Hotel Mania คนโรงแรมอยากเล่า

hotelman
ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
การท่องเที่ยว
ขอเรียกตัวเองย่อๆว่า H แล้วกันนะครับ ด้วยประสบการณ์ การทำงานในสายโรงแรมมากว่า 25 ปี มีเรื่องเล่าสนุกๆให้ตามอ่านกัน ฝากกดติดตา...ดูเพิ่มเติม
โพสต์ปักหมุด
เสียเงินบูสไป 300 บาท ก็ไม่ช่วยให้ได้ดาว โพสนี้ เป็นการทดสอบบทความของตัวเอง และ การเสียเงินบูสโพส เพื่อเพิ่มยอดผู้ชม เสียเงินไป 300 กว่าบาท ดาวก็ยังไม่ได้ เป็นเพราะอะไร เรามาลองดูกันครับ...อ่านต่อ
My life in korea ❤ SongEun
จริงค่ะ แวะมาติดตามด้วยค่ะ
ที่ ๆ อันตรายที่สุด คือที่ ๆ ปลอดภัยที่สุด สำนวนนี้ใช้ได้เสมอ แม้ในสถานการณ์ การแพร่ระบาดของ Covid-19 - Base on True Story...อ่านต่อ
อีกโปรเจค นึงของการนำนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ เข้ามายังประเทศเทศไทยเพื่อให้เงินหมุนเวียนในประเทศมากขึ้น นั่นก็ Golf & Wellness Quarantine...อ่านต่อ
สมควรที่จะไม่อนุมัติแล้วหละ 12-13 วันยังเคยเจอ แล้วนี่ จะลดเหลือแค่ 10 วัน จะไหวเหรอ...อ่านต่อ
นายเมาแมน
ผมก็เข้าใจรัฐบาลนะครับ ว่าอยากช่วยภาคท่องเที่ยว ...แต่คิดดีๆคือมันไม่คุ้มเลย ถ้าต้องปิดประเทศอีกครั้ง โดยที่คนไทยก็เที่ยวกันเองไม่ได้ ...ดีแล้วครับที่เบรค ไม่คุ้มเสี่ยง
คนไทยที่กลับมาจากต่างประเทศ แล้วต้องมากักตัว 14 วัน ไม่ต้องมีการตรวจ Covid-19 ก่อนที่จะเข้าราชอาณาจักรไทย และ ถ้าเมื่อมีการตรวจพบเชื้อ พวกเขามีสิทธิรักษาฟรี...อ่านต่อ
นารี​ แมนเชส
สวัสดีค่ะ รบกวนคุณ Hotel Mania อธิบายในกรณีคนไทยเลือกกักตัวแบบเสียค่าใช้จ่ายเองใน ASQ ถ้าเกิดผลตรวจ Covid เป็นบวก เราสามารถเลือกเข้ารับบริการในโรงพยาบาลรัฐบาลได้ไหมคะ ( แทนที่จะเป็นโรงพยาบาลคู่ค้าเอกชนของ ASQ) ถ้าได้มีโรงพยาบาลรัฐใดในกรุงเทพบ้างไหมคะ
โอ๊ย ๆ ๆ ๆ ในที่สุด ทาง ศปค.สธ. มีมติเห็นชอบ หลังจากที่มีมีการประชุมคณะกรรมการอำนวยการศูนย์ปฎิบัติการฉุกเฉิน ด้านการแพทย์และสาธารณะสุข เรื่องลดวันกักตัวลง จาก 14 วัน เหลือแค่ 10 วันเท่านั้น...อ่านต่อ
Audamant
ไม่ลดเวลาคงหาคนมายาก แต่จะมีใครมามั้ย น่าจะเป็นนทท.จีนมากกว่าตะวันตก
นักท่องเที่ยวจีน ที่มาด้วยวีซ่าแบบพิเศษ หรือ Special Tourist Visa (STV) บัดนี้ได้ครบกำหนดการกักตัว 14 วันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากนี้ไปเราจะได้เห็นนักท่องเที่ยวชาวจีนออกมา ท่องเที่ยวและใช้จ่ายตามสถานที่ต่าง ๆ กันแล้วนะ...อ่านต่อ
หอวานอี้กับเหล้านารีแดง
เราต้องรอดใช่ไหมครับ
ในยุค Covid-19 ถือเป็นยุคที่คนส่วนใหญ่ จะมีปัญหาทางด้านการเงินมากที่สุดยุคหนึ่งเลยก็ว่าได้ และ เมื่อมีปัญหาทางด้านการเงิน สิ่งที่ตามมาก็คือ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป...อ่านต่อ
บทสรุปฉบับ แฮม แฮม
555 ของโปรดเลยครับ
เอาจนได้ ! จะรอดกันไหมนะพวกเรา ในที่สุดคณะกรรมการตวบคุมโรคติดต่อ ก็ได้มีมติลดจำนวนวันกักตัวลงเหลือเพียงแค่ 10 วันเท่านั้น...อ่านต่อ
Manu
น่าเป็นห่วงครับ