เรื่องสยองขวัญกับคดีฆาตกรรม

mint_kamonwan

หนังสือ
ประวัติศาสตร์
อื่นๆ
อ่านเพื่อเรียนรู้และป้องกันตัวนะคะ
ซีรีส์
เดทนรก... 💔
เดทแรกของคุณเป็นยังไงกันบ้างคะ ?
คาดหวังกับเดทแรกมากแค่ไหน ?
เชื่อว่าเดทแรกของแต่ละคนคงจะช่างน่าประทับใจ มีรอยยิ้มทุกครั้งที่นึกถึง และคงจะไม่มีใครที่โชคร้ายได้เท่ากับซาร่าห์ ไวลีย์ หญิงสาววัย 24 ปี ที่เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดเพราะถูกผู้ชายทิ้งไว้บนภูเขาอีกแล้ว......อ่านต่อ
เดี๋ยวจะว่ามีแต่เรื่องโหดๆ เรื่องราวดีๆ ก็มีนะคะ ^^
หนูน้อยชาวจีนที่ถูกลักพาตัวไปเมื่อ 32 ปีก่อนได้กลับมาพบหน้ากับครอบครัวอีกครั้งโดยการช่วยเหลือจากเทคโนโลยีช่วยจดจำใบหน้า...อ่านต่อ
👤...นักฆ่ามนต์ดำแห่งอินโดนีเซีย...👤
📌จอมขมังเวทย์หรือโรคจิตกันแน่...?
วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องราวของ อาหมัด ซูราดจิ ฆาตกรต่อเนื่องชาวอินโดนีเซียที่ลงมือฆ่าเหยื่อเพื่อกินน้ำลาย โดยเชื่อว่าจะช่วยทำให้อยู่ยงคงกระพันตามที่พ่อซึ่งเสียชีวิตไปแล้วมาบอกในความฝัน...อ่านต่อ
☠️หนุ่มเสียชีวิตที่หลังตู้แช่กว่าสิบปีแต่ไม่มีใครรู้...
เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ปี 2009 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าแลร์รี่ มอนคาดา วัย 25 ปี หายตัวไปจากบ้านใน Council Bluffs รัฐไอโอวา จากการตามหาของญาติและเจ้าหน้าที่ไม่มีเบาะแสใดๆ ของแลร์รี่เลยแม้แต่น้อย
จนกระทั่งเวลาผ่านไป 10 ปี ในเดือนมกราคม ปี 2019 ผู้รับเหมาได้ทำการถอดรื้อตู้แช่ออกเพื่อจะขนย้ายหลังจากที่ซูปเปอร์มาร์เก็ต No Frills ได้ปิดกิจการลงไปเมื่อสามปีก่...อ่านต่อ

Big Girl Noxx

ตายได้โดดเดี่ยวเปล่าเปลี่ยวมากอ่ะ
📌 หนุ่มจีนสร้างห้องใต้ดินไว้ขังเหยื่อ 6 ราย...
ในเดือนกันยายน ปี 2011 หญิงสาวคนหนึ่งร่างกายเปลือยเปล่าวิ่งหน้าตาตื่นเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองลั่วหยาง มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน
จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า หญิงคนดังกล่าวมีชื่อว่า "เสี่ยวชิง" อายุ 23 ปี โดยเธอเพิ่งจะหนีออกมาจากห้องใต้ดินที่ "พี่ใหญ่" สร้างเอาไว้เพื่อขังเธอและหญิงสาวอีก 5 คน ซึ่งถูกลักพาตัวมาขังไว้เป็นทาสบำเรอของเค้า มีเหยื่อถูกฆ่าตายไป 2 ราย และศพฝ...อ่านต่อ

Nature Sustainable Yield

บทความดีมา +1 ครับ
ที่ผ่านมาเชื่อว่าหลายๆ คนคงจะเคยได้อ่านเกี่ยวกับเรื่องที่ชาวเกาหลีเหนือบางส่วนพยายามที่จะหลบหนีออกนอกประเทศเพื่อที่จะไปเริ่มต้นใหม่ในประเทศอื่น โดยมีประเทศเกาหลีใต้เป็นชื่อที่อยู่ในลำดับต้นๆ
การจะหลบหนีออกจากเกาหลีเหนือนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะใช้เวลาเดินทางเป็นเดือนๆ ผ่านหลายประเทศ หากว่าโชคร้ายถูกจับได้กลางทางก็จะถูกส่งตัวกลับ แต่ก็มีบางส่วนที่เสียชีวิตขณะหลบหนีก็มี...อ่านต่อ

Billabong Tam

ดีแค่ไหน ที่เกิดมาเป็นคนไทย
คนขับแท็กซี่ในเกาหลีใต้เจอข้อหาพยายามฆ่า
หลังใช้มีดแทงผู้โดยสารสาเหตุเพราะ "ตด" ไม่หยุด
ข่าวขมคอเช้านี้เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยเมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองปูซาน ได้ออกหมายจับคนขับรถแท็กซี่วัย 50 ปี ในข้อหาพยายามฆ่า...อ่านต่อ
ฆาตกรต่อเนื่องที่อายุน้อยที่สุดในโลก...
อมาร์ดีพ ซาดา เด็กชายวัย 8 ปีจากหมู่บ้านมูซาฮริในแคว้นมคธ ประเทศอินเดีย กลายเป็นฆาตกรต่อเนื่องที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก โดยเค้าฆ่าเหยื่อไป 3 คนภายในระยะเวลา 1 ปี
สิ่งที่น่าตกใจก็คือ อมาร์ดีพลงมือฆ่าคนครั้งแรกขณะอายุเพียง 7 ปี เหยื่อทั้งหมดเป็นทารกที่มีอายุระหว่าง 6 เดือน ถึง 1 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้นคือน้องสาวแท้ๆ ของตัวเอง......อ่านต่อ
เรื่องราวของหนูน้อย อาหมัด ดาวาบาชา วัย 5 ขวบ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สังหารหมู่ทั้งครอบครัวที่อิสราเอล ......อ่านต่อ