Blockdit Logo (Mobile)

Hotel Mania คนโรงแรมอยากเล่า

hotelman

ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
ขอเรียกตัวเองย่อๆว่า H แล้วกันนะครับ ด้วยประสบการณ์ การทำงานในสายโรงแรมมากว่า 25 ปี มีเรื่องเล่าสนุกๆให้ตามอ่านกัน ฝากกดติดตา...ดูเพิ่มเติม
ซีรีส์
โพสต์ปักหมุด
เสียเงินบูสไป 300 บาท ก็ไม่ช่วยให้ได้ดาว โพสนี้ เป็นการทดสอบบทความของตัวเอง และ การเสียเงินบูสโพส เพื่อเพิ่มยอดผู้ชม เสียเงินไป 300 กว่าบาท ดาวก็ยังไม่ได้ เป็นเพราะอะไร เรามาลองดูกันครับ...อ่านต่อ
My life in korea ❤ SongEun
จริงค่ะ แวะมาติดตามด้วยค่ะ
เอาจนได้ ! จะรอดกันไหมนะพวกเรา ในที่สุดคณะกรรมการตวบคุมโรคติดต่อ ก็ได้มีมติลดจำนวนวันกักตัวลงเหลือเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น...อ่านต่อ
Husongfong
ประเทศเสี่ยงน้อยคือประเทศไหนหรอครับ? ไต้หวันที่เวลานี้เค้าใช้ชีวิตกันปกติ รัฐบาลไทยไม่ยอมไปทำtravel bubble กับเค้า? จะรอแต่คนจีนอย่างเดียวหรอครับ?เพราะนักท่องเที่ยวไต้หวันเค้าไม่มีค่าหัวใช่ไหมครับ?
บทความที่แล้ว พบแค่ 1 หญิงชาวฝรั่งเศส แต่หลังจาก ติดตามเชิงรุกแล้ว ปรากฏพบเพิ่มอีก 2 ราย ในสถานกักกันเดียวกัน
ดังนั้น ตอนนี้ ถูกสั่งปิดสถานกักตัว ASQ แห่งนั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังเป็นตัวการในการแพร่เชื้อ Covid-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น อีก 2 ราย ซึ่งติดมาจากที่เดียวกัน
แต่การปิดครั้งนี้ เป็นเพียงการปิดรับผู้เข้าพักที่เข้ามาใหม่ ส่วนลูกค้ารายเดิมที่...ดูเพิ่มเติม
ถ้าใจเราดี..
ต้องอดทนเพื่อส่วนรวมเนอะครับ😆
พบแล้ว ต้นตอของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่ หญิงชาวฝรั่งเศสติดมา แล้วมาพบที่เกาะสมุย ซึ่งต้นตอนของเชื้อนั้นเกิดมาจากสถานกักตัวของรัฐนั่นเอง ซึ่งมีการตรวจพบว่า...อ่านต่อ
รณชัย ฤทธิ์พวง
นี่ตึกที่ผมอยู่มีคนติด 6-7 คน แต่คงชินกันละ อยู่มุมไบครับ ลูกน้องเป็นกันรัวๆ 30 กว่าคน แต่หายหมดละครับ
เอาแล้วไง! พบหญิงชาวฝรั่งเศษติดเชื้อไวรัส Covid-19 ที่สมุย คาดว่าติดที่ประเทศไทยนี่แหละ...อ่านต่อ
Джо
รอดไหมน้อ ไทยแลนด์
มาจนได้ นักท่องเที่ยวจีนกลุ่มแรก จำนวน 41 คน และ จะบินตามมาอีก กว่า 100 คน โดยกลุ่มแรก เข้ามาเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2563...อ่านต่อ
และแล้ว ลูกค้ารายที่ 2 ก็ได้ออกจากโรงแรมกักกันตัว ASQ ก่อนกำหนดอีก 1 ราย ตามติดลูกค้ารายที่ 1 มาเลย แต่กรณีไปแล้วไปลับ ไม่กลับมานอนกักตัวที่โรงแรมอีกเลย...อ่านต่อ
ประสบการณ์โดยตรง จากคนทำงานโรงแรมสถานกักกันตัวแห่งรัฐ และแล้ว ในที่สุด ลูกค้ารายแรกในโรงแรม ASQ ของผมก็ได้ออกจากที่พักกักกันก่อนกำหนดจนได้ ไม่คิดว่าจะได้ออกเร็วขนาดนี้...อ่านต่อ
พี่ติ แอฟโฟร่
เมื่อไรโควิดจะหมด
จากบทความก่อนหน้านี้ ในเรื่องของความเป็นส่วนตัวในการใข้ Google map บน smart phone แต่ตอนนี้ไม่ใช่แค่ Google map ที่สะกดรอยตามเราตลอด แต่ยัง......อ่านต่อ