มีบัญชีอยู่แล้ว?

สติ - สตางค์ - สตรอง - สเต็ป

strongstep
 • ธุรกิจ
 • ไลฟ์สไตล์
 • ปรัชญา
 • 47
 • 116
  โพสต์
 • 4.2K
  ผู้ติดตาม
 • *ชื่อ สตางค์ค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ🍦🍬◡̈ * สติ - ใช้ประกอบชีวิตจะง่ายขึ้น สตางค์ - เป็นส่วนสำคัญแต่ไม่ทั้งหมด สตรอง - จิตใจที่เข้มแข็งจะฝ่าฟันได้ทุกเรื่อง สเต็ป - ขาไม่ได้ก้าวด้วยแรง แต่ก้าวด้วยใจ... ดูเพิ่มเติม
 • สร้างเพจเมื่อ 30 ก.ค. 2021
 • 🔥 ความกลัวที่ฉุดรั้งเราเอาไว้
  สมมุติว่าอยู่ๆ คุณต้องตกงานกระทันหัน หรือคนที่คุณรักต้องจากไปอย่างกระทันหัน คุณจะตกใจมากไหมนะ เดาว่าคงตกใจสุดๆ เลยทีเดียว แล้วจะถามทำไมงั้นซินะ เพราะอยากให้คุณฉุกคิดว่า... อ่านต่อ
   ลลิน กายภาพบำบัด
   เป็นหลายข้อเลยค่ะ
  • 🔥 เรื่องเล็กๆที่ทำให้หัวใจพองโตอีกครั้ง!
   เคยบ้างไหม ที่จิตใจของเราเองที่เคยสดใจ มันกลับห่อเหี่ยวลงทุกวัน..ทุกวัน ซึ่งเราเองก็ไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร อยู่ๆ ก็หมดแรงบันดาลใจ ไม่มีพลังต่อสู้ ไม่รู้จะดิ้นรนไปเพื่ออะไร... อ่านต่อ
    Pocky story
    โดนใจทุกข้อเลย
   • 🔥 สิ่งที่ต้องรู้ถ้าอยากมีความสุขจริงๆ
    ทำไมคนส่วนมากคิดว่า มันเป็นเรื่องยากที่จะมีความสุข มุมมองที่เขามองชีวิตมันซับซ้อนเกินไป หรือมันผิดวิธีตรงไหนหรือเปล่า ชีวิตมันไม่ได้ยากเย็นอะไร มันก็แค่ต้องเข้าใจว่าอะไรดีหรือไม่ดี อันไหนควรเก็บไว้หรืออะไรที่ควรปล่อยมันไป... อ่านต่อ
    2
     ลลิน กายภาพบำบัด
     ดีทุกข้อเลยค่ะ
    • 🔥อย่างทึ่ง! หนุ่มฟิลิปปินส์ถ่ายรูปจากมุมบ้านๆ สวยอย่างกับถ่ายในสตูดิโอ
     เชื่อว่าหลายๆ คนมีปัญหากับการถ่ายภาพยังไงให้สวย ถ่ายรูปยังไงให้ดูโปร ไหนจะกล้องที่ตากล้องมืออาชีพเขาใช้อีก ราคากล้องก็หนักหนาเอาการ แต่มีคนๆ หนึ่ง ชื่อคุณ Cijan Cimagala ช่างภาพชาวฟิลิปปินส์กลับไม่ได้คิดแบบนั้น เขาคิดต่าง... อ่านต่อ
      Live Food
      สุดยอดมากครับ
     • 🔥 เช็คด่วนว่าคุณเป็นToxicต่อสังคม?
      ทุกวันนี้คนดีอยู่ยากเพราะคนไม่ดีเสียงมักจะดังกว่าเสมอ ซึ่งเป็นลักษณะเด่นของคนพาล พวกเขาจะมีอุปนิสัยที่ฝักใฝ่ไปในทางที่ผิดได้ง่ายดาย และที่หนักหนาสาหัสกว่านั้นคือ เขาจะเชื่อว่า สิ่งที่ทำคือสิ่งที่ถูกต้อง!... อ่านต่อ
       พู่กันแต้มเลือด
       ต่อต้านทุกคน วัยขบถสังคม
      • 🔥เรื่องไม่ตลกของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่รู้
       คนเป็นแฟนกันคบกัน มันก็มีบ้างละที่ทำอะไรแล้วมันไม่ถูกใจกัน บางคนทนได้ก็ทนไปเรื่อยๆ บางคนทนไม่ได้ก็เลิกลากันไป อันนี้น่าเสียดายนะ มีหลายคู่ที่จบกันไปด้วยความไม่เข้าใจกัน... อ่านต่อ
       1
       • 🔥ทำไมส่วนใหญ่สาวๆ วัย 20-30 ปี
        ถึงได้ชอบหนุ่มๆ อายุ 40+ กันจัง
        มีกระทู้หนึ่งน่าสนใจ และก็แอบดีใจแทนหนุ่มๆ วัย 40 อัพ คุณรู้ไหม ถึงความหนุ่มของพวกคุณจะเหลือน้อยแล้ว แต่คอมเม้นท์ของสาวๆ แต่ละคน อ่านแล้วก็ชื่นใจแทน มันเป็นยังไ... อ่านต่อ
        1
         ส้ม(ad เพจป้าพา)
         หนุ่มใหญ่รุ่มรวยสเน่ห์และประสบการณ์ชีวิตค่ะนู๋สตางค์
        • ล่าสุดในเพจคุณสรยุทธ กรรมกรข่าว มีเรื่องราวชวนฮือฮา เมื่อมีการแชร์ภาพคลิปจาก ผู้ใช้TikTok รายหนึ่งว่า ที่บาร์ที่ญี่ปุ่น มีการให้หนุ่มๆ ในร้านใส่เสื้อคล้ายเสื้อวินมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยให้บริการแขกภายในร้าน... อ่านต่อ
         2
          คนทำสวน
          ตอนดูข่าวนี้ รู้สึกทึ่งในไอเดีย นะคะ
         • 🔥 จิตวิทยาที่ช่วยให้คุณเข้าใจพฤติกรรมของเพื่อนมนุษย์มากขึ้น
          2
          คนบนโลกนี้มีคนเป็นพันล้านคน แต่มีกี่คนที่คุณรู้จักและเข้าใจเขาได้ดีจริงๆ มีกี่คนที่คุณสามารถเรียกได้ว่า เป็นคนคุ้นเคยแบบมองตาก็รู้ใจ ตอบเลยมีไม่มากหรอก !... อ่านต่อ
          1
           WhoChillDay
           😁😆 สะกิดให้คิดอีกล่ะค่ะ
          • 🔥 แค่เปลี่ยนมุมคิดชีวิตก็เปลี่ยนแล้ว
           2
           ชีวิตมันยากไหม? จะตอบแบบตรงๆ เลยว่า 'ยาก' ถ้าคุณคิดว่ายาก และมันจะง่ายก็ต่อเมื่อคุณคิดว่ามันง่าย แนวคิดคือ คีย์สำคัญสำหรับคำตอบนี้ เอาแบบพื้นฐานละกัน ยกตัวอย่างง่ายๆ สมมุติเราลองคิดว่า 'กินข้าวมันยากจัง' แน่นอนคุณจะต้องเจออะไรบ้างละ... อ่านต่อ
           2
            ลลิน กายภาพบำบัด
            จริงมากค่ะ
           • 🔥สิ่งที่ลูกน้องจะขึ้นมาเป็นหัวหน้างานได้
            เคยไหม ที่อยู่ๆ เพื่อนร่วมงานโดนดึงมาเป็นผู้ช่วยมั่ง ขึ้นมาเป็นหัวหน้างานบ้าง เคยแปลกใจบ้างไหมคะ ว่าอะไรที่เขาคนนั้นแตกต่างจากคนอื่น เขาต่างจากคุณยังไง เขาคนที่เคยคุยกัน เคยกินข้าวตอนพักเที่ยงด้วยกัน แล้วอยู่ๆ ก็ขึ้นมาเป็นเจ้านายเราเฉยเลย... อ่านต่อ
            1
            • 🔥 นิสัยที่คนฉลาดมีเหมือนกันคืออะไร?”
             1
             ทำไมคนฉลาดถึงมีความสามารถแตกต่างจากคนทั่วไป ทำไมเราไม่เป็นแบบเขา เอาว่า เริ่มต้นที่คำว่า 'ทำไม' นี่ละถูกต้องแล้ว... อ่านต่อ
             1
              เล่าตามสไตล์วาดไปกับนก
              ต้องเช็คตัวเองสักครู่ค่ะ😊
             • 🔥 นิสัยที่เราติดทำเมื่อเวลาเผลอ !
              เรื่องส่วนตัวนี่ บางอย่างก็น่าขำอยู่ไม่น้อยค่ะ วันนี้ไปแอบรวบรวมเรื่องราวส่วนตัวแปลกๆ ที่แต่ละคนชอบแอบทำเวลาอยู่คนเดียว แบบว่าส่วนตั๊ว..ส่วนตัวเลยละ... อ่านต่อ
              2
               สาวเมืองลิง🐒
               ไม่น่าเชื่อ เจอมาแล้วทุกสายเหนือคำบรรยายจิมจิม😂😂
              • 🔥 ข้อเตือนใจของมนุษย์เงินเดือน !
               1
               ชีวิตการทำงานในแต่ละวัน กินเวลาถึง 1 ใน 3 ส่วนของชีวิตเราในแต่ละวันเลยทีเดียว เราทำงานกับคนอื่นๆ ที่เกิดจากร้อยพ่อพันแม่ ความคิดความเห็นไม่เหมือนกัน ต้องอดทนอดกลั้น ฝืนยิ้ม ฝืนหัวเราะก็มากในแต่ละวัน... อ่านต่อ
               2
                ครูส้ม So happy
                ขอบคุณค่ะ
               • 🔥 เรื่องที่คนเข้าใจผิด คิดว่าทำแล้วดี !
                ด้วยค่านิยมที่เปลี่ยนไปในสังคม การแสดงความโดดเด่นได้รับความนิยมอย่างมากตามสื่อโซเชียล โดยเฉพาะการอวดร่ำอวดรวย อวดความมั่งมี ได้กลายเป็นเรื่องที่คนอยากแสดงให้เห็น ทั้งที่บางครั้งมันเป็นแค่การ... อ่านต่อ
                • 👩🏻‍🍳 มีคำถามน่ารักๆ ในกลุ่มหนึ่ง ที่อ่านแล้วก็อด อมยิ้มไม่ได้ ประเด็นมีแค่นิดเดียว แต่เพื่อนๆ ในกลุ่มก็แวะเข้ามาตอบกันแบบไม่ยอมน้อยหน้ากัน เป็นกลุ่มที่สนุกสนานกันดีจังค่ะ
                 2
                 🔖คำถาม : สอบถามคับ สงสัยมานาน ..??... อ่านต่อ
                  แอดมินเพจ วิทยาศาสตร์ ผ่อนคลาย
                  เคาะเพื่อเพิ่มความอร่อย อร่อยจริงรึป่าวนะ 5555
                 • 🔥 เรื่องที่ต้องทำ ถ้าอยากจะรวย !
                  นับวันคนจนก็เพิ่มมากขึ้น เพราะสภาวะแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยและอีกหลายอย่างมากมาย ยิ่งเราเอาแต่รอโชคชะตาฟ้าลิขิต น่าจะเป็นไปได้ยากที่จะรวยได้ แถมถ้าทุกคนบนขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์และถ้าต่างได้จริง คงมีคนรวยเต็มไปหมดแต่มันไม่ใช่นี่สิ ก็ชีวิตมันไม่ได... อ่านต่อ
                   pu
                   ชอบอะไรก็ฝึกฝนค่ะเพิ่มความชำนาญเด๋วดีเอง
                  • 🔥 สิ่งที่ควรทำเพื่อครอบครัวก่อนวันนั้น !
                   1
                   ตั้งแต่โควิดครองเมือง ข่าวคราวของการสูญเสียแบบไม่ทันบอกลาก็มาให้เห็นบ่อยๆ นะคะ มันช่างน่าเศร้าใจ คนที่ไม่เคยทำอะไรเพื่อครอบครัวเลย แล้วมาจากไปแบบโดดเดี่ยวคงรู้สึกสะท้อนในอกไม่น้อย... อ่านต่อ
                    time to talk🌸
                    ชอบค่ะ
                   • 🔥 นิสัยของคนที่จะประสบความสำเร็จ !
                    คุณเชื่อไหมคะ คนรอบๆ ตัวเราเนี่ยแหล่ะ ที่วันหนึ่งเขาจะประสบความสำเร็จและร่ำรวยไปด้วยทรัพย์สินเงินทอง การใช้ชีวิตของแต่ละคนแสดงให้เห็นมุมมองและอนาคตของพวกเขาได้เป็นอย่างดี... อ่านต่อ
                    2
                     ADMIN page : Slow Life
                     ทำทันที สำคัญมากครับ เคยแต่นั่งท่องอยู่ว่า เดียวจะทำอันนั้นอันนี้ แต่ถ้าไม่ลุกไปทำ บอกเลย ไม่มีวันเสร็จ เผลอๆอาจจะไม่ได้ไรสักอย่าง 😂
                    • 🔥 สิ่งที่ควรเลี่ยงเมื่ออายุมากขึ้น !
                     ไม่มีใครสามารถอยู่แบบไม่แก่ได้ ทุกๆ คนเดินทางสู่วัยที่เพิ่มขึ้นทุกวัน สิ่งที่เราควรทำคือ เตรียมตัวอย่างไรในวันที่มีวัยเพิ่มมากขึ้น อยู่ยังไงให้มีความสุขในชีวิต... อ่านต่อ
                      ภาษาญี่ปุ่นหัดเดิน
                      ปรับได้เยอะอยู่นะตอนนี้😂