เรื่องดีดี
การศึกษา
ไลฟ์สไตล์
อื่นๆ
🍃เป็นผู้หญิงธรรมดาๆคนนึงที่อยากแชร์เรื่องราวดีๆที่ตนเองสนใจ มุมมองความคิด และประสบการณ์ในชีวิต ฯลฯ รวมถึงมอบรอยยิ้มและสร้างมิตรภาพดีๆให้แก่กันค่ะ 😊

" คิ ด ถึ ง น ะ " หากคุณกำลังคิดถึงใครบางคนอยู่ !! ฟางขอเป็นตัวแทนร้องเพลงนี้ให้คุณส่งความคิดถึง ถึงใครคนนั้นนะคะ 😊 (พาย้อนยุคนิดนึง ^^ เข้ากับบรรยากาศหน้าฝน) ⛈

.

.

จะกี่คำ " คิดถึง " . . จากใคร...ดูเพิ่มเติม

3:34
ฟังเลย
Poon's Diary by แม่ป๋อม
น่ารักใสๆ ทำเอาแม่ป๋อมนึกถึงวัยทีนกันเลยทีเดียว . . ป.ล.หมายถึง วัยทีนที่ผ่านมานานแสนนานแล้วน่ะค่ะ😑

. . ถ้าเปรียบความรักกับดอกไม้สักดอกหนึ่ง . .

ความรักของฉัน คงเปรียบเหมือนดอกทานตะวัน 🌻

เพราะดอกทานตะวัน จะจงรักภักดี และซื่อสัตย์ต่อดวงอาทิตย์ดวงเดียวเสมอ ☀️...ดูเพิ่มเติม

Only Time Will Tell
😯 ว้าว อ่านแล้วได้แรงบันดาลใจเขียนโคลงกลอนมากเลยฮะ 😊

อดที่จะพูดเรื่องนี้ไม่ได้เลยค่ะ 😂 เห็นเด็กๆสมัยนี้เล่นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ได้ทั่วไปเลย แม้แต่หลานๆที่บ้านก็ชอบเล่นจริงๆ ฟางจึงได้แนะนำพี่ชายกับพี่สะไภ้ว่าควรจะจำกัดการเล่นของหลานๆ ไม่งั้นอาจส่งผลต่อพัฒนาการของเด็กๆแน่นอนเลย 😊

ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเด็กๆในยุคนี้เติบโตมาพร้อมกับเทคโนโลยีจริงๆค่ะ หลายคนก็อาจจะเคยเห็นว่าเด็กเล็กๆบางคนอายุยังไม่ถึง 2 ขวบหรือยังพูดไม่ได้เลยด้วยซ้ำ ก็กลับใช...อ่านต่อ

Stop and Smell The Rose by Sue
น่ากลัวเหมือนกันนะคะ ถ้าไม่ระวังไม่รู้อนาคตเด็กจะเป็นอย่างไร แต่ที่เห็นคือ เด็กสมัยนี้ใจร้อน . ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ ...ดูเพิ่มเติม

" เรื่องที่ขอ " บางสิ่งในชีวิตเราก็ไม่สามารถเรียกร้องหรือร้องขอจากคนอื่นได้ ...

ไม่เพราะอย่าว่ากันนะคะ 😂 ส่งทุกคนเข้านอนค๊า 😊 ฝันดีนะคะ ⭐🌛

5:05
ฟังเลย

10 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยทำเสมอ

ใครๆก็อยากมีผิวสวยเนอะ .. วันนี้ฟางเลยนำข้อมูลเกี่ยวกับความสวยความงามมาบอกกันบ้าง 😂 เผื่อเพื่อนๆจะได้นำไปใช้และดัดแปลงให้เข้ากับตัวเองกันนะคะ 😊...อ่านต่อ

กำจัดนิสัยที่ไม่ดีเหล่านี้ทิ้งซะ !!

🍃 คนเราทุกคนย่อมมีทั้งข้อดีและข้อเสีย และทุกคนต้องมีข้อผิดพลาด หรือนิสัยแย่ๆ ที่อยากจะแก้ไขกันทั้งนั้น . . แต่ถ้าหากมีนิสัยที่ไม่ดีเหล่านี้ เราควรตัดมันออกไปจากตัวเราค่ะ . . หยุดมันกันเถอะนะคะ^^...อ่านต่อ

เรื่องเล่าในความมืด
ชอบบทความเน้ คือดี~

ฟางว่าทุกคนคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าวิตามินเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกายของเรา และมีแต่คุณประโยชน์ แต่คุณรู้ไหมคะว่าวิตามินต่าง ๆ มีความลับซ่อนอยู่ หากคุณได้รู้จะช่วยให้คุณดูแลสุขภาพอย่างเหมาะสมและดีต่อร่างกายยิ่งขึ้นได้ค่ะ เรามาดูกันว่า วิตามินมีความลับอะไร ? 😂...อ่านต่อ

ความงามและสุขภาพ by Nutcha
ความรู้แน่นมากค่ะ👏👏👏

☀️ ช่วงนี้เป็นช่วงที่อากาศร้อนและแดดแรงมากๆเลยนะคะ ออกไปไหนมาไหนก็ร้อนมากมาย ยังไม่พอส่งผลกระทบต่อผิวของเราอีกด้วย เนื่องจากในแสงแดดมีรังสี UVA และ UVB วันนี้ฟางจะมาแนะนำทริคการเลือกเสื้อผ้าสีสันสดใสในการป้องกันรังสี UV กันค่ะ...อ่านต่อ

สาวเมืองลิง 🐒
ใส่อย่างเดียวเลยจ้าา 😂ขอบคุณข้อมูลจ้ะน้องฟาง

" 8 นิสัยวางแผนทางการเงิน 💵 "

มีใครที่เก็บเงินไม่อยู่บ้างคะ ? มีหลายคนที่เก็บเงินไม่อยู่ และไม่รู้ด้วยว่าเงินหายไปไหน และนำไปใช้จ่ายอะไรหมด ? วันนี้ฟางจะนำวิธีที่ฟางใช้อยู่มาพูดและมาแนะนำสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้วางแผนการใช้จ่ายทางการเงินกันนะคะ...อ่านต่อ

Maija เพื่อนเล่า
ติดตามค่ะ ฝากติดตามเพจ Maija เพื่อนเล่า ด้วยนะค่ะ

🌛 ล ม ห น า ว แ ล ะ ด า ว เ ดื อ น . . มาร้องเพลงตามคำขอของพี่เพ็ญ เพจ เก็บฝัน ⭐ ที่จริงต้องโพสตั้งแต่เมื่อคืน แต่เกิดเหตุผิดพลาด ฟางหาไฟล์เพลงไม่เจอ 55+ ต้องขอโทษพี่เพ็ญด้วยนะคะ 🙏😅

ส่วนของแม่ป๋อมที่ขอไว้ เพลงยุค 90 เอาไว้ก่อนนะคะ😅🤣 เดี๋ยวฟางหัดร้องก่อน . . อิอิ...ดูเพิ่มเติม

4:06
ฟังเลย
G Talk (เพจไกด์ทอล์ค)
ฟังก่อนนอนค่ะ ไพเราะฟังสบาย