเบอร์รี่ ที่อุดมไปด้วย วิตามิน C&A ที่ช่วยทำให้ผิวดูโกลว์​ กระจ่างใส พร้อมให้ความหอมสดชื่น และ ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ เวลาทาครีมลงบนผิวกายอีกด้วย​
4. Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM PEACH & PREBIOTIC VITAMIN B3 & C
Cr : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน
สูตรสุดท้ายในวันนี้ จะเป็นสูตรที่มีส่วนผสม​ของ พีช ที่อุดมไปด้วย วิตามิน​ C ซึ่งช่วยทำให้ผิวนุ่มเด้ง อิ่มน้ำ อีกทั้งยังมี พรีไบโอติก ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ให้ผิวแลดูแข็งแรง และเนื้อโลชั่นที่ไม่เหนียวเหนอะ​หนะ​ พร้อมทั้งได้รับกลิ่นหอมละมุนจากผลพีชอีกด้วยนั่นเอง
วิธีใช้
ลูบไล้​โลชั่นทั่วเรือนร่าง​ เพื่อผลลัพธ์ที่​ดี ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น
ราคาและปริมาณความคุ้มค่า
- ราคา​ 201 บาท (สามารถหาซื้อได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป)
- ปริมาณ​สุทธิ​ 360 - 380​ มล.
เรียกได้ว่าเป็น Vaseline อีกหนึ่งสูตรที่ตัวของผมแนะนำเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะมีกลิ่นที่หลากหลาย​ให้เลือกสรรมาใช้แล้ว คุณสมบัติโดยรวมก็ดีเยี่ยม ที่จะช่วยทำให้ผิวของทุกท่าน ดูกระจ่างใส อิ่มน้ำ มากขึ้น และด้วยราคา 200 บาท นิดๆ กับปริมาณ​ที่ให้มานั้น จะคุ้มค่าคุ้มราคาที่ทุกท่านได้ซื้อไปใช้แน่นอนครับ
ความรู้สึกของผู้ใช้​ (ผู้เขียน)
ก่อนอื่น ผมต้องขอบอกก่อนว่า เป็นคนคนหนึ่งที่ใช้​ผลิตภัณฑ์​บำรุงผิวที่ค่อนข้างหลากหลายผลิตภัณฑ์​ หลากหลาย​สูตร และ Vaseline สูตรนี้ ก็ได้เข้าไปอยู่ในใจของผมอีกหนึ่งสูตรเรียบร้อยครับ เพราะด้วยเนื้อโลชั่นที่ซึมเข้าสู่ผิวกายได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียว​เหนอะหนะ​ อีกทั้งมีกลิ่นหอมจากพืชพรรณ​ที่คัดสรรจากธรรมชาติ​ ทำให้ทุกครั้งที่ได้ทาโลชั่น ผิวก็จะรู้สึกหอมจากพืชพรรณ​นั้นๆ ไปด้วย นั่นเองครับ
(นี่คือเนื้อโลชั่นของ Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM ครับ)
Cr : ภาพถ่ายโดยผู้เขียน
สรุป
ผมคงบอกได้แค่ว่า ผู้อ่านที่น่ารัก ต้องหามาลองใช้ดูครับ เพราะผมเชื่อว่าผลิตภัณฑ์​นี้ จะกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในดวงใจของใครหลายคน ที่ต้องการหาโลชั่นดีดีมาบำรุงผิว แถมยังได้รับกลิ่นหอมสดชื่นจากพืชพรรณ​ธรรมชาติไปด้วย ซึ่งเจ้า Vaseline SUPER VITAMIN BRIGHTENING SERUM ตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด​ด้วย​ประการ​ทั้งปวงครับผม
​สุดท้ายนี้ ผม Kakommz​ ต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กับ Beauty Review By Kakommz ครั้งหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ​ ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน
ภาพ​หน้าปก​โดย​ผู้เขียน​
บทความ​ Beauty Review เพิ่มเติม​ของผู้เขียน
- Beauty Review By Kakommz (At 7-Eleven) : SMOOTO เพื่อผิวใส เด้งดึ๋ง ดูฉ่ำน้ำ
- Beauty Review By Kakommz : Dove BOTANICAL SELECTION แชมพู​บำรุงผม นุ่มพลิ้วสวย สุขภาพดี
- Beauty Review By Kakommz : Citra AURA GEL LOTION UV PROTECTION ผิวใส ดูออร่า แม้อยู่ใต้แสงแดด
- Beauty Review By Kakommz : Citra THAI AURA ผิวดูใส​ ฉ่ำโกลว์​ หอมนานตลอด​วัน
- Beauty Review By Kakommz : Rexona DRY SERUM ใต้วงแขน​ ดูกระจ่างใส​ ทุกเฉดผิว
- Beauty Review By Kakommz : Vaseline HEALTHY BRIGHT ผิวฉ่ำโกลว์ ดูกระจ่าง​ใส
- Review Beauty By Kakommz : ขั้นตอนการลบเครื่องสำอาง​และทาครีมบำรุงผิว​ (ก่อนเข้านอน)​ Style​ Kakommz
- Review Beauty By Kakommz : ขั้นตอนการแต่งหน้า (ก่อนออกจาก​บ้าน)​ ฉบับผู้ชาย​ Style​ Kakommz
- Review Beauty By Kakommz : Citra Aura Gel เจลบำรุงผิว สดชื่น ขาวดูออร่า
ช่วง​ แอบขายของ​ ของ​ Kakommz​
สามารถร่วมอุดหนุน​และเป็นเจ้าของ​สติกเกอร์​ไลน์​สุดน่ารัก​
[Komjung The Series 1] ได้แล้วตั้งแต่​วันนี้​ที่​
สามารถติดตาม Kakommz​ ได้ที่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รายชื่อ 46 ประเทศที่นายกรัฐมนตรีเพิ่งประกาศว่าจะให้เข้าไทยโดยไม่ต้องกักตัวตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน
   เชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเพื่อล็อกอินใช้งาน Blockdit ได้ง่าย และปลอดภัยขึ้น ช่วงนี้ผู้ใช้งานอาจเห็นแถบการแจ้งเตือน Recovery Account (บัญชีกู้คืน) แสดงขึ้นมาให้เห็นที่หน้า Home และ Popular กันบ้างแล้ว ซึ่งจะพบเห็นได้เฉพาะผู้ใช้งานที่ยังไม่ได้ทำการเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนเท่านั้น ซึ่งเมื่อพบเห็นแล้วไม่ต้องตกใจเพราะทาง Blockdit เองอยากขอเชิญชวนให้ทุกคนมาทำการลงทะเบียนเชื่อมต่อบัญชีกู้คืนกัน
   📌เสียงดัง "กร๊อบ...แกร๊บ" ที่ดังลั่นออกมาจากกระดูกของเรา ในขณะที่กำลังออกกำลังกาย หรือว่าขณะที่เราขยับร่างกายเพื่อเปลี่ยนท่าทาง เราก็มักจะได้ยินเสียงกระดูกลั่นออกมาบ่อยๆ ในช่วงแรกๆ อาจจะแค่สร้างความงุนงงให้เราเล็กน้อย บางคนไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก แต่พอนานวันเข้าก็เริ่มทำให้เรารู้สึกวิตกกังวลไปได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นปัญหาขึ้นกับข้อกระดูกของเรารึป่าว วันนี้ผมมีคำตอบมาให้ทุกคนครับ 📌สาเหตุของเสียงกระดูกลั่น : แพทย์ในโรงพยาบาลบอกว่ามาจากหลากหลายปัจจัย แต่ก็มีที่มาของเสียงหลักๆ ดังนี้ ❗การแตกตัวของฟองก๊าซในข้อต่ออ่อน เมื่อเรายืดเหยียดไปโดนก็จะจะมีเสียงออกมา เช่น ตอนหักนิ้วจะมีเสียงดัง 'เป๊าะ' ❗การขยับร่างกายในขณะที่เส้นเอ็นเรายังตึงอยู่ก็ทำให้เกิดเสียงได้ เช่น ตอนเราบิดขี้เกียจหลังตื่นนอนก็มักจะมีเสียงดังเหมือนกระดูกลั่นเช่นกัน ❗การเสื่อมของข้อกระดูก หรือผิวกระดูกที่ขรุขระ เมื่อเราขยับ กระดูกเกิดการเสียดสีจึงทำให้เกิดเสียงได้เช่นกัน แต่ไม่ต้องกังวลเสียงเหล่านี้ถ้าไม่ได้เกิดพร้อมอาการเจ็บ หรือปวดก็ไม่ได้เป็นอัตรายแต่อย่างใด
   “ปลาย่ำสวาท” หรือที่มีอีกชื่อเรียกว่า ปลากะรังจุดฟ้า ปลาที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาประจำจังหวัดตราด มีขนาดโตเต็มวัยลำตัวยาวได้ถึง 120 เซนติเมตรหรือหนักถึง 7 กิโลกรัม และปลาย่ำสวาทนี้ก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปลาทะเลที่ช่วยสร้างรายได้ให้กับชาวบ้านบนเกาะช้างได้เป็นอย่างดี เหตุผลที่ทำให้ปลาย่ำสวาทนั้นเป็นที่นิยมมากจนเกิดเป็นอาชีพเลี้ยงปลาย่ำสวาทที่สร้างรายได้ให้กับชาวบ้านได้มากมายนั้นก็เพราะปลาย่ำสวาทนั้นหากินได้ยาก มีราคาแพง เป็นที่นิยมถึงขั้นที่ว่าใครมาเยือนตราดแล้วไม่ได้กินปลาย่ำสวาทก็คงไม่ได้ และปลาย่ำสวาทนั้นก็ยังมีคุณค่าทางโภชนาการที่สูง อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุไอโอดีน มีรสชาติดี สามารถนำมาประกอบอาหารได้ทั้งตัว ส่วนมากจะนิยมนำไปทำปลาดิบกินแล่เนื้อสดๆ แบบซาชิมิ หรือไม่ก็นำไปทำต้มยำ
   ดูทั้งหมด