เดี๋ยวสรุปให้ฟัง

letmeconclude
ธุรกิจ
ไลฟ์สไตล์
การตลาด
สรุปเรื่องราวน่าสนใจเหมือนเพื่อนเล่าให้ฟัง
 • โพสต์ปักหมุด
  #การล่อลวงที่ลูกค้าเต็มใจที่สุด วันๆ นักการตลาดร่ายเวทย์มนตร์อะไรใส่เราบ้าง? วันนี้แอดมินจะพาไปพบกับเรื่องราวความจริงที่เราเจออยู่ทุกวันแต่อาจไม่ได้สังเกตุ การตั้งราคาสินค้าต่าง ๆ ที่ผ่านการคิดมาอย่างแนบเนียนที่สุดแล้ว เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
   แมนแมนลูกผู้ชายคุยกัน
   ฝากเพจ แมนแมน ด้วยครับ เนื้อหายังคิดไม่ออกแต่ฝากเพจไว้ก่อนละกันครับ
  • Bob Woodward ตำนานที่ยังมีชีวิต นักข่าวผู้เปิดโปงทำเนียบขาว (ถึง 2 ครั้ง) เขาเป็นใครมาจากไหน มาย้อนดูผลงานในอดีตที่ทำให้เขาเป็นที่โด่งดัง เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
   • พอได้รึยังกับกระแส #ลุงพล มันควรเป็นแบบนี้จริงๆ หรอ? เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
     sareewatcharee
     สตินั้นสำคัญ ไม่ใช่เห็นกันตามๆกันไปเพราะกระเเส หรือเชื่อตามคนหมู่มาก พระพุทธเจ้าท่านสอนไว้
    • การเปิดตัว #MacbookAir เมื่อ 12 ปีก่อนของ Steve Jobs คือหนึ่งในการพรีเซนต์ที่ดีที่สุดในโลก เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
      Jarurote
      เค้าเป็นตัวอย่างที่ดีด้านการนำเสนอ ทั้งภาษาและการเปรียบเทียบ ซึ่งผมมักจะคอยสังเกตและนำมาใช้เสมอ
     • #เกิดอะไรขึ้น เมื่อ Mercedes-Benz ลงรูปรถยนต์ BMW ในเพจ Facebook ของตัวเอง (แบบแอบกัดเล็กๆ) เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง
      1. เรื่องมีอยู่ว่า เพจเฟซบุ๊ก Mercedes-Benz Thailand ได้โพสต์รูปภาพๆ หนึ่ง เป็นรูปผู้หญิงถือสายชาร์จเตรียมชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าของตัวเอง แต่ประเด็นคือ รถยนต์คันนั้นไ
       Pongthep Daoprakaimongkol
       คือ Benz เค้ามีรถรุ่นใช้ไฟฟ้ามานานแล้ว และเค้าจิกกัดคู่แข่งว่า...กว่าจะทำรุ่นใช้ไฟฟ้ามาก็แก่มากแล้ว แต่ก็ยังดี...ที่ช่วยกันรักษ์โลกนะ...(ยิ้มมุมปาก)
      • #กรณีศึกษา กระแส #แบนสปอนเซอร์เนชั่น ความเสี่ยงทางธุรกิจ…ที่แบรนด์ไม่อาจรับไหว เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
        I let you know,
        หมดยุคนวัตกรรมข่าว ความเป็นมืออาชีพ มีจรรยาบรรณมานานสักพักต้องแต่เปลี่ยนทีมบริหาร ผู้รายงานข่าว
       • การทดลองเรื่อง #ผัดวันประกันพรุ่ง เมื่อคนส่วนใหญ่ละทิ้ง “เป้าหมายใหญ่” เพราะ “สิ่งล่อใจ” ในชีวิตประจำวัน… เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
         STYLE NK
         ชอบคะ บทความดี เป็นกำลังใจให้ค่ะ 😘😘😘
        • #Reels ฟีเจอร์ใหม่ใน IG แตกต่างกับ “TikTok” ยังไง และจะสามารถดึงส่วนแบ่งมาได้หรือไม่ เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
          สักคนหนึ่งที่อยู่ข้างกัน
          อยากเล่นแล้ว 555 น่าสนใจมากครับ
         • #ทำความรู้จัก “Bolt” แอปเรียกรถน้องใหม่ล่าสุดที่พึ่งเปิดให้ใช้งานในเมืองไทย เจ้านี้เป็นใครมาจากไหน เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
           Jany
           เมื่อเช้าตอนเรียกรถราคา 123 บาท แต่พอมาถึงต้องจ่าย 200 คืองงไม่เข้าใจเรียกแบบนี้ 2 ครั้งจุดหมายเดียวกันราคาโชว์ตอนเรียกเท่ากัน แต่ราคาตอนจ่ายเพิ่มขึ้น...ดูเพิ่มเติม
          • ทำไมเราถึงเต็มใจทำอะไรให้คนอื่น “ฟรีๆ” มากกว่าเมื่อถูกจ่ายเงินให้ทำ ? และทำไมเราไม่ควรใช้เงินเพื่อตอบแทนน้ำใจของคนอื่น… เรื่องราวมันเป็นยังไง #เดี๋ยวสรุปให้ฟัง... อ่านต่อ
            Phuphing Simon
            ผมก็คิดแบบนั้น...ถ้าพาผูหญิงไปทานข้าวเย็น 3-4 ครั้ง ผมก็คิดว่าเขาคงโอเคกับผมแน่ๆ เพียงแต่ผมจะไม่ใจร้อนแตะต้องตัวเธอ จนกว่าเขาจะมาแตะมือ จับแขน ...ผมจึ...ดูเพิ่มเติม