Learning Never Ends

การศึกษา
อื่นๆ
วิทยาศาสตร์
เพราะมนุษย์ทุกคนมีศักยภาพในการพัฒนาชีวิต เราจึงสามารถเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา เพื่อนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือพัฒนาตน...ดูเพิ่มเติม
 • หลายๆคนคงจะเคยได้ยินเสียง Siri ผู้ช่วยดิจิทัลกันมาบ้างแล้วแน่นอน และเสียงของ Siri ที่เราได้ยินกันนั้นก็มักจะเป็นเสียงของผู้หญิงเสมอเลย จริงไหมคะ? แอดเชื่อว่ามีหลายคนคงต้องเคยสงสัยกันแน่ๆ ว่าทำไม Siri ต้องเป็นเสียงของผู้หญิงอย่างเดียว ทำไมไม่มีเสียงของผู้ชายบ้างนะ 😅 สงสัยกันมั้ยล่ะ ?... อ่านต่อ
   Keep in touch
   ดีเลยค่ะ เป็นทางเลือก
  • รู้หรือไม่ ? กรุ๊ปเลือดของเรา อร่อยสำหรับยุงไม่เท่ากัน แล้วคุณเคยสังเกตุไหมคะว่า เวลาที่เรายืนหรือนั่งอยู่ข้างๆเพื่อน ยุงกลับไม่กัดเพื่อนเราเลย แต่ดันมา " จู่โจม " แต่เราอยู่คนเดียว 😅😂... อ่านต่อ
    กบ โออิชิnijimama
    โอ้ย ว่าแล้วทำไมยุงถึงชอบกัดเพราะแบบนี้นี่เอง
   • แฟลต หอพัก อพาร์ทเมนท์ แมนชั่น คอนโด แตกต่างกันอย่างไร ? วันนี้เรามีคำตอบค่ะ... อ่านต่อ
     โจ ฮาร์วี่
     คนอังกฤษบอกอยู่แฟลตที่ลอนดอนราคาหลายแสนปอนค์ คนอเมริกันบอกอยู่อพาร์ตเมนต์. คอนโดก็คือเเฟลตนั้นแหละแต่ออกแบบมห้สวยงามหน่อย จริงๆมันก็แค่ชื่อเรียก.
    • เมื่อครั้งขงจื้อออกเดินทางไกลเพื่อออกไปเผยแพร่คำสอนแก่ประชาชนในเมืองต่างๆพร้อมกับลูกศิษย์ มีอยู่วันหนึ่งเสบียงที่เตรียมเอาไว้เกิดหมดระหว่างการเดินทาง แล้วระแวกนั้นก็เป็นถิ่นทุรกันดาร ไม่มีอะไรที่จะหามาหุงต้มเพื่อเป็นอาหารเลย... อ่านต่อ
     1
      I see I write
      ส่งสำนวนอังกฤษในห้องน้ำร้านกาแฟที่กระบี่ ชื่อ จอห์นคาเฟ่ มาแจมกับเนื้อเรื่องครับ
     • เชื่อว่ามีหนุ่มๆหลายคนยังคงสงสัยแน่นอนว่า วิธีการวัด Size " น้องชาย " ของตัวเองนั้นทำยังไง เวลาจะไปซื้อถุงยางอนามัย ก็ไม่รู้ว่าจะเอา Size เท่าไหร่ดี บางคนก็ กะขนาดของตัวเองแล้วซื้อมาทดลอง แต่ก็ไม่แคล้วต้องเจอกับปัญหา คับบ้าง หลวมบ้าง 😅... อ่านต่อ
      3
       phittinon dan
       ไม่เคยวัดเลย
      • ทำไม คนถึงเสียชีวิตจากโควิด 19 กันมากขึ้น !... อ่านต่อ
        วันนี้ดูอะไร
        ทุกวันนี้ระมัดระวังสุดๆเลยค่ะ
       • 9 โรคเสี่ยง ที่อาจมีอาการรุนแรงหากติดโควิด-19... อ่านต่อ
         Unbox your thinking
         ขอบคุณมากครับสำหรับข้อมูล
        • แน่นอนว่า เครื่องดื่ม " โค้ก " นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก และแพร่หลายไปทั่วโลก การเข้าถึงช่องทางและการจัดจำหน่ายที่เยอะมาก ทำให้โค้กเป็นที่รู้จักในทุกกลุ่มลูกค้า เพราะกลุ่มผู้บริโภคสามารถเห็นสินค้าได้แทบทุกที่และสามารถหาซื้อได้ง่าย... อ่านต่อ
          เรื่องราวจากของเก็บ
          เพิ่งรู้เหมือนกันครับ แต่ดูชื่อประเทศแล้วก็ไม่แปลกเหมือนกันครับ
         • คนที่ประสบความสำเร็จไม่ได้หยุดการเรียนรู้ เชื่อไหมว่า คนที่ประสบความสำเร็จหลายๆคน รวมไปถึงคนดังระดับโลก เขาอ่านหนังสือเกือบทุกวัน... อ่านต่อ
          3
           เรื่องราวจากของเก็บ
           เจ้าหนูจำไม