and the review goes to

หนังสือ
การ์ตูน
ภาพยนตร์
รีวิว การ์ตูน หนัง หนังสือ และความรู้สึกเน้น ๆ หลังเสพสื่อ ❤️
and the review goes to.. "แฮปปี้นิวยู แสบสนั่นยันหว่าง"
จากที่ได้ดูตัวอย่างหนังในโรงหนังมา แฮปปี้นิวยูก็กลายเป็นหนังผมรอให้ลง netflix อย่างใจจดใจจ่อ เมื่อได้ดูสมใจแล้วจะเป็นยังไงมารีวิว+สปอยกัน
**โพสนี้ผมจะรีวิวปนสปอยไปด้วยนะครับ มาแนวบ่น**...อ่านต่อ
and the review goes to.. "Our 30 minute sessions - เทปลับสลับร่างมารัก"
สวัสดีครับ everybody ห่างหายจากการเขียนรีวิวไปนานจนคิดว่าต้องเขียนหน่อยแล้วล่ะ! ก่อนที่เพจนี้จะกลายเป็น Hiroe Igeta Thailand Fanclub ไปสะก่อน (ฮา) สำหรับโพสนี้จะมารีวิวหนังเรื่อง "เทปลับสลับร่างมารัก" หนังดราม่าจากญี่ปุ่นที่มาในแนวลุ้นรักสลับร่าง จะเป็นยังไงมาดูกัน
เทปลับสลับร่างมารัก เป็นเรื่องราวของ "คุโบตะ โชตะ" หนุ่มโลกส่วนตัวโคตรสูงที่ดันไ...อ่านต่อ

PP SHARE แชร์ให้คุณฟัง💓

งุ้ยยย น่าสนุกจังงง ><
and the review goes to.. "6 ฉากพระโขนง"
ตลก 6 ฉากคือรายการตลกอันดับหนึ่งในดวงใจของผมครับ ก่อนหน้านี้มี spin-off ออกมาเป็น "6 ฉากครับจารย์" ที่เน้นแนวรั้วโรงเรียน ซึ่งผมดูแล้วไม่ค่อยคลิกเท่าไรนัก
จนมาถึง spin-off ที่ 2 คือ "6 ฉากพระโขนง" ที่เป็นแนวผี และมีนักแสดงที่ผมชอบจากภาคหลักมาด้วย เลยลองดูสักหน่อย...ดูเพิ่มเติม

Green House

+++ครับ
and the review goes to.. "My Hero Academia - the movie Heroes : Rising"
สวัสดีทุกท่าน เมื่อวานตัดสินใจไปดูอนิเม the movie ลำดับที่ 2 ของ My Hero Academia ที่ผมคาดหวังไว้มากพอสมควร จะเป็นยังไงบ้างมารีวิวกัน โดยผมจะรีวิวด้วยความเข้าใจว่าผู้อ่านรู้จักเรื่องนี้อยู่แล้วนะครับ...อ่านต่อ
and the review goes to.. "BNK48 - One Take"
สวัสดีทุกคน วันนี้จะมารีวิวสารคดีที่เพิ่งลง Netflix วันนี้หมาด ๆ อย่าง "BNK48 - One Take" ที่ก่อนหน้านี้เคยมีสารคดีเกี่ยวกับ BNK48 มาแล้วคือ "Girls Don't Cry" (ซึ่งก็ดูได้ใน Netflix เช่นกัน)...อ่านต่อ

🐣ลูกสาวหล่า😊

ขอบคุณมากมายนะคะ
and the review goes to.. "จอมมารติดเกาะกับก๊วนเพื่อนหรรษา"
สวัสดีทุกคน วันนี้จะมารีวิวการ์ตูนโคตรมหาฮากะบังลมเคลื่อนอย่าง "จอมมารติดเกาะกับก๊วนเพื่อนหรรษา" กันครับ แนะนำว่าให้ปลีกวิเวกไปแอบอ่านคนเดียวเดี๋ยวคนอื่นเห็นจะเป็นห่วงเอาได้ คือมันฮาจริงอะไรจริง เอาล่ะเริ่มกันเลย...อ่านต่อ

PP SHARE แชร์ให้คุณฟัง💓

💓ชอบจัง ขอเป็นกำลังใจให้มาแบ่งปันสิ่งดีๆแบบนี้อีกนะคะ ^^
and the revies goes to.. "Chainsaw Man"
สวัสดีทุกคน วันนี้จะมารีวิวการ์ตูนม้ามืดอย่าง "Chainsaw Man" กันครับ ขอบอกว่าโคตรชอบเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่อ่านแล้วเชียร์ให้เป็นอนิเม จะเป็นยังไงมารีวิวกัน...อ่านต่อ
and the review gose to.. "ไหงมาอยู่นี่ครับคุณครู - Nande koko ni Sensei ga?"
สวัสดีทุกคน วันนี้จะมารีวิวการ์ตูนสุดสยิวเรื่อง "ไหงมาอยู่นี่ครับคุณครู" การ์ตูนแนว love comedy 18+ ที่หน้าปกและชื่อเรื่องมันล่อเสือล่อตะเข้สะเหลือเกิน และก็ตบะแตกซื้อมาอ่านจนได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงบ้างมารีวิวกัน...อ่านต่อ

peerawit kawlarp

สำหรับเรื่องนี้ถึงไม่ได้อ่านเล่มเเรกก็รู้เรื่องชอบคู่ไหนก็อ่านเล่มนั้นได้เลยประมาณว่าอ่านเล่มหลังก็ได้ฟินเหมือนกัน 555555
"จะมีวิธีไหนช่วยให้สายตาดีขึ้นได้บ้าง"
and the review goes to.. "แค่ฝึกวันละ 3 นาที สายตาดีตลอดไป"
สวัสดีทุกคน วันนี้จะมารีวิวหนังสือเกี่ยวกับฟื้นฟูสายตาชื่อ "แค่ฝึกวันละ 3 นาที สายตาดีตลอดไป" โอ้โหแค่อ่านหน้าปกก็อยากซื้อมาอ่านแล้วอะ (ฮา) อะไรจะสุดยอดขนาดนั้น ข้างในจะเป็นยังไงบ้างมารีวิวกัน...อ่านต่อ