เดี๋ยวสรุปให้ฟัง

letmeconclude
ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
การตลาด
สรุปเรื่องราวน่าสนใจเหมือนเพื่อนเล่าให้ฟัง
 • พอได้รึยังกับกระแส #ลุงพล มันควรเป็นแบบนี้จริงๆ หรอ? เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
   sareewatcharee
   สตินั้นสำคัญ ไม่ใช่เห็นกันตามๆกันไปเพราะกระเเส หรือเชื่อตามคนหมู่มาก พระพุทธเจ้าท่านสอนไว้
  • การเปิดตัว #MacbookAir เมื่อ 12 ปีก่อนของ Steve Jobs คือหนึ่งในการพรีเซนต์ที่ดีที่สุดในโลก เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
    Jarurote
    เค้าเป็นตัวอย่างที่ดีด้านการนำเสนอ ทั้งภาษาและการเปรียบเทียบ ซึ่งผมมักจะคอยสังเกตและนำมาใช้เสมอ
   • #เกิดอะไรขึ้น เมื่อ Mercedes-Benz ลงรูปรถยนต์ BMW ในเพจ Facebook ของตัวเอง (แบบแอบกัดเล็กๆ) เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง
    1. เรื่องมีอยู่ว่า เพจเฟซบุ๊ก Mercedes-Benz Thailand ได้โพสต์รูปภาพๆ หนึ่ง เป็นรูปผู้หญิงถือสายชาร์จเตรียมชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของตัวเอง แต่ประเด็นคือ รถยนต์คันนั้นไ
     Pongthep Daoprakaimongkol
     คือ Benz เค้ามีรถรุ่นใช้ไฟฟ้ามานานแล้ว และเค้าจิกกัดคู่แข่งว่า...กว่าจะทำรุ่นใช้ไฟฟ้ามาก็แก่มากแล้ว แต่ก็ยังดี...ที่ช่วยกันรักษ์โลกนะ...(ยิ้มมุมปาก)
    • #Reels ฟีเจอร์ใหม่ใน IG แตกต่างกับ “TikTok” ยังไง และจะสามารถดึงส่วนแบ่งมาได้หรือไม่ เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
      สักคนหนึ่งที่อยู่ข้างกัน
      อยากเล่นแล้ว 555 น่าสนใจมากครับ
     • #ทำความรู้จัก “Bolt” แอปเรียกรถน้องใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดให้ใช้งานในเมืองไทย เจ้านี้เป็นใครมาจากไหน เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
       Jany
       เมื่อเช้าตอนเรียกรถราคา 123 บาท แต่พอมาถึงต้องจ่าย 200 คืองงไม่เข้าใจเรียกแบบนี้ 2 ครั้งจุดหมายเดียวกันราคาโชว์ตอนเรียกเท่ากัน แต่ราคาตอนจ่ายเพิ่มขึ้น...ดูเพิ่มเติม
      • ทำไมเราถึงเต็มใจทำอะไรให้คนอื่น “ฟรีๆ” มากกว่าเมื่อถูกจ่ายเงินให้ทำ ? และทำไมเราไม่ควรใช้เงินเพื่อตอบแทนน้ำใจของคนอื่น… เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
        Phuphing Simon
        ผมก็คิดแบบนั้น...ถ้าพาผูหญิงไปทานข้าวเย็น 3-4 ครั้ง ผมก็คิดว่าเขาคงโอเคกับผมแน่ๆ เพียงแต่ผมจะไม่ใจร้อนแตะต้องตัวเธอ จนกว่าเขาจะมาแตะมือ จับแขน ...ผมจึ...ดูเพิ่มเติม
       • #เปิดห้างวันแรก วันนี้คุณอยู่บ้านหรือออกไปห้าง? แล้วมันเหมือนหรือต่างจากการต่อคิวซื้อไอโฟนหรือคริสปี้ครีม หรือไม่? เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
         Supporthip
         เราน่าจะ Jomo เพราะเวลาน้องๆ ที่ทำงานคุยอะไรที่เป็นกระแส เราจะงงๆ แต่การไปห้าง ก็ต้องมีความรับผิดชอบทั้งต่อตนเองและผู้อื่นด้วยนะคร๊าบบ
        • #สงครามโฆษณาระหว่างแบรนด์สนุกเสมอ เมื่อโฆษณาจิกกัดมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
          Fame Jetbodin
          สนับสนุน100 เพชร
          Supporthip
          สรุปให้ฟังอีกนะ ชอบ
         • #เคยสงสัยไหม? ทำไมเพื่อนที่หน้าตาคล้ายๆ กับเราชอบชวนออกไปเที่ยว! อาจจะมีนัยยะแฝงซ่อนอยู่ เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
           เรื่องดีดี
           😊 แวะมาอ่านและมาติดตามจ้า 😊
          • #การล่อลวงที่ลูกค้าเต็มใจที่สุด วันๆ นักการตลาดร่ายเวทย์มนตร์อะไรใส่เราบ้าง? วันนี้แอดมินจะพาไปพบกับเรื่องราวความจริงที่เราเจออยู่ทุกวันแต่อาจไม่ได้สังเกตุ การตั้งราคาสินค้าต่าง ๆ ที่ผ่านการคิดมาอย่างแนบเนียนที่สุดแล้ว เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
            แมนแมนลูกผู้ชายคุยกัน
            ฝากเพจ แมนแมน ด้วยครับ เนื้อหายังคิดไม่ออกแต่ฝากเพจไว้ก่อนละกันครับ