ความจริงเพื่อใคร

prisana
สุขภาพ
ปรัชญา
การเมือง
คำถามเตือนภัย ?สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาสมรรถภาพทางเพศถดถอย
การหาสิ่งที่มาช่วยให้อาการดีขึ้น คำโฆษณาที่ปรากฏแต่กินแล้วเกิดอาการผิดปกติ ต่อมาเสียชีวิต เมื่อส่งผลิตภัณฑ์ตรวจกลับไม่เจอสาร
ต้องห้าม🤔😱ตายเพราะโรคประจำตัว?แล้วจะไปกินทำม่ายๆๆๆๆ...อ่านต่อ
จง ซาน ซาน หรือ "หมาป่าเดียวดาย" เป็นสมญานามที่คนทั่วไปเรียกมหาเศรษฐีที่รวยขึ้นมาแทนที่ แจ็ค หม่าเมื่อไม่นาน...อ่านต่อ
Pt.Voranun
จงก้าวเดินอย่างมั่นคงและหยุดได้ตลอดเวลา ระบบการปกครองของคอมฯควบคุมทุกอย่าง
คิดมาตลอดถ้าวันใดวัคซีนโควิด-19 ได้รับการพัฒนาจนสามารถนำมาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การแย่งวัคซีนต้องเกิดขึ้นอย่างแน่นอน...อ่านต่อ
INDEPENDENT ชีวิตอิสระ
ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด💖
เพราะดูยูทูปเป็นเหตุ การติดตามเป็นแฟนเหนียวแน่น(fc) หนึ่งประสบการณ์ต้องคิดให้ดีก่อนจะกดติดตาม555...อ่านต่อ
พงศ์เล่าเรื่อง
ตกเป็นทาสโดยไม่รู้ตัว😂😂
🔴เพื่อระลึกเหตุการณ์ที่กองทัพรัสเซียแดงปลดปล่อยชาวยิวและยุติการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ในยุโรปปีค.ศ.1945 องค์การสหประชาชาติ ให้วันที่27 มกราคมของทุกปี คือวันInternational Holocaust Remembrance Day เป็นการสื่อสารถึงความเจ็บปวดที่เคยเกิดขึ้น...อ่านต่อ
20/1/2021 พิธีการสาบานตนเข้ารับตำแหน่งของ ประธานาธิบดี โจ ไบเดน กับการข้อปฏิบัติให้บุคคลที่เข้าร่วมงาน Masked & Socially distance จึงปรากฏภาพให้จดจำดังนี้...อ่านต่อ
พู่กันแต้มเลือด
Trumpทำไมไม่มา
เมื่อเครื่องบินรบของจีนบินไปเฉียดใกล้กรุงไทเป (เพื่อท้าทายแต่ยังไม่กล้าข้ามหัวไทเป?) อีกหนึ่งการเปิดเกมส์หรือส่งสัญญาณอะไรถึงสหรัฐ หยั่งเชิงไบเดน หรือเพื่อตอบโต้สหรัฐ...อ่านต่อ
วีรภัทร เตชะวีรกาญจน์กุล
ไต้หวันอาจกำเนิดจากจีนแต่วันนี้ไต้หวันคือไต้หวันไม่ใช่จีนอีกแล้ว
EP1.การปรับตัวเพื่อสู้ชีวิต การเลือกแต่งงานกับชาวต่างชาติของสาวไทย สะใภ้ตุรกี 2 ครอบครัว การแชร์เรื่องราวบางมุม ในการใช้ชีวิตในตุรกี ความฝันความจริง ชีวิตต้องสู้ในฐานะหญิงไทย คือหัตถาครองพิภพจบสากล👍ตัวอย่างที่น่าศึกษา...อ่านต่อ
เมื่อหญิงไทยที่ได้รับวัคซีนของ Pfizer BioNtech ที่เขตมณฑลลินคอนเชียร์ ในประเทศอังกฤษเข็มแรกในวันที่ 29/12/2020 ต่อมามีอาการคล้ายเป็นหวัด มีเสมหะหนาวสั่นทั้งที่อาบน้ำอุ่น มีผลตรวจไวรัสโควิดเป็นบวกหลังฉีดไปประมาณ 2 สัปดาห์กว่า...อ่านต่อ
หัวเราะให้กับชีวิต 555
น่ากลัวจังทำให้ไม่อยากฉีด