คอนเท้นท์แมน

contentman

Content Man lived in BKK. เรื่องราวของคนทำคอนเท้นท์ ที่อยากให้คุณรู้ 😀
สวยนะครับ
เปิดวาร์ป Geoff McFetridge ผู้ออกแบบพื้นหลัง Display Apple Watch 2020
อย่างที่ทรบากับว่า Apple Watch ที่เปิดตัวในปี 2020 มี 2 รุ่น คือ Apple Watch Series 6 และ Apple Watch SE ทั้งสองรุ่นมีขนาดเท่ากัน ราคาต่างกัน 4,000 บาท ร SE จะไม่มีแอปฯ จับวัดออกซิเจนในเลือด แต่หากสังเกตให้ดี Default ของ Apple Watch ทั้ง 2 รุ่น จะมีหน้าจอเป็นภาพใบหน้าคน ทรงผมสีสันต่างกัน และมีลายเส้นของเวลาขึ้นมาคั่น ผ...อ่านต่อ
AVATARS ฯพณฯ ท่าน ชนะเลิศ เหมือนจริงๆ ไม่รู้ใครทำไว้ ขอให้เครดิตมา ณ ที่นี้ครับ
เฟซบุ๊ก "Avatars" ปรากฎการณ์ใช้ใบหน้าการ์ตูน
สหรัฐอเมริกาใช้งานฟีเจอร์ "Avatars" มาสักพักแล้ว แต่คนไทยเพิ่งได้ลองใช้งานได้ 2-3 วัน เป็นธรรมดาของการลองของใหม่ที่ต้องเลือกเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ และใช้สติ๊กเกอร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมา
ในบรรดารูป Avatars ทั้งหมดที่ผมเห็น อวาตาร์ของ ฯพณฯ ลุงตู่ ชนะเลิศเลยครับ เอาจริงๆ ผมว่าทำยากมาก เพราะต้องเลือกคิ้ว ตา โครงหน้า ทรงผม ยากยิ่งกว่าวาดเองเสียอีก...อ่านต่อ
ชอบจัง
มู่หลาน 2020 เวอร์ชั่นคนแสดง อย่าโฟกัสแค่ "หลิวอี้เฟย"...อ่านต่อ
อยากรู้จักว่าหมวดไหนใน Blockdit ที่มีคนอ่านมากที่สุด จะได้ลองปั่นหมวดนั้นบ้าง
เหมือนนจนน่ากลัวว
“McKamey Manor” บ้านผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในสหรัฐอเมริกา...อ่านต่อ
จากข่าว หนุ่มจีนขายไตซื้อไอโฟน
🩺 ขายไตมีจริงๆ นะ ใครว่าไม่มี (อย่าหาทำ!)
ไอโฟน 12 กำลังจะเปิดตัวในวันพรุ่งนี้แล้ว ก็คิดว่าราคารุ่นท็อปน่าจะเกิน 60,000 บาท เพราะ Galaxy Z Fold2 5G ได้เฉียด 70,000 บาทไปแล้ว ในส่วนนี้เป็นการคาดการส่วนตัวครับ จะราคาเท่าไหร่ก็ต้องมาดูกันในวันที่ 15 กันยายน 2563...อ่านต่อ
เลิกกันไปหลายคู่เพรทะการพนัน
💸 "การพนันทำให้บ้านแตก"
โบราณท่านว่าไฟไหม้ก็ยังไม่เท่าติดพนัน เพราะแม้แต่ที่กินก็ไม่เหลือ ล่าสุดคุณคงได้ยินข่าวคู่รักคนดังบ้านแตกเพราะภรรยาเป็นหนี้เป็นสินเยอะ และได้เอาเงินจ้างงานสามีไปใช้ก่อนโดยไม่บอก ทำให้สามีฟิวส์ขาด...อ่านต่อ

Tapanat Ch Page

อ่านแล้วน่ากลัวนะครับ 😔
เคยเจอรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย แกยืนตลอดทางมา 2 ปี จนกระดูกสันหลังคด
🚄 "โปรดเอื้อเฟื้อที่นั่งให้เด็ก คนชรา และคนท้อง"
Priority Seat เป็นวัฒนธรรมที่คนไทยได้รับมาจากต่างชาติอีกที เพราะเพิ่งจะมีหลังจากที่มีรถสาธารณะ และรถไฟฟ้า ส่วนเรือด่วนเจ้าพระยาแม้ว่าจะมีที่นั่งพิเศษนี้ แต่ก็พบน้อยเพราะเป็นกลุ่มคนที่ขึ้นเรือลำบาก
เมื่อวานแปลกใจกับคนในขบวนที่ไม่สนใจผู้สูงอายุที่ก้าวเข้ามาในรถ ช่วงเวลาหลังเลิกงานที่คนแน่น หญิงผมขาว แม้ว่าดูคล่องแคล่ว แต่ก็มีโอกาสสะดุดล้มเมื่อรถเคลื่อนตัวได...อ่านต่อ
รวยขึ้นร้อยเท่า
คู่รัก‘โอบามา’ รวยขึ้น 100 เท่า พวกเขาทำมาหากินอะไร?...อ่านต่อ