ตั้งเป้าหมายออมเงิน

การลงทุน
ไลฟ์สไตล์
อื่นๆ
สวัสดีวันวาเลนไทน์ ขอให้ทุกคนเจอกับความรักที่สมหวัง และมีความรักให้กับการเงินเช่นกัน
วันนี้เราจะพูดถึงเรื่องการลงทุนในกองทุนรวมต่างๆ...อ่านต่อ
แค่อ่านข่าวก็ได้ตัง ใครว่างก็ลองอ่านข่าวดู ได้เงินจริงๆ ชื่อเวป ไทยเดลี่ ทีแรกเราก็ไม่เชื่อ การอ่านข่าวมันจะได้เงินได้ยังไง แต่พอลองอ่านข่าวของเวปไทยเดลี่ แล้วครบกำหนดถอน ก็ถอนเข้าพร้อมเพย์ ไม่นานเงินก็เข้า มีการถอนสองแบบ คือ ถอนผ่านพร้อมเพย์ อีกอย่างถอนผ่าน paypal แต่การถอนจะมีค่าธรรมเนียม แนะนำถอนผ่านพร้อมเพย์ ไม...อ่านต่อ
สวัสดีจ้า มาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องการออมทองคำ เชื่อว่าหลายคนนี้ในที่นี้ คงเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว สำหรับการออมทองคำ เดี๋ยวนี้การออมทองคำเป็นเรื่องง่าย ที่ใครๆก็ทำได้ ทุกอย่างทำผ่าน application หรือ LINE...อ่านต่อ
สวัสดีจ้า มาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้เราจะพูดถึงการออมเงิน เพื่อให้ไปถึงเป้าหมาย มีหลายคนในที่นี้ทุกคนก็เก็บเงิน แต่ทำไม ? ไม่ไปถึงไหนสักที ประเด็นคือ อยู่ตรงที่เราไม่ได้ตั้งเป้าหมายการเก็บเงินแบบชัดเจน ทำให้เราเก็บเงินไม่ได้กันสักที...อ่านต่อ
ปั้นเงินออม
ขอบคุณความรู้เรื่องราวการออมเงินนะครับ 👍✌️
สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องสลากออมสิน vs สลากธกส กัน ว่าอันไหนคุ้มกว่ากันนะคะ หลายคนคงรู้จักกันมาบ้างแล้ว สลากออมสินซื้อแบบดิจิตอล สะดวกสบายสุด ชื้อตอนไหนก็ได้ ขายตอนไหนก็ได้ สลากออมสินแบบดิจิตอลมี 3 แบบ
1.สลากดิจิตอล 1ปี หน่วยละ 20 บาท ออกรางวัลทุกวันที่ 16 ของทุกเดือน...อ่านต่อ
1
ตัวติดกล้อง
อุ้ย มารอฟังด้วยคนค่ะ
การออมเงินให้งอกเงย มีหลายแบบ ตั้งแต่ความเสี่ยงต่ำจนถึงความเสี่ยงสูง ซึ่งความเสี่ยงต่ำก็คือ รู้สึกปลอดภัยกับเงินต้น แต่ผลกำไรได้น้อยมาก ส่วนความเสี่ยงสูงก็ได้กำไรมาก แต่เสี่ยงเงินต้น อยู่ไม่ครบ...อ่านต่อ
AG life
ขอบคุณสำคัญข้อมูลดีๆนะคะ ติดตามค่ะ
สวัสดีคะ มาพูดคุยแลกเปลี่ยน การออมเงิน การลงทุนได้นะคะ มาเริ่มตั้งเป้าหมายการเงินกันดีกว่า เพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า
มีสาระเกี่ยวกับการออม การลงทุนมาฝากในโพสต่อๆไปนะคะ
ฝากกดติดตามเค้า ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะ