ความจริงเพื่อใคร

prisana
สุขภาพ
ปรัชญา
การเมือง
ซีรีส์
คงไม่ได้รวยในตอนนี้แต่ขอให้รอดผ่านวิกฤต
ชีวิตที่ต้องดำเนินต่อไป การอยู่เฉยๆคือการตายผ่อนส่ง สิ่งสำคัญ
2 ประการ ความจำเป็นที่ต้องวางแผนการจัดการความคิด...อ่านต่อ
ไม่ใช่แค่ข้าวผัดธรรมดา มันคืออาชีพได้ อ่านจบทำได้เลย👍💖
รอบรู้รอบแมว
ขอบคุณครับ🙏ไม่ลงบทความหลายวันเลย
ภารกิจสุดท้าย อีกนิดเดียวก็จะเสร็จแล้ว ถ้าเราไม่ทำให้สำเร็จเราคงไม่สามารถลบคำสบประมาท ที่กดดันมาตลอดได้ ฉันต้องทำให้ได้...อ่านต่อ
แอดมินเพจ กูรู ประกัน
โหดอ่า เหลือแต่หมวกกันน็อค
Feel from Tear เยี่ยมมากค่ะคุณข้าว เจาะลึกจริง👍
ทราบหรือไม่ว่า"ดวงตา"เป็นอวัยวะเดียวในร่างกายที่มีขนาดเท่าเดิมตั้งแต่เราเกิดจนตาย....❓และคำว่า"แก้วตาดวงใจ"ก็เป็นคำที่เราใช้กันผิดมาตลอด...😳
พี่ข้าว🌾BBKN
ขอบคุณครับคุณเจเจ
Best Before or Exp. Date ,Y can use.✌😋
อาหารเป็นพิษรุนแรง ( Food Poisoning) "บะหมี่มรณะ"กับการสูญเสีย ชีวิตผู้ใหญ่ทั้งครอบครัวที่เป็นเสาหลัก 9 ชีวิต ทิ้งปมปัญหาให้เด็กเล็กๆถึง 3คน ต้องเผชิญกับชีวิตตามลำพังวิเคราะห์กัน อาหารที่มีกลิ่นเเละรสแปลกๆทำให้เด็กไม่กินแต่ผู้ใหญ่ที่ผ่านโลกมานานกับกินจนหมด...อ่านต่อ
รอบรู้รอบแมว
เราเข้าใจนะ💙
รองเท้าไม่ดี พื้นที่ไม่ดี หรือคุณเดินไม่ดีทำให้คุณลื่นล้ม ความจริงในชีวิตที่ขอเปรียบเทียบกับการก้าวผ่าน วิกฤตที่จะต้องเผชิญในปี 2564 เวลาที่เราต้องเผชิญไปตลอด7 ปี ถึง ปี2571ที่มีการประมาณว่าเราจะฟื้นจากโควิด19กลับมาเหมือนเดิมได้...อ่านต่อ
พู่กันแต้มเลือด
พื้นไม่ดีจะหน้าฟาดตลอด
เวลายังคงเป็นสิ่งที่สามารถตัดสินคนได้ดีที่สุด ระยะเวลาที่ผ่านพ้นยาวนานเพียงใด ความชัดเจนก็จะยิ่งปรากฏ หญิงเหล็กแห่งยุคที่จะจารึกไปอีกนานในประวัติศาสตร์ อังเกลา โดโรเทอา แมร์เคิล...อ่านต่อ
เก็บไว้กันเผลอทำอะไรผิดๆ👇👍👏
อาหารตกพื้น กินได้มั๊ยน๊อ...อ่านต่อ
Self-Discipline
ความรู้ใหม่เลยครับ ผมนี่ถ้าเวลาของตกนิดนึง จะชอบบอกว่า วันนี้วันหยุด เชื้อโรคไม่ทำงาน 555 🤪🤪
เมื่อจีนรัสเซียแสดงจุดยืนชัดเจนลงมติ2ใน5 ไม่ให้กองกำลังจากUNSCส่งทหารเข้ามาในสถานการณ์ที่พม่า จุดยืนที่เข้มแข็งของพันธมิตรที่จะต้าน การกระทำของอีกซีกโลกอีกฝั่งเข้ามาวุ่นวายหรือสิ่งนี้ จะคืออนาคตที่2ประเทศ จะต้านอำนาจอเมริกาด้วยการผนึกกำลังคำพูดไม่สำคัญเท่าการกระทำ...ดูเพิ่มเติม
สัมพันธภาพระหว่างพญามังกร และพญาหมีขาว สองชาติมหาอำนาจ ที่การขยับตัวแต่ละครั้งสร้างการสั่นไหวให้สะเทือนปฐพี เราแอบส่องความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง ท่านปูติน กับท่านสี ที่มีความน่ารักถ้อยทีถ้อยอาศัยผลัดกันเเดินทางเยือนประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมา...อ่านต่อ
1